Phần mềm Adobe Presenter 11 – Hướng dẫn download, cài đặt chi tiết

Adobe Presenter 11 hoạt động ổn định và có nhiều tính năng nổi bật. Ví dụ như hỗ trợ chuyển đổi bài thuyết trình, chèn video,… Vì thế bạn có thể download, cài đặt phần mềm để sử dụng. Quy trình cài đặt Adobe Presenter phiên bản 11 sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết sau đây. 

Yêu cầu về cấu hình cài đặt Adobe Presenter 11

Nếu bạn muốn quá trình cài đặt phần mềm Adobe Presenter 11 diễn ra suôn sẻ, thành công thì phải đáp ứng yêu cầu về cấu hình. Hiểu đơn giản bạn phải kiểm tra cấu hình máy tính xem có đảm bảo những yêu cầu mà phía nhà sản xuất phần mềm đưa ra hay không? Nếu đáp ứng thì phần mềm sau khi cài đặt cũng sẽ vận hành mượt mà, hiệu quả tối đa. 

Tìm hiểu cấu hình tải phần mềm Adobe Presenter 11
Tìm hiểu cấu hình tải phần mềm Adobe Presenter 11

Cụ thể một số yêu cầu về cấu hình tối thiểu để cài đặt Adobe Presenter phiên bản thứ 11 là:

  • Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10
  • RAM: Tối thiểu 2GB
  • Độ phân giải màn hình: Yêu cầu từ 1920 x 1080 trở lên
  • Bộ vi xử lý: Yêu cầu tối thiểu là bộ Intel Core 2 Duo hoặc AMD Phenom II Processor. 
  • Một số yêu cầu khác
  • Internet Explorer 8.x hoặc Mozilla Firefox 3.x hoặc safari 4.x.
  • Microsoft PowerPoint 2017 hoặc 2010 (32bit) phiên bản dành cho Adobe Presenter 32bit. Hoặc là Microsoft PowerPoint 2016 – 64bit cài cho Adobe Presenter 64bit. 

Link tải phần mềm Adobe Presenter 11 full crack

Để cài đặt Adobe Presenter 11 bạn hãy tải phần mềm về máy. Bạn có thể truy cập link tải qua google drive tại đây. Đây là link tải phần mềm full crack an toàn, mới nhất được cập nhật. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Presenter 11 

Khi đã tải phần mềm Adobe Presenter phiên bản 11 về máy thành công bạn có thể bắt đầu cài đặt. Các bước cài đặt bao gồm như sau, bạn hãy tham khảo qua để áp dụng thành công cho mình. 

Cách thức tải phần mềm vô cùng đơn giản và dễ dàng
Cách thức tải phần mềm vô cùng đơn giản và dễ dàng

Bước 1:

Đầu tiên bạn tiến hành tắt kết nối Internet trên máy tính. Điều này giúp phần mềm không yêu cầu kết nối đến máy chủ. Đồng thời bạn tắt windows defender và các phần mềm diệt virus. Sau đó, bạn truy cập vào file phần mềm vừa tải về để tiến hành giải nén. 

Bước 2:

Truy cập vào file giải nén bạn tìm đến file setup. Sau đó, bạn click  đúp chuột ở file setup. Lúc này một thông báo sẽ hiển thị, bạn nhấn chọn Ignore và đợi quá trình cài đặt diễn ra. 

Nhấp chạy file setup và nhấn Ignore
Nhấp chạy file setup và nhấn Ignore

Bước 3:

Cửa sổ welcome mở ra, bạn hãy nhấn chọn Install. Sau đó, tiếp tục nhấn Sign in khi giao diện Sign In Required mở ra. 

Nhấp chọn Install và click Sign in
Nhấp chọn Install và click Sign in

Bước 4:

Tại đây phần mềm Adobe Presenter 11 sẽ hiển thị câu hỏi bạn có muốn kết nối Internet không? Lúc này bạn nhấn vào Connect Later. 

Nhấn vào Connect Later
Nhấn vào Connect Later

Tiếp theo, cửa sổ cài đặt sẽ hiển thị thông tin về các điều khoản của phần mềm. Bạn hãy nhấn vào Accept và thực hiện đồng ý các điều khoản. 

Nhấn đồng ý điều khoản của phần mềm
Nhấn đồng ý điều khoản của phần mềm

Bước 5:

Ở đây bạn sẽ thấy giao diện mới xuất hiện yêu cầu nhập Serial Number. Nhiệm vụ của bạn là copy dãy key 1346-1006-852-3346-0501-2543 và Paste dán vào ô trống.  Rồi nhấn Next để tiếp tục. 

Nhập key và nhấn Next
Nhập key và nhấn Next

Bước 6:

Tiếp tục bạn hãy nhấn Connect Later. Đồng thời để mặc định các cài đặt tương tự như hình bên dưới rồi nhấn Install. 

Nhấn Install
Nhấn Install

Ngay lúc này quá trình cài đặt hệ thống phần mềm Adobe Presenter 11 sẽ diễn ra. Bạn cần chờ đợi quá trình cài đặt vào hệ thống thành công. Sau đó, bạn chỉ cần click vào Close để đóng lại. 

Nhấn Close cài đặt hoàn tất
Nhấn Close cài đặt hoàn tất

Hướng dẫn crack phần mềm Adobe Presenter 11

Khi cài đặt thành công Adobe Presenter 11 bạn có thể sử dụng thử phần mềm. Tuy nhiên bạn cần tiến hành thêm quá trình crack cho phần mềm để sử dụng lâu dài. Quá trình crack cơ bản gồm các bước như sau:

Bước 1:

Đầu tiên bạn truy cập vào thư mục phần mềm giải nén ban đầu và nhấn vào folder crack Universal Patcher 1.5. Khi đó, bạn sẽ thấy file có tên Adobe.snr.patch-painter. Lúc này bạn click chuột phải vào file rồi nhấn copy. 

Copy file Adobe.snr.patch-painter
Copy file Adobe.snr.patch-painter

Bước 2: 

Bạn truy cập vào ổ đĩa C với đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Presenter 11.0 x64. Sau đó bạn dán file vừa copy ở bước 1 vào. 

Dán file vừa copy vào đường dẫn
Dán file vừa copy vào đường dẫn

Tiếp theo bạn nhấn Continue. Sau đó mở file Adobe.snr.patch-painter lên. Bạn chú ý đến mục Patch. Tại mục này bạn hãy nhấn chọn Try to patch another product with….(64-bit) rồi nhấn vào Patch. 

Thiết lập tại mục Patch và nhấn Patch
Thiết lập tại mục Patch và nhấn Patch

Bước 3:

Ngay lúc này bạn sẽ thấy giao diện mới xuất hiện thông báo crack phần mềm Adobe Presenter 11 thành công. Nội dung thông báo hiển thị như hình dưới đây. Điêu này có nghĩa giờ đây bạn có thể mở phần mềm Adobe phiên bản 11 trên máy tính và bắt đầu làm việc, trải nghiệm. 

Kết quả của quá trình crack phần mềm thành công
Kết quả của quá trình crack phần mềm thành công

Kết luận

Vừa rồi là hướng dẫn từ A – Z cách download, cài đặt và crack phần mềm Adobe Presenter 11. Bạn có thể cập nhật nhanh thông tin hướng dẫn để tự tin tiến hành cài đặt phần mềm thành công và sử dụng. Với nhiều tính năng vượt trội Adobe phiên bản 11 sẽ giúp bạn thiết kế bài giảng điện tử, làm việc hiệu quả hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *