Mách bạn cách tải AutoCAD 2020 Full Crack chi tiết từ A đến Z

AutoCAD đã trở thành phần mềm thiết kế, soạn thảo bản vẽ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Các phiên bản phần mềm liên tục ra đời mang đến nhiều tính năng nâng cấp cho người dùng. Vậy đặc điểm của AutoCAD thế hệ 2020 mới nhất có gì hot? Cách cài đặt AutoCAD 2020 Full Crack như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

LINK TẢI PHẦN MỀM AUTOCAD 2020

Tìm hiểu AutoCAD là phần mềm gì?

AutoCAD có tên gọi đầy đủ là Automatic Computer Aided Design. Sản phẩm được phát triển bởi Autodesk, một trong những hãng sản xuất công nghệ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Mục tiêu của phần mềm là hỗ trợ người dùng soạn thảo, sáng tạo bản vẽ trên nền tảng máy tính (CAD). Thông qua giao diện 3D hoặc 2D mà nhà thiết kế có hiện thực mọi ý tưởng tạo ra sản phẩm riêng mình.

Giới thiệu sơ lược về phần mềm AutoCAD thế hệ 2020
Giới thiệu sơ lược về phần mềm AutoCAD thế hệ 2020

AutoCAD được đánh giá là sản phẩm công nghệ chủ lực của hãng Autodesk. Kể từ năm 1982 đến nay, thương hiệu cho ra mắt chuỗi phiên bản CAD hơn 33 phần mềm cùng nhiều bước tiến nổi bật. AutoCAD 2020 là bản phát hành mới nhất được cải tiến khá nhiều tính năng. Phần mềm chứng tỏ tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với ngành công nghiệp CAD trên toàn thế giới.

Phiên bản AutoCAD 2020 có gì mới?

Hơn 40 năm hoạt động trên thị trường đánh dấu nhiều thành tựu phát triển đáng kể của AutoCAD. Mọi phiên bản đều áp dụng tiêu chuẩn song hành giữa các bộ công cụ thiết kế hiện đại. AutoCAD 2020 ra mắt với nhiều tính năng mới được nâng cấp. Điều này có tác dụng nâng cao hiệu suất công việc và những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Sự cải tiến từ AutoCAD được thể hiện trên nhiều phương diện như:

Tổng hợp những tính năng tuyệt vời tại phần mềm AutoCAD
Tổng hợp những tính năng tuyệt vời tại phần mềm AutoCAD

Thúc đẩy tốc độ công việc nhanh hơn

Để lưu lại một bản vẽ hoàn chỉnh trên các phần mềm thiết kế hiện nay khoảng thời gian khá lâu. Thế nhưng bạn sẽ bất ngờ khi sử dụng AutoCAD 2020 để lưu bản vẽ với tốc độ 0.5 đến 1 giây. Chỉ một thao tác tương đối đơn giản như trên nhưng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm vô số thời gian với hàng nghìn bản vẽ. Bên cạnh đó, người dùng ổ cứng dạng rắn có thể đẩy nhanh tốc độ cài đặt lên đến 50% so với ban đầu.

Tính năng Block Palette để chèn Block

Khi nhắc đến những tính năng ưu việt chỉ có tại AutoCAD 2020 không thể thiếu Block Palette. Công cụ hỗ trợ thao tác chèn block vào thư viện một cách trực quan và chọn lock nhất. Chỉ với một thao tác kéo hoặc thả block mà người dùng đã có thể hoàn thiện bản vẽ trước. Đồng thời dễ dàng thay đổi chi tiết trên bất kỳ tab bản vẽ nào.

Làm sạch bản vẽ nhanh chóng với Purge

Trong quá trình thiết kế trên máy tính không thể tránh tình trạng sai sót hoặc thao tác gây lỗi. Đây là lúc bạn cần dùng đến chế độ làm sạch để thực hiện bàn vẽ theo mong muốn của mình. Phần mềm AutoCAD 2020 cung cấp lệnh Purge cho phép người dùng loại bỏ các đối tượng cần xóa. Chỉ trong một lần chọn là bạn đã có thể kiểm tra đối tượng làm sạch và dọn dẹp nó ngay lập tức.

Chế độ hiển thị phép đo tức thì

Sử dụng AutoCAD 2020 sẽ giúp bạn đo đạc khoảng cách đối tượng bản vẽ một cách nhanh chóng nhất. Thông qua công cụ Quick Measure tool thúc đẩy tốc độ phép đo diễn ra chỉ trong giây lát. Đặc biệt chỉ cần lượt trỏ chuột thì bạn đã có thể quan sát kích thước, góc đo, khoảng cách.

Phần mềm AutoCAD 2020 nâng cao hiệu suất thiết kế
Phần mềm AutoCAD 2020 nâng cao hiệu suất thiết kế

So sánh bản vẽ trên cùng cửa sổ

Tính năng này đã được Autodesk ra mắt trong phiên bản AutoCAD 2019. Đến với AutoCAD đời tiếp theo đã được cải tiến hơn nữa thông qua nhu cầu người dùng. Nếu muốn so sánh hai bản vẽ thì bạn không cần rời khỏi cửa sổ làm việc hiện tại. Phiên bản AutoCAD 2020 hiển thị tách biệt hai bản vẽ trên một cửa sổ đầy đủ chi tiết. Người dùng có thể kích hoạt tính năng này thông qua công cụ DWG.

Nâng cao hiệu suất cùng Microsoft và Box

Microsoft và Box là hai thương hiệu lớn đang hợp tác cùng Autodesk. Điều này giúp cho người dùng AutoCAD 2020 được lưu trữ tệp trong Microsoft và Box. Thông qua mối liên kết đối tác mang đến khả năng gia tăng hiệu suất làm việc. Kèm theo đó tạo ra môi trường trơn chu, thuận tiện để người thiết kế tập trung sáng tạo.

Giao diện AutoCAD 2020 mới lạ

Thiết kế giao diện ấn tượng và thân thiện với người dùng
Thiết kế giao diện ấn tượng và thân thiện với người dùng

Phiên bản AutoCAD mới nhất năm 2020 được trau chuốt vô cùng ấn tượng và chuyên nghiệp. Đây chính là thành quả sau quá trình nổ lực nghiên cứu nhu cầu người dùng của Autodesk. Thông qua nền tối làm bật lên các tính năng hiển thị bằng chữ màu xanh. Giao diện bắt mắt hoàn toàn đáp ứng đầy đủ nguyện vọng của người dùng. Kể cả khi bạn là kỹ sư, kỹ thuật viên, họa sĩ đều có thể sử dụng AutoCAD tiện lợi nhất.

Để tải AutoCAD 2020 cần chuẩn bị điều gì?

Phiên bản AutoCAD 2020 hội tụ những tính năng được nâng cấp linh hoạt nhất. Đồng thời cho phép người dùng tùy ý chỉnh sửa bản vẽ hoặc triển khai ý tưởng thiết kế vô tận. Nhờ vào những tiện ích này mà ngày càng nhiều người dùng lựa chọn AutoCAD gắn bó cùng công việc. Trước khi tải AutoCAD thế hệ 2020 thì bạn cần đáp ứng một số yêu cầu về hệ thống AutoCAD LT 2020 (Windows):

 • Hệ điều hành: AutoCAD 2020 tương thích ba hệ điều hành được dùng nhiều nhất, gồm:
 • Microsoft Windows 10 (chỉ 64 bit) (phiên bản 1803 trở lên).
 • Microsoft Windows 8.1 với Bản cập nhật KB2919355 (Chỉ 64 bit).
 • Microsoft® Windows® 7 SP1 với Cập nhật KB4019990 (Chỉ 64 bit).
 • Bộ xử lý: Cơ bản nhất là bộ xử lý 2.5 LẦN 2.9 GHz.
 • Bộ nhớ lưu trữ : Tối thiểu là 8GB.
 • Dung lượng trên đĩa: Ít nhất là 6.0 GB.
 • Máy vẽ, máy in: AutoCAD 2020 hỗ trợ HDMI.
 • Trình biên dịch: Visual Studio 2017 với Bản cập nhật 2.
 • Trình duyệt: Google Chrome ™ (dành cho ứng dụng web AutoCAD).
 • Trình cài đặt: MSI 5.0.
 • Thẻ cơ bản: GPU 1GB với Băng thông 29 GB / giây và Tương thích DirectX 11
 • Độ phân giải màn hình: Đối với chế độ thông thường cần 1920 x 1080. Nếu sử dụng màn hình 4K với độ phân giải cao lên tới 3840 x 2160 được hỗ trợ trên các hệ thống Windows 10, 64 bit.

Cài cài đặt AutoCAD 2020 như thế nào?

Download AutoCAD 2020 mang đến công cụ thiết kế bản vẽ chuyên nghiệp và tiện lợi. Để sở hữu phần mềm này trên máy tính cá nhân thì bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào thanh công cụ Google để tải AutoCAD 2020 phiên bản mới nhất. Bạn hãy lựa chọn địa chỉ cung cấp đường link uy tín để bảo vệ thiết bị cài đặt của mình.

Sau khi tải AutoCAD xong thì bạn cần ngắt kết nối Wifi hoặc bất cứ phương thức liên kết Internet nào trên máy tính. Đồng thời ngắt chế độ hoạt động của phần mềm diệt virus, tường lửa.

 • Bước 2: Nhấp chọn vào tên file “AutoCAD_2020_English_win_64bit_dlm.sfx.exe” để giải nén. Tiếp tục thực hiện bước tiếp theo bằng cách nhấn chọn nút OK.
Cách tải Autocad 2020 bước 2
Cách tải Autocad 2020 bước 2

Bước 3: Màn hình xuất hiện cửa sổ cài đặt “Autodesk AutoCAD 2020”, hãy nhấp chọn nút “Install” để bắt đầu quá trình này.

Cách tải Autocad 2020 bước 3
Cách tải Autocad 2020 bước 3

Bước 4: Màn hình xuất ra giao diện yêu cầu người dùng chọn Quốc gia và vùng lãnh thổ tại danh mục “Country or Region”. Tất nhiên chúng ta có thể lựa chọn United States hoặc VietNam đều được. Di chuyển chuột đến dưới cùng để đánh dấu tích vào “I Accept” và chọn nút Next.

Cách tải Autocad 2020 bước 4
Cách tải Autocad 2020 bước 4

Bước 5: Giao diện tiếp theo hiển thị bộ cài đặt full của Autodesk Autocad 2020. Kèm theo đó là phân vùng lưu trữ mặc định trong ổ đĩa C với địa chỉ “C:\Program Files\Autodesk”. Chúng ta có thể bỏ qua bước này và nhấn vào nút “Install”.

Cách tải Autocad 2020 bước 5
Cách tải Autocad 2020 bước 5

Bước 6: Quá trình cài đặt AutoCAD 2020 trên thiết bị bắt đầu thực hiện. Giờ thì bạn chỉ cần chờ đợi phần mềm tự động khởi chạy. Lưu ý đừng tác động nhấp chuột hoặc sử dụng phím nào ảnh hướng đến quá trình này.

Cách tải Autocad 2020 bước 6
Cách tải Autocad 2020 bước 6

Khi nhận được thông báo “ You have successfully installed…” chứng tỏ quá trình cài đặt thành công. Bạn hãy di chuyển đến nút “Finish” ở phía dưới cùng để đóng hộp thoại.

Cách Crack phần mềm AutoCAD 2020 full bản quyền nhanh nhất

AutoCAD mọi phiên bản đều được hãng Autodesk cung cấp theo chế độ bản quyền độc quyền. Sau khi tải AutoCAD 2020 về máy thì bạn sẽ được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày đầu tiên. Kết thúc thời gian này thì người dùng cần mua bản quyền để tiếp tục triển khai công việc thiết kế bản vẽ. Thế nhưng chi phí mua bản quyền của phần mềm AutoCAD 2020 khá đắt khiến nhiều khách hàng e ngại.

Tắt phần mềm diệt Virus và tường lửa trước khi Crack full bản quyền AutoCAD
Tắt phần mềm diệt Virus và tường lửa trước khi Crack full bản quyền AutoCAD

Giải pháp giúp bạn có thể sử dụng phần mềm CAD không giới hạn chính là cài đặt phiên bản full crack. Đối với AutoCAD thế hệ 2020 thì bạn có thể thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào phần mềm AutoCAD 2020 sau khi hoàn tất quá trình tải và cài đặt trên máy.

Bước 2: Nhấn chọn tên file và chọn “Enter a serial number”.

Crack autocad 2020 bước 2
Crack autocad 2020 bước 2

Bước 3: Tại hộp thoại tiếp theo bạn cần chọn mục “I Agree” để đồng ý các điều kiện, điều khoản.

Crack autocad 2020 bước 3
Crack autocad 2020 bước 3

Bước 4: Nhấp chọn nút “Activate” để nhập số serial number theo yêu cầu từ hệ thống.

Crack autocad 2020 bước 4
Crack autocad 2020 bước 4

Bước 5: Màn hình xuất hiện giao diện yêu cầu người dùng cung cấp thông tin “Serial Number & Product”. Lúc này thì bạn cần cung cấp dãy số như sau: “666-69696969, Product code: 001L1”. Bấm chọn nút Next sau khi thực hiện xong thao tác này.

crack autocad 2020 bước 5
crack autocad 2020 bước 5

Bước 6: Điều bạn cần thực hiện lúc này là tích chọn vào mục “Request Activation code Using an offline method” rồi bấm chọn nút Next. Tiếp tục nhấn nút Back liên tiếp hai lần để vượt qua cửa sổ hiển thị.

Cách tải Autocad 2020 bước 6
Cách tải Autocad 2020 bước 6

Bước 7: Tại bước này thì bạn sẽ kích hoạt Active xf-adesk 2020.exe thông qua quyền của Administrator.

Cách tải Autocad 2020 bước 7
Cách tải Autocad 2020 bước 7

– Sau đó sao chép Request code bên phần mềm Autocad 2020 sau đó paste vào Request của phần mềm Crack.

– Tiếp tục nhấn chọn Generate xong thì chúng ta nhấn Patch, khi thấy hiện lên thông báo Successfully patched tức đã thành công.

Bước 8: Giờ thì bạn chỉ cần sao chép đoạn code vừa tạo ở ô Activation bên phần mềm Crack. Dùng đoạn mã này dán vào mục “I have an activation code from Autodesk” trong phần mềm Autocad 2020. Tiếp tục nhấn chọn nút Next chuyển sang bước cuối cùng.

Cách tải Autocad 2020 bước 8
Cách tải Autocad 2020 bước 8

Bước 9: Hoàn tất thao tác crack full bản quyền AutoCAD 2020 miễn phí bằng nút Finish. Bạn có thể truy cập vào phần mềm để sử dụng.

Cách tải Autocad 2020 bước 9
Cách tải Autocad 2020 bước 9

Bài viết trên hướng dẫn đầy đủ cách tải và cài đặt phần mềm AutoCAD 2020 full bản quyền. Hoàn thành chuẩn xác các bước thực hiện như trên sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng CAD không lo thời hạn. Những tính năng tuyệt vời trên AutoCAD thế hệ 2020 chắc chắn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho chúng ta. Chúc các bạn hoàn thành thao tác cài đặt thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *