Abbyy finereader là gì? Hướng dẫn cách tải Abbyy finereader 15 chi tiết

Bạn đã nghe qua về một phần mềm với tính năng nổi trội có thể giúp người dùng chỉnh sửa được các file PDF và OCR? Đối với nhiều dân văn phòng hoặc tiếp xúc với hàng đống giấy tờ thì chắc hẳn abbyy finereader sẽ là một công cụ hoàn hảo. Sự kết hợp mạnh mẽ giữa các tính năng sao chép và OCR luôn đứng hàng đầu này sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé. Vì thế bài viết dưới đây sẽ sơ lược về cách tải và dùng sao cho đơn giản nhất cho bạn.

LINK TẢI PHẦN MỀM ABBYY FINEREADER 15

Abbyy finereader là gì?

Abbyy finereader đã là một phần mềm quá nổi tiếng với những thế mạnh không thể bàn cải. Người dùng có thể sử dụng tính năng nhận diện các loại văn bản qua cách thức sao chép như thông thường. Ví dụ như file PDF và OCR…

Chúng sẽ thực hiện các thao tác tự động hoá nhằm chuyển đổi tài liệu ấy qua một ứng dụng thứ ba thành văn bản bình thường. Với hiệu suất làm việc cực cao và khả năng sao chép y khuôn không bị lỗi chính tả luôn là ưu thể có 1 – 0 – 2 của chúng.

Bạn đã biết gì về abbyy finereader hay chưa?
Bạn đã biết gì về abbyy finereader hay chưa?

Được biết như như một phần mềm OCR chính hiệu tất cả những hình ảnh hoặc chụp từ các thiết bị đều được chuyển đổi sang văn bản với chế độ có thể chỉnh sửa. Tất cả những bố cục ban đầu được định dạng để sao chép một cách chính xác nhất như hình thức lúc đầu. Bạn không cần quá lo lắng về sự thay đổi nào cả do những thuật toán thông minh được thiết lập sẵn tại phần mềm này. Việc hỗ trợ đa ngôn ngữ khi lên đến 190 thứ tiếng sẽ rất có ích cho nhiều người dùng.

Trong quá trình sử dụng, chương trình đã có kèm theo công cụ chuyển đổi file tự động. Bạn chỉ cần lên lịch là có thể hoàn toàn xử lý được các vấn đề còn tồn động theo nguồn công cụ Hot file có sẵn một cách liền mạch. Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào trong quá trình chuyển đổi. Bởi tất cả được thiết lập một cách tự động hóa trong giao diện và chỉ cần chỉnh sửa sau khi đã hoàn tất.

Ưu điểm abbyy finereader

 • Khả năng chuyển đổi tài liệu hoàn hảo: tất cả các file PDF, Word, Excel hoặc các tài liệu ở chế độ ảnh đều có thể định dạng thành các loại hình khác nhau. Trong đó việc chỉnh sửa PDF sẽ được tích hợp sẵn sàng sau khi điền các biểu mẫu kỹ thuật số đầy đủ.
 • Thu thập và chuyển giao tài liệu: các dữ liệu sẽ được truy xuất một cách chính xác nhất bên cạnh chức năng ORC. Tất cả các biểu đồ, bản hoặc thể loại media khác đều có thể sử dụng tại đây. Người dùng chỉ cần nhập vào hệ thống sẽ tự động làm những công việc còn lại dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Tìm kiếm: nếu bạn đã download tài liệu lên abbyy finereader như các thư mục được lưu trữ trong máy tính bình thường. Nếu có ý định tìm kiếm thì với chức năng thiết lập sẵn của OCR sẽ ngay lập tức tìm kiếm tài liệu với những từ khóa hoặc đánh dấu được thực hiện trước đó.
 • Hot Folder: mỗi tài khoản sẽ có cơ hội tự động chuyển đổi lên đến 5000 trang tài liệu vào mỗi tháng. Bạn hoàn toàn có thể vừa chuyển đổi tài liệu thành các định dạng và tập trung vào các tác vụ khác trong cùng một thời điểm.
 • Biên tập: khả năng này sẽ cho phép người dùng thực hiện các thao tác bình thường như trong bộ Microsoft sau khi đã chuyển đổi sang thiết bị thứ ba. Nếu bạn gặp các tệp có tính pháp lý hoặc bảo mật cao sẽ cực kỳ hữu ích khi dùng ứng dụng này. 
Không chỉ có tính năng chuyển đổi mà có thể bạn không biết về các ưu điểm trên
Không chỉ có tính năng chuyển đổi mà có thể bạn không biết về các ưu điểm trên

>>Tham khảo thêm: Link tải phần mềm TeamViewer bằng google driver đã quét virus

Yêu cần thiết bị

Windows

 • Tất cả các dòng thuộc Windows từ 7 trở lên đều có thể tải và sử dụng chương trình này như bình thường. Lưu ý rằng dưới Windows 7 vẫn có thể download về máy nhưng sẽ gặp các tình trạng lag hoặc không tương thích.
 • Bộ CPU với yêu cầu có khả năng xử lý từ x86 hoặc x64 1 GHz (hoặc lớn hơn càng tốt). Trong đó phần RAM tối thiểu là 1GB. Và HDD cần phải đảm bảo còn dư ít nhất 1,2 GB dung lượng trong máy

MacOS

 • Tất cả hệ điều hành của máy Mac cần phải nằm trong phiên bản 10 chấm trở lên. Các phiên bản khác hoặc dưới 10 vẫn có khả năng sử dụng nhưng sự đảm bảo về chất lượng sẽ không được an toàn. 
 • CPU cần phải chạy bộ xử lý Intel và đối với những dòng máy mới của MacOS như M1 vẫn chưa có các thông tin chính xác về việc hỗ trợ ứng dụng này. Để có thể chạy tốt chương trình thì HDD cần phải trống tối thiểu 1,5 GB trên máy.
Sự đa dạng về các ứng dụng có thể tương thích
Sự đa dạng về các ứng dụng có thể tương thích

Có gì mới so với abbyy finereader 14 và abbyy finereader 15

So với phiên bản abbyy finereader 14 thì abbyy finereader 15 sẽ có cho mình những tính năng nổi trội có những nâng cấp hơn hẳn. Trong đó bao gồm:

 • Việc sao chép các tập hình ảnh và video trên điện thoại đã trở nên dễ dàng hơn với FineReader PDF Mobile thông qua dịch vụ lưu trữ trên đám mây.
 • Bạn có thể tự động tìm kiếm hoặc tạo cho mình các từ khóa để nâng cao hiệu suất trong quá trình tìm kiếm hoặc tương tác với tài liệu khi chưa sử dụng chúng.
 • Khả năng xác thực với các loại ký tự mới của LTV thông qua DocuSign.
 • Nhập ký tự cho các mã PIN trong smartcard.
 • Các mã hoá SHA256, SHA384, SHA512 và MD5 đã được cập nhật và chuyển đổi cho tương thích hơn abbyy finereader.
 • Các bộ máy chủ đã có thể dùng được những chữ ký số tiện dụng hơn so với bản 14.
 • Các thông tin của người dùng sẽ được bảo mật thêm một lớp an toàn hơn với các địa điểm, số linh hoạt thông tin chủ sở hữu…
 • Các thao tác liên quan đến chữ ký số đã được cho phép với giao diện tiện dụng hơn. 
 • Những trường hợp dò sai về định dạng Font từ phiên bản abbyy finereader 14 đã được đào thải và cập nhật mới nhất. 
 • Có thể gửi các tài liệu qua Email từ PDF Editor với mật khẩu được đặt sẵn.
Sự cập nhật và hỗ trợ thêm từ abbyy finereader
Sự cập nhật và hỗ trợ thêm từ abbyy finereader

Cách tải Abbyy finereader 15 – phiên bản mới nhất

Trước khi bắt đầu về cách tải abbyy finereader 15 đời mới nhất thì bạn hãy tìm cho mình một đường link để có thể download phần mềm nhé. Nếu bạn có điều kiện thì hãy tải phần mềm chính thức để được hỗ trợ tất tần tật những chức năng. Còn nếu không thì vẫn có thể tải những bản crack dù có một số thứ chưa được tối ưu.

Bước 1: Tất cả các công cụ liên quan đến việc chặn tường lửa, virus của máy đều phải được tắt hết. Sau khi cài đặt chúng ta vẫn có thể bật chúng lại như bình thường. Bạn không nên giải nén theo cách bình thường mà hãy dùng Winrar và sử dụng lệnh Run as administrator. Sau đó hãy chọn More Info. 

Hãy nhớ chọn vào More info nhé
Hãy nhớ chọn vào More info nhé

Bước 2: Trong đó sẽ có 2 nút Run anyway và Don’t run. Lựa chọn nút Run anyway.

Chọn tiếp Run anyway
Chọn tiếp Run anyway

Bước 3: Sau đó sẽ có một tab mới xuất hiện và bạn sẽ nhấn vào ô “I accept the term of the License Agreement and agree with Privacy Policy which I have read and understood”. Bạn cứ nhấn Next cho đến khi thấy Install là được.

Nhấn Next cho đến phần chọn Install
Nhấn Next cho đến phần chọn Install

Bước 6: lúc này máy tính sẽ tự động cài đặt phần mềm dành cho bạn. Thời gian phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống máy và tình trạng mạng của nhà bạn. Nên đừng lo lắng khi chúng tải với tốc độ chậm nhé. Tiếp đó sau khi giao diện đã hoàn thành thì chỉ cần bấm Finish là đã xong cách tải abbyy finereader. Lưu ý rằng sẽ có một hộp thoại nhỏ nhớ chọn No nhé.

Sau khi nhấn Finish nhớ chọn No nếu có một tab mới xuất hiện
Sau khi nhấn Finish nhớ chọn No nếu có một tab mới xuất hiện

>>Mời bạn đọc: Cách sử dụng phần mềm MathType đơn giản nhất

Hướng dẫn sử dụng sơ lược về Abbyy finereader 15

Với những chức năng cực kỳ tuyệt vời cho phép người dùng có thể nhận diện những văn bản và convert một cách hoàn hảo với bố cục giống nhất. Nhưng liệu bạn đã biết cách sử dụng chúng như thế nào hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Chuyển hình ảnh sang Word

Bước 1: với mục tiêu chuyển các chữ có trong hình ảnh sang Word thì bạn vẫn lựa chọn vào nút Convert to Microsoft Word và nhấn vào các hình ảnh mà mình sử dụng.

Bước 2: hệ thống tự động hoá của Abbyy finereader sẽ chuyển tất cả các hình ảnh sang một file riêng biệt. Và nếu người dùng muốn tập hợp chúng vào một nơi thì có thể nhấn vào Combine all files into one document trước Convert to Word.

Bước 3: nếu bạn muốn xóa bất kỳ file nào trong quá trình chuyển đổi thì chỉ cần nhấn Remove. Đối với việc tập hợp tất cả các file thành một thì sẽ được ghép theo thứ tự mà bạn Add vào. Có thể thay đổi vị trí thì bạn hãy nhấn Move Up hoặc Move Down là được nhé.

Chuyển PDF sang Word

Bước 1: bạn cần phải có sẵn trong máy phần mềm Abbyy finereader và khởi động chúng. Sau khi đã bước vào giao diện chính hãy chọn công cụ Convert to Microsoft Word.

Bước 2: sau khi các thư mục có thể từ PDF convert qua Word được hiện ra thì bạn có thể lựa chọn file mà mình muốn sử dụng. Hoặc tìm kiếm dưới chế độ từ khóa để không gặp tình trạng tìm kiếm dưới một đống tài liệu.

Sau khi chọn xong tài liệu và các tính năng phù hợp nhấn Convert to PDF
Sau khi chọn xong tài liệu và các tính năng phù hợp nhấn Convert to PDF

Bước 3: nếu bạn muốn thể chuyển đổi một lúc nhiều file trong cùng thời gian thì có thể nhấn vào nút Add File và tiếp tục chọn Convert to Word để tiến hành chuyển đổi.

Bước 4: cuối cùng sau khi đã chuyển đổi một cách hoàn chỉnh với bố cục rõ ràng thì bạn chỉ cần nhấn nút Save hoặc Save as vào địa chỉ còn lưu trong máy tính là thành công. Lưu ý rằng sau khi đã convert xong thì bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ lúc nào về nội dung của bài. 

Đây là một minh hoạ cụ thể sau khi bạn convert thành công
Đây là một minh hoạ cụ thể sau khi bạn convert thành công

Hy vọng rằng tất cả những thông tin đã được cập nhật thông qua nội dung phía trên sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về phần mềm abbyy finereader. Cập nhập cách tải và sử dụng là một trong những điều cần thiết khi bạn muốn trở nên chuyên nghiệp hơn khi chuyển đổi các dữ liệu cần thiết. Vì thế hãy tiếp tục theo dõi https://phanmemgocvn.com để cập nhập những mèo hoặc ứng dụng hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm:

Chia sẻ kinh nghiệm cài đặt Adobe Premiere Pro CC full crack

Tìm hiểu cách tải Microsoft Toolkit an toàn – nhanh chóng – hiệu quả

Giới thiệu Sony Vegas Pro. Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm nhanh chóng, tiện ích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *