Tải AutoCAD 2019 full crack vĩnh viễn【Link Google Drive】

Phần mềm AutoCAD chắc hẳn đã không còn xa lạ gì đối với những ai học tập và làm việc trong lĩnh vực kiến trúc, đồ họa,… Đây là phần mềm được đông đảo người dùng lựa chọn, từ các vị kiến trúc sư chuyên nghiệp cho đến các bạn sinh viên đang theo học. Đặc biệt là bản 2019 với nhiều tính năng cực kỳ phù hợp và thông dụng. Link tải AutoCAD 2019 và hướng dẫn cách cài đặt chi tiết sẽ được Phanmemgocvn giới thiệu ngay sau đây.

LINK TẢI AUTOCAD 2019 FULL 32/64bit [ BẢN MỚI ] 

Giới thiệu tổng quát về AutoCAD 2019 

Lúc trước khi muốn hoàn thành một bản vẽ hoàn chỉnh các vị kiến trúc sư phải chuẩn bị rất nhiều công đoạn phức tạp từ khâu đo đạc cho đến phác họa lên bản giấy. Mỗi lần có bất kỳ trục trặc nào cần thay đổi, chỉnh sửa phải nói rằng rất khó khăn, tốn rất nhiều công sức.

Ngày nay, công nghệ ngày càng hiện đại, phần mềm hỗ trợ trong lĩnh vực kiến trúc cũng ra đời không ít. Tuy nhiên phần mềm AutoCAD vẫn là lựa chọn hàng đầu từ các học sinh viên cho đến kiến trúc sư chuyên nghiệp. Phần mềm này đã cho ra đời nhiều phiên bản nhưng bản download AutoCAD 2019 full vẫn là sự ưu tiên của đa số người dùng bởi tính năng được tối ưu hóa và cấu hình dễ dàng tương thích với các hệ điều hành, giúp hỗ trợ rất nhiều cho công việc.

Với phần mềm, các bạn có thể tạo dựng nên các bản vẽ kiến trúc bằng kỹ thuật 3D hoặc kỹ thuật vector 2D. Các sản phẩm được vẽ ra có thể vẽ được đến các chi tiết rất nhỏ một cách dễ dàng và vô cùng chính xác, hạn chế tối đa việc sai sót. 

Thêm một lý do nữa khiến nhiều người lựa chọn tải AutoCAD 2019 full đó là nhà phát hành phần mềm Autodesk không ngừng cải tiến và liên tục cập nhật các tính năng cũng như các công nghệ 3D tiên tiến, đáp ứng tối đa hóa nhu cầu của người dùng.

Giới thiệu về bản download AutoCAD 2019 full crack
Giới thiệu về bản download AutoCAD 2019 full

>>Xem thêm: Hướng dẫn tải phần mềm AutoCAD 2020 miễn phí

Các tính năng nổi trội của bản tải AutoCAD 2019 full

Sau đây là một vài tính năng đặc sắc các bạn sẽ được trải nghiệm sau khi download AutoCAD 2019 full crack:

 • Cung cấp các bộ công cụ với nhiều tính năng có thể sử dụng được cho nhiều khối ngành khác không riêng gì kiến trúc.
 • Người dùng được quyền soạn thảo, xem và sửa các bản vẽ một cách trực tiếp bằng các trình duyệt web.
 • Cho phép các bạn chỉnh sửa độ trong suốt của nhiều đối tượng hoặc các chi tiết nhỏ trên cùng một layer.
 • Người dùng có thể tạo ra được các mặt cắt bằng công nghệ 3D hiện đại với các vùng, các bề mặt, kể cả là chất rắn hay là mắt lưới đều được.
 • Ngoài sử dụng trên máy tính, các bạn cũng có thể trình bày hoặc xem các bản vẽ của mình bằng các thiết bị di động khác như smartphone, máy tính bảng với các hệ điều hành Windows, IOS hay Android.
 • Download AutoCAD 2019 full còn có các công cụ CAD giúp quản lý tiêu chuẩn. Hơn nữa, chất lượng hình ảnh của bản vẽ được cải thiện vượt bậc với chất lượng 4K sắc nét.
 • Có lối tắt menu liệt kê ra các lệnh được dùng thường xuyên khi thực hiện bản vẽ được hiện ra. Điều này giúp người dùng thao tác nhanh hơn, hiệu quả hơn.
 • Tự động tiến hóa tiên tiến với giao diện dễ dàng sử dụng.
 • Hỗ trợ người dùng có thể tiến hành render các mô hình 3D.
 • Bản 2019 giúp người dùng có thể truy cập vào bộ công cụ chuyên dụng (Specialized toolsets) cho nhiều khối ngành bao gồm Architecture – ngành kiến trúc, Mechanical – ngành cơ khí, Electrical – ngành điện, Map 3D – bản đồ 3D, MEP (Mechanical Electrical Plumbing) – cơ điện, Raster Design – thiết kế Raster, Plant 3D
 • Công cụ so sánh bản vẽ DWG (DWG Compare Tool) hỗ trợ bạn chỉ ra sự khác biệt giữa 2 bản vẽ. Từ đó, bạn có thể kiểm soát xem bản vẽ nào cần loại bỏ hay cần thêm vào.
 • Chức năng chia sẻ thiết kế (Share Views) giúp bạn chia sẻ bản thiết kế của mình cho các bên liên quan mà không cần chia sẻ tệp bản vẽ gốc. Người khác sau khi nhận được bản vẽ mà bạn chia sẻ, họ có thể xem, đánh giá, đánh dấu vào chính bản vẽ, từ đó tạo môi trường thuận lợi cho việc trao đổi ý tưởng thiết kế.
Ảnh 2: Các tính năng nổi trội khi tải AutoCAD 2019
Ảnh 2: Các tính năng nổi trội khi tải AutoCAD 2019

Cấu hình tối thiểu để có thể tải AutoCAD 2019 full

Yêu cầu đưa ra về cấu hình tương thích để có thể download và cài đặt AutoCAD 2019 full cũng khá nặng. Các bạn cần phải lưu ý:

 • Hệ điều hành tương thích: Windows 7, 8, 8.1, 10.
 • Bộ xử lý: Yêu cầu các bộ core xử lý tương đương hoặc cao hơn so với bộ Intel core 2 Duo 3 GHz.
 • RAM: 8 GB.
 • Ổ cứng: Dung lượng trống tối thiểu 6 GB.
 • Độ phân giải màn hình: ít nhất 1920×1080.
 • Máy tính cần được cung cấp card đồ họa DirectX 9.

>>> Xem thêm: Link tải và hướng dẫn cài đặt kmspico 11 chi tiết.

Hướng dẫn cài đặt sau khi đã tải AutoCAD 2019 full về máy

Để tải, các bạn chỉ cần nhấn vào các đường link drive mà website cung cấp trên đầu bài viết là có thể nhanh chóng download AutoCAD 2019 full về máy tính. Tiếp theo các bạn cần thực hiện các bước cài đặt phần mềm thì mới có thể sử dụng:

BƯỚC 1: Người dùng tiến hành giải nén file vừa tải bằng cách mở trong cài đặt, nhập đường dẫn đến file AutoCAD 2019 để bắt đầu giải nén.

Ảnh 3: Giải nén file đã tải
Ảnh 3: Giải nén file đã tải

BƯỚC 2: Nhấn chọn nút “Install” để tiến hành cài đặt phần mềm.

Ảnh 4: Bắt đầu cài đặt
Ảnh 4: Bắt đầu cài đặt

BƯỚC 3: Các bạn hãy đọc kỹ hộp thoại hiện lên sau đó. Để tiếp tục hãy chọn “I agree” và nhấn nút “Next” để chuyển qua bước tiếp theo.

Ảnh 5: Chấp nhận các điều khoản của phần mềm
Ảnh 5: Chấp nhận các điều khoản của phần mềm

BƯỚC 4: Các bạn hãy nhập đường dẫn để chọn nơi cài đặt phần mềm AutoCAD 2019 full. Sau đó chọn nút “Install” và đợi cho phần mềm cài đặt.

Ảnh 6: Chọn vị trí để cài đặt
Ảnh 6: Chọn vị trí để cài đặt

BƯỚC 5: Sau khi phần mềm được cài đặt xong, các bạn hãy chọn “Launch Now” để tiếp tục chuyển sang giai đoạn bẻ khóa AutoCAD 2019.

Ảnh 7: Chuyển qua giai đoạn kích hoạt
Ảnh 7: Chuyển qua giai đoạn kích hoạt

>>Tham khảo: Cách bẻ khóa phần mềm coreldraw x7 không lỗi

Hướng dẫn chi tiết các bước bẻ khóa Crack AutoCAD 2019 

Sau khi tải AutoCAD 2019 full, các bạn cần tiến hành các bước bẻ khóa phần mềm để sử dụng. Người dùng cần để ý rằng phải tắt hết mọi phần mềm diệt vi rút trong máy tính thì mới có thể bẻ khóa được. Sau đây là chi tiết các bước thực hiện:

BƯỚC 1: Các bạn nhấn để chọn mục “Enter a serial number” để bắt đầu thực hiện thao tác bẻ khóa.

Ảnh 8: Bắt đầu kích hoạt AutoCAD 2019
Ảnh 8: Bắt đầu kích hoạt AutoCAD 2019

BƯỚC 2: Bấm chọn nút “Activate”.

Ảnh 9: Kích hoạt ngay
Ảnh 9: Kích hoạt ngay

BƯỚC 3: HIển thị hộp thoại yêu cầu nhập thông tin để kích hoạt. Lúc này người dùng điền dãy số 667-98989898 vào ô Serial number, điền 001K1 vào ô Product Key AutoCAD. Hoàn thành xong thì nhấn “Next”.

Ảnh 10: Nhập chìa khóa để crack AutoCAD 2019
Ảnh 10: Nhập chìa khóa để bẻ khóa AutoCAD 2019

BƯỚC 4: Trên giao diện bản tải AutoCAD 2019 full xuất hiện 2 lựa chọn. Người dùng chọn vào mục “Request an activation code using an offline method” và tiếp tục chọn nút “Next”,

Ảnh 11: Click vào “Request an activation code using an offline method”
Ảnh 11: Click vào “Request an activation code using an offline method”

Nếu bảng như hình xuất hiện, các bạn chọn “Back” để quay lại và tiếp tục kích hoạt nhé

Ảnh 12: Click “Back” để tiếp tục
Ảnh 12: Click “Back” để tiếp tục

BƯỚC 5: Tiếp tục xuất hiện 2 lựa chọn khác. Các bạn chọn click vào “I have an activation code from Autodesk”. Xong thì tiếp tục chọn “Next”.

Ảnh 13: Tiếp tục click và “Next”
Ảnh 13: Tiếp tục click và “Next”

BƯỚC 6: Hãy mở file bẻ khóa xf-adsk2019_x64 ( đối với hệ điều hành windows 64bit) hoặc xf-adsk2019_x86 (đối với hệ điều hành windows 32bit). Nhấp chuột phải và chọn “Running as administrator”. Sau đó làm theo các chỉ dẫn như hình. 

Ảnh 14: Copy và Paste theo hướng dẫn
Ảnh 14: Copy và Paste theo hướng dẫn
Ảnh 15: Tiếp tục copy và paste để hoàn thành
Ảnh 15: Tiếp tục copy và paste để hoàn thành

BƯỚC 7: Chọn “Finish” để hoàn thành thao tác kích hoạt phần mềm.

Ảnh 16: Đã hoàn thành xong thao tác kích hoạt phần mềm
Ảnh 16: Đã hoàn thành xong thao tác kích hoạt phần mềm

Hướng dẫn sử dụng cơ bản AutoCAD 2019 full

Sau khi tải, cài đặt và bẻ khóa thành công trên máy tính của thì người dùng đã có thể bắt đầu sử dụng. Đối với những ai là lần đầu tiếp cận với phần mềm đồ họa này thì các bạn có thể làm quen từ từ với giao diện chính của bản tải AutoCAD 2019 full thông qua một vài hướng dẫn cơ bản sau đây:

Logo

Logo không chỉ để đại diện cho phần mềm mà nó còn bao gồm các chức năng thông dụng mà người dùng cần nên biết. Khi người dùng nhấp vào biểu tượng logo của AutoCAD 2019 trên góc trái của giao diện chính, sẽ có một hộp thoại nhỏ hiện ra. Tại đó bao gồm các thao tác tương tự với các thao tác trên phần mềm soạn thảo văn bản Word như là mở file đã có, lưu file hiện hành,…

Ảnh 17: Hộp thoại với các tính năng cơ bản
Ảnh 17: Hộp thoại với các tính năng cơ bản

Thanh công cụ Toolbar

Thanh công cụ bao gồm các ký hiệu nhỏ có chức năng tương tự với hộp thoại được ẩn trong logo và còn thêm nhiều thao tác khác liên quan đến việc tạo bản vẽ, in ấn,… Thay vì các bạn phải tìm bên trong hộp thoại, bạn chỉ cần click chuột 1 lần vào các ký hiệu trên Toolbar là được.

Ảnh 18: Thanh Toolbar
Ảnh 18: Thanh Toolbar

Giao diện Ribbon

Đây là phần các bạn có thể mất nhiều thời gian một tí để tìm hiểu. Bởi tại giao diện Ribbon chứa nhiều Tab khác nhau, mỗi Tab bao gồm rất nhiều lệnh để thực hiện khi tạo bản vẽ.

Ảnh 19: Giao diện Ribbon
Ảnh 19: Giao diện Ribbon

Không gian chính để tạo bản vẽ

Đây là phần mà người dùng dùng các công cụ chức căng sẵn có trên các thanh công cụ, giao diện Ribbon để thao tác và hình thành nên bản vẽ.

Ảnh 20: Khu vực để phác họa bản vẽ
Ảnh 20: Khu vực để phác họa bản vẽ

Thanh công cụ Customization.

Thanh Customization bao gồm hầu hết các ký hiệu dùng để phác họa bản vẽ như là chế độ Ortho, truy bắt điểm Osnap, điều chỉnh được độ đậm nhạt của các đường nét,…

Ảnh 21: Thanh Customization với các công cụ vẽ nhanh
Ảnh 21: Thanh Customization với các công cụ vẽ nhanh

Một vài công cụ dùng để chỉnh sửa

Sau khi đã làm quen được với giao diện thì người dùng đã có thể tiến hành phác họa bản vẽ. Trong quá trình tạo bản vẽ, các bạn có thể dùng nhiều công cụ khác nhau để thực hiện chỉnh sửa, tạo ra bản vẽ hoàn chỉnh hơn. Các công cụ thường dùng khi chỉnh sửa các bạn theo dõi hình sau đây.

Ảnh 22: Các công cụ dùng để chỉnh sửa nhanh
Ảnh 22: Các công cụ dùng để chỉnh sửa nhanh

Như vậy là các bạn đã hiểu rõ hơn về các tính năng nổi trội cũng như cách cài đặt phần mềm. Vậy còn chần chờ gì nữa, nhanh tay tải AutoCAD 2019 full ngay để giúp công việc trở nên nhẹ nhàng hơn nhé.

Id bài viết: 5672361188

Bấm vào đây để lấy PASS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *