Những điều cần biết về phần mềm Autocad 2012

Autocad 2012 là một trong những phiên bản phần mềm đồ họa rất được yêu thích hiện nay. Phần mềm ra đời với sự nâng cấp toàn diện mang đến nhiều tính năng cần thiết và đầy đủ hơn cho người dùng. Vì thế dù thị trường xuất hiện bao nhiêu phiên bản Autocad thì phiên bản Autocad 2012 vẫn được nhiều sinh viên, các kỹ sư ưu tiên sử dụng đến tận bây giờ.

Sơ lược về phần mềm Autocad 2012

Autocad 2012 là một phiên bản phần mềm vẽ kỹ thuật chuyên dụng. Phiên bản phần mềm này được sản xuất bởi hãng Autodesk và chính thức ra mắt người dùng năm 2011. Theo đánh giá của giới chuyên gia, Autocad 2012 là phiên bản phần mềm đồ họa hoàn hảo và là sản phẩm của sự kết hợp giữa Array, không gian dữ liệu.

Phần mềm Autocad 2012 là gì?
Phần mềm Autocad 2012 là gì?

Không chỉ vậy, Autocad 2012 ra đời với sự nâng cấp từ Cad 2010. Vì vậy phiên bản Autocad này hoạt động khá ổn định và được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết cho các kỹ sư, các bạn sinh viên sử dụng. Autocad 2012 trở thành phiên bản phần mềm vẽ kỹ thuật hoàn hảo có thẻ giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi làm công việc thiết kế.

So với các phiên bản tiền nhiệm, Autocad 2012 có nhiều tính năng mới được bổ sung hơn:

 • Các công cụ hỗ trợ 3D
 • Đám mây điểm
 • ….

Một điểm cộng khác của phần mềm này khiến người dùng thích thú đó là phần mềm yêu cầu cấu hình máy tính thấp. Đa số các máy tính hiện hành đều có thể cài đặt và sử dụng Autocad 2012 một cách mượt mà.

Công dụng nổi bật của phần mềm đồ họa Autocad 2012

Autocad 2012 ra mắt thị trường giúp ích rất lớn cho ngành thiết kế. Những công dụng nổi bật của phần mềm được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ lý do vì sao Autocad 2012 được ưa chuộng.

Công dụng của Autocad 2012
Công dụng của Autocad 2012
 • Autocad 2012 tích hợp công cụ 2D phong phú giúp việc sản xuất tài liệu và các bản vẽ 2D bằng bộ công cụ vẽ dễ dàng hơn. Người dùng có thể thỏa sức chỉnh sửa, chú thích đa dạng.
 • Tính năng thiết kế 3D sáng tạo được tích hợp giúp quá trình tạo và xử lý các bản thiết kế bằng công cụ minh họa, tạo mô hình 3D dễ dàng.
 • Autocad phiên bản 2012 cho phép người dùng hiệu chỉnh toàn diện bằng cách thiết lập và vẽ bản vẽ, hiệu chỉnh đơn giản trên các bản vẽ kỹ thuật cơ khí. Đồng thời xây dựng bản vẽ thông qua nhiều lệnh cad, các lệnh hiệu chỉnh in chính xác theo đúng tỉ lệ.
 • Autocad 2012 hỗ trợ tính năng cá nhân hóa như ý người dùng. Bạn có thể sử dụng bộ công cụ chuyên nghiệp và tùy biến Autocad bằng nhiều tiện ích mở rộng.
 • Sử dụng Autocad 2012 cho phép người dùng truy cập lệnh nhanh và tiện lợi hơn nhờ khả năng tùy chỉnh các nút chức năng cơ bản, nâng cao trong bản vẽ. Bên cạnh đó bộ phím tắt hoặc bảng công cụ được ra màn hình làm việc giúp quá trình sử dụng dễ dàng.
 • Phần mềm Autocad 2012 cho phép người dùng truy cập bản vẽ từ nhiều thiết bị giúp quá trình làm việc nhóm đạt hiệu quả tốt nhất.

Chi tiết các bước cài đặt Autocad 2012

Autocad 2012 là phần mềm đồ họa khá ưu việt khi sử dụng. Vì vậy nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản phần mềm này thì ngay bây giờ hãy thực hiện các bước cài đặt chi tiết được hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2012
Hướng dẫn cài đặt Autocad 2012

Bước 1: Tải Autocad 2012 về máy

Bạn lên google tìm kiếm file tải Autocad 2012. Sau đó tiến hành tải phần mềm về máy tính của mình.

Bước 2: Giải nén phần mềm

Sau khi bạn đã tải phần mềm về máy thành công thì tiến hành giải nén file tải ra. Bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào file phần mềm vừa tải về. Nhấn chọn Extract Here để giải nén thành công.

Bước 3: Khởi tạo file cài đặt

Bạn nháy đúp chuột vào file cài đặt trong file giải nén. Sau đó nhấn chọn Install để hệ thống tự động khởi chạy.

Nhấn Install
Nhấn Install

Tiếp theo, bạn tick chuột vào ô “I Accept”. Và nhấn chọn “NEXT” để tiếp tục quá trình cài đặt.

Nhấn chọn NEXT
Nhấn chọn NEXT

Lúc này hệ thống sẽ đưa ra một cửa sổ mới yêu cầu bạn nhập số Serial Number và Product key. 

 • Serial Number: 666 – 69696969
 • Product Key: 001D1

Bạn tiếp tục nhấn chọn NEXT để chuyển sang bước kế tiếp.

Nhấn chọn NEXT khi điền xong số Serial và Key
Nhấn chọn NEXT khi điền xong số Serial và Key

Bước 4: Tiếp tục chạy cài đặt

Tại cửa sổ mới hiện ra, bạn hãy tick vào mục “Autocad 2012” rồi nhấn chọn vào mục “Install”.

Tiếp tục nhấn vào mục Install
Tiếp tục nhấn vào mục Install

Thời gian cài đặt phần mềm sẽ diễn ra trong ít phút. Vì thế bạn cần kiên nhẫn chờ đợi để quá trình cài đặt được hoàn tất một cách thuận lợi. Khi hệ thống xuất hiện dòng thông báo “you have successfully installed the selected products” có nghĩa phần mềm Autocad 2012 đã được cài đặt thành công. Để kết thúc, bạn nhấn Finish.

Nhấn chọn Finish
Nhấn chọn Finish

Bước 5: Crack phần mềm

Sau khi cài đặt xong Autocad 2012 trên thiết bị bạn chưa dùng ngay. Thay vào đó bạn hãy kích hoạt phần mềm Autocad 2012 và nhấn chọn Active (1).

Chọn mục Active
Chọn mục Active

Bạn tiếp tục tick chọn vào ô “I have read the…” và nhấn Continue (2).

Nhấn vào mục Continue
Nhấn vào mục Continue

Trên giao diện lúc này sẽ xuất hiện một cửa sổ mới. Bạn hãy Click vào nút “Close” để quay lại màn hình Active ban đầu.

Nhấn Close
Nhấn Close

Lúc này bạn tiếp tục lặp lại thao tác như đã thực hiện ở thao tác (1) và (2). Sau khi Click chọn Continue lần 2, cửa số Active sẽ chính thức hiện ra. Bạn hãy Click vào mục “I have an activation….” rồi nhấn NEXT.

Nhấn vào mục NEXT trên biểu mẫu
Nhấn vào mục NEXT trên biểu mẫu

Bạn vào thư mục có chứa file crack phần mềm đã tải về. Click chuột phải lên file crack đó và chọn mục Run as administrator. Tiếp đến bạn quay lại màn hình cài đặt chọn copy mã Request Code ở màn hình Product License Activation Options. Sau đó bán dán vào mục Request. Bạn nhấn lần lượt các mục Generate và Patch.

Chọn Generate và Patch
Chọn Generate và Patch

Khi màn hình xuất hiện code ở mục Activation thì bạn hãy copy đoạn code đó và dán vào 3 mục như hình minh họa dưới đây. Tiếp tục nhấn chọn NEXT.

Dán code theo hình
Dán code theo hình

Nếu quá trình crack phần mềm thành công thì hệ thống sẽ xuất hiện bảng có dòng chữ “Thank you For Activating. Sau đó nhấn Finish.

Nhấn vào mục Finish
Nhấn vào mục Finish

Như vậy bài viết trên đây vừa chia sẻ xong những chi tiết về phần mềm Autocad 2012. Hy vọng bạn sẽ biết cách cài đặt phần mềm thành công để thỏa sức trải nghiệm những tính năng ưu việt mà phần mềm sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *