AutoCAD 2010 là gì? Bí quyết về cách tải autocad 2010 full crack

Bạn làm việc trong những lĩnh vực thiết kế hoặc cần đến những bản vẽ chi tiết thì chắc hẳn AutoCAD 2010 ứng dụng không thể bỏ qua trong thời điểm hiện tại. Luôn được xem là một trong những phiên bản thành công nhất của nhà sản xuất về loại hình này. Sự linh hoạt và không hề kén chọn trong các phần mềm khác nhau sẽ là một ưu thế mạnh mẽ so với các đối thủ. Vậy bạn đã biết gì về cách tải và thao tác đơn giản trên đây chưa?

LINK TẢI PHẦN MỀM AUTOCAD 2010

AutoCAD 2010 là gì?

AutoCAD 2010 trong các phiên bản đã được ra mắt thì dòng này nổi tiếng nhất của hãng Autocad. Những kiến trúc sư cần hoàn thành các công việc một cách nhanh chóng cho các bản vẽ của mình hoàn hảo thì đây sẽ là một ứng dụng không thể bỏ qua. Những gói cung cấp sẵn trong ứng dụng đầy hợp lý cho phép bản thiết kế với những khả năng đa dạng và hoạt động với mức công suất tối đa.

AutoCAD 2010 một ứng dụng không thể thiếu để thiết kế
AutoCAD 2010 một ứng dụng không thể thiếu để thiết kế

Chúng cho phép bạn thực hiện các thao tác như chỉnh sửa, tạo hoặc thiết kế ra những bản vẽ chân thực đến từng xăng-ti-mét nhất. Tất cả những gì làm ngoài đời thật như chú thích, xuất hoặc vẽ đều được diễn ra một cách trơn tru nhất. Trong đó cửa ra vào, cửa sổ, tường và các yếu tố khác là những nút quan trọng làm giảm tối đa quá trình thực hiện.

Khả năng tích hợp giữa các công cụ tạo điều kiện tốt nhất cho việc thực hiện các mô hình trong dự án 3D với thời gian tối ưu nhất dành cho người dùng. Bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ tốt nhất trong quá trình cải tạo kiến trúc và lên ý tưởng cho thiết kế của mình. Sự linh hoạt trong quá trình quản lý và các thao tác được thực hiện dễ dàng luôn là niềm yêu thích của nhiều dân trong ngành thiết kế hoặc kiến trúc.

Ưu điểm nổi bật

Khi bắt đầu tìm hiểu AutoCAD 2010 thì bạn không thể bỏ qua giao diện hoàn hảo dễ nhìn và bắt mắt. Tạo ra những lớp và phân chia rõ ràng trong từng nút chọn. Điều này sẽ là một biện pháp hữu hiệu giúp người dùng có thể giải quyết được các ngữ cảnh và tình huống khó khăn trong việc tìm kiếm các nút chức năng cần thao tác. Nhờ đó mà các tay mới đều có thể làm quen và thích nghi một cách nhanh chóng.

Nhằm tối giản không gian giữa các tab với nhau thì việc thu nhỏ luôn được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng trên thị trường hiện nay. Và AutoCAD 2010 cũng không nằm ngoại lệ khi người dùng chỉ việc nhấn vào mũi tên tam giác là sẽ xuất hiện sự đa dạng về lựa chọn cần thực hiện cho mình. Với những phần nào ít hoặc không sử dụng thì bạn có thể tắt chúng đi bằng cách nhấn chuột phải vào một vị trí bất kỳ là được.

Một ứng dụng tiện dụng để hoàn thành các công việc hàng ngày một cách hiệu quả
Một ứng dụng tiện dụng để hoàn thành các công việc hàng ngày một cách hiệu quả

Dù được ra mắt từ năm 2010 nhưng sự xuất hiện của việc hỗ trợ chữ ký số đã là một trong những chấn động lớn về loại hình ứng dụng thiết kế. Công cụ Design Review nhờ đó đã có thể đăng nhập vào các tài liệu, bản vẽ sẽ không bị tác động nào thay đổi chỉ khi được tác giả cho phép. Điều này đã cực kỳ hữu ích và chống lại các tình trạng sao chép hoặc lấy ý tưởng nâng cao khả năng an toàn hơn hẳn.

Cấu hình tối thiểu

Phiên bản AutoCAD 2010 32bit

  • Đây là một trong những phiên bản có dung lượng khá nhẹ và chỉ còn một số những điều kiện đối với thiết bị của bạn. 
  • CPU cần phải nằm trong hệ điều hành Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core 3.0 GHz. Tối thiểu còn trống đến 2GB RAM và 1GB ổ cứng trong máy chủ.
  • Độ phân giải của màn hình cần phải đạt mức 1024 x 768 và các trình duyệt có thể tải được ứng dụng phải nằm trong Internet Explorer 7.0 nếu lớn hơn sẽ càng tốt.

Phiên bản AutoCAD 2010 64 bit

  • Đối với phiên bản này thì các hệ điều hành thuộc Windows đều có thể áp dụng, còn với bản MAC thì vẫn chưa có những thông tin chính xác do nhà điều hành thông báo.
  • Trong đó CPU phải đạt tới mức AMD Athlon 64 hoặc Opteron và dung lượng RAM cần phải trống hơn 2GB.
  • Ổ cứng của máy cần phải hoạt động với mức tối thiểu là 1,5 GB và trình duyệt web sử dụng để tải về phải thuộc Internet Explorer 7.0 trở lên. Trong đó màn hình cần phải đạt độ phân giải 1024 x 768.
Một số hệ điều hành có thể tương thích với AutoCAD 2010
Một số hệ điều hành có thể tương thích với AutoCAD 2010

Hướng dẫn tải autocad 2010 full crack

Với những kĩ thuật vượt trội thì AutoCAD 2010 sẽ không làm người dùng thất vọng khi sở hữu đầy đủ những tính năng cần thiết cho một thiết kế đầy chuyên nghiệp dành cho mọi kỹ sư. Không cần mang theo các thiết bị nặng mà chỉ với chiếc laptop bạn hoàn toàn có thể tải autocad 2010 theo cách đơn giản nhất. Hãy cùng tìm hiểu như thế nào nhé.

Bước 1: tải autocad 2010 sẵn về máy

Bạn nên tìm kiếm những trang web uy tín đối với mục đích sử dụng bản autocad 2010 full crack nhé. Vì có một số địa điểm sẽ cung cấp các đường link giả hoặc cần có chi phí để download.

Bước 2: giải nén

Không nên giải nén như thông thường mà hãy sử dụng phần mềm winrar để tăng thêm độ an toàn cho file. Sau đó di chuột vào thư mục của máy và tìm đến chỗ để file sau khi đã xong. Bạn sẽ thấy được 2 folder bao gồm File cài đặt và bản Crack.

Sẽ có 3 hình thức Extract cho bạn lựa chọn
Sẽ có 3 hình thức Extract cho bạn lựa chọn

Bước 3: chọn run

Bạn sẽ thấy được mục có cái tên AutoCAD 2010-64bit nhấp vào đó và tìm kiếm file Setup. Sau khi xuất hiện tab mới chọn vào Run để chương trình bắt đầu tải autocad 2010 full crack về máy.

Nhấn vào file AutoCAD 2010-64bit và chọn Setup
Nhấn vào file AutoCAD 2010-64bit và chọn Setup

Bước 4: chọn Install Products

Khi xuất hiện tab tiếp tục chọn Install Products và nhấn Next cho đến khi không còn xuất hiện. (lưu ý trong mục next đầu tiên bạn cần phải tick vào ô AutoCAD 2010 nhé).

Chọn Install Products
Chọn Install Products

Bước 5: đợi download

Hoàn thành những bước trên thì máy bạn sẽ tự động cài ứng dụng về máy. Hãy chờ một khoảng thời gian để có thể Set up mọi thứ thật hoàn hảo. Tùy thuộc vào độ mạnh yếu của thiết bị sẽ có thời gian cần thiết.

Chờ để ứng dụng tạo hoàn toàn về máy
Chờ để ứng dụng tạo hoàn toàn về máy

Bước 6: nhập code

Phần mềm sau khi đã cài đặt xong thẳng vào thiết bị của bạn thì hãy tích vào ô I Accept >> Next. Vì đây là bản autocad 2010 full crack nên sẽ có một dãy số về Serial Number và Product key được cung cấp sẵn để sử dụng. Và hãy nhập dãy số đó một cách chính xác thì phần mềm mới có thể hoạt động được như bình thường đấy nhé. 

Tuỳ mỗi web sẽ có mỗi code khác nhau
Tuỳ mỗi web sẽ có mỗi code khác nhau

Bước 7: hoàn thành

Chọn Install >> Yes >> Install là có thể kết thúc quá trình tải autocad 2010 phiên bản Crack rồi nhé. Nhưng có một số điều bạn cần lưu ý khi bắt đầu tải phần mềm này thì đấy nhé. Không nên bật wifi hoặc kết nối mạng trong quá trình cài đặt. Do phần mềm có 2 phiên bản 32bit và 64bit nên hãy chọn sao cho phù hợp với thiết bị của mình.

Tuy nhiên nếu bạn có đủ kinh phí hãy download phiên bản được sản xuất chính thức để có thể ủng hộ tác giả. Dù là Crack nhưng vẫn có một số chức năng không thể thực hiện như bản chính. Và tình trạng giật lag sẽ xảy ra nhiều hơn nên hãy cân nhắc trước khi tải.

Các bước thực hiện cơ bản trong AutoCAD 2010

Đối với nhiều tay mới thì việc có thể thân thuộc một giao diện với nào đó sẽ là một việc khó khăn. Vì thế nhằm giúp bạn giảm bớt được khoảng thời gian làm quen với thì dưới đây sẽ là một số thao tác cơ bản nên biết về AutoCAD 2010.

Thay đổi kích thước

Với giao diện đầu tiên của phần mềm thì bạn sẽ thấy được con trỏ chuột có kích thước khá lớn khác với phiên bản bình thường có máy tính. Thêm vào đó màn hình có nhiều màu sắc khác nhau sẽ khiến bạn không quen mắt. Để có thể thay đổi chúng thì hãy làm như sau:

Nhấn chuột phải >> Options hoặc một cách khác là nhập mã lệnh OP >> Enter (hoặc Space). Một tab mới sẽ hiện lên trong đó có nhiều lựa chọn phù hợp với yêu cầu của bạn.

Đây là cách để có thể chỉnh sửa giao diện thuận mắt hơn
Đây là cách để có thể chỉnh sửa giao diện thuận mắt hơn

Tab Display

Đây là một trong những mục quan trọng giúp bạn tìm hiểu về các thông tin hoặc thông số phù hợp với thiết kế mình sẽ tạo ra. Trong đó: 

  • Phím Colors: sẽ giúp bạn thao tác Việt chỉnh màu nền phù hợp với mục đích của bản thân. Trong đó phổ thông nhất là trắng hoặc xám. Đối với những bạn hay làm việc về khuya thì hãy lựa chọn khung màu phù hợp với đôi mắt của mình nhé.
  • Crosshair: phần này có thể thay đổi kích thước của con chuột theo yêu cầu của mình.

Tab Open and Save

  • Save as: sẽ có các phiên bản lưu phù hợp với mục đích của bản thân. Phần lớn các người dùng sẽ dùng sẽ nhấn vào nút mũi tên xuống và chọn file lưu mặc định.
  • Automatic Save: đây là một trong những công cụ rất hữu ích tránh việc máy của bạn bất ngờ sập nguồn và chưa lưu kịp. Tuy nhiên hãy cân nhắc về thời gian vì càng luôn nhanh thì tỷ lệ thuận với độ lag.
Có thể chỉnh sửa và lựa chọn theo ý muốn qua mục Option
Có thể chỉnh sửa và lựa chọn theo ý muốn qua mục Option

Hy vọng rằng thông qua bài viết trên bạn đã có những kiến thức hữu ích hơn đối với phần mềm AutoCAD 2010. Không chỉ sở hữu cho mình những tính năng ưu việt mà còn thích hợp với nhu cầu của các kỹ sư hoặc thiết kế hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các phần mềm hoặc những chia sẻ hữu ích về loại hình này thì hãy đến với https://phanmemgocvn.com ngay nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách sử dụng After Effects CS6 cho người mới

Những thông tin cơ bản về công cụ Adobe After Effects

Advanced SystemCare- Giải pháp tối ưu hóa hiệu suất cho máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *