Làm việc thông minh hơn cùng phần mềm đồ họa Autocad 2021

Hãng Autodesk chính thức cho ra mắt phiên bản đồ họa Autocad 2021 đến đông đảo người dùng. Phiên bản với nhiều cải tiến, tính năng mới tạo nên sự khác biệt so với những “anh em tiền nhiệm” giúp mang đến hiệu quả và năng suất khi sử dụng. Vậy bạn còn chờ gì mà không ứng dụng phần mềm Autocad 2021 khi thiết kế đồ họa?

Autocad 2021 với nhiều cải tiến thú vị

Ắt hẳn bạn sẽ thắc mắc vì sao hiện nay có nhiều phần mềm đồ họa ra đời như vậy mà lại chọn Autocad 2021 đúng không? Sở dĩ như vậy là vì phần mềm của hãng Autodesk được nâng cấp, cải thiện với nhiều tính năng chất lượng đáp ứng nhu cầu làm việc của các thiết kế tài ba. Trong đó một số cải tiến mới trong phiên bản 2021 này là:

Phiên bản Autocad 2021 mang đến nhiều tính năng cải tiến tốt đáp ứng người dùng
Phiên bản Autocad 2021 mang đến nhiều tính năng cải tiến tốt đáp ứng người dùng

Hiển thị các phiên bản thiết kế với DWG History

Công cụ DWG History ra đời giúp cho người dùng so sánh các phiên bản khác nhau của một bản vẽ cũng như tiến độ công việc. Khi mở một bản vẽ thiết kế được cập nhật sẽ xuất hiện dòng trạng thái thông báo các thay đổi. Hơn nữa các phiên bản trước cũng sẽ cùng lúc xuất hiện giúp cho kỹ sư có thể lựa chọn dễ dàng theo mong muốn mang đến bản vẽ tốt nhất. 

Hiển thị các phiên bản thiết kế với công cụ DWM History
Hiển thị các phiên bản thiết kế với công cụ DWM History

Xref Compare hiển thị nhanh các thay đổi

Tại Autocad 2021 tính năng Xref Compare cũng được cải tiến. Công cụ này giúp kỹ sư có thể xem được những thay đổi thực hiện ở bản vẽ chính khi các bản vẽ liên kết thay đổi. Một khi có sự thay đổi về Xref cùng lúc đó thông báo sẽ tự động hiển thị. Việc sử dụng Xref Compare có thể xem xét và làm việc hiệu quả với những sự thay đổi này. 

Hiển thị thay đổi bản vẽ chính nếu các Xrefs đính kèm thay đổi
Hiển thị thay đổi bản vẽ chính nếu các Xrefs đính kèm thay đổi

Block Pallet cải thiện tính năng chèn các khối

Một thực tế cho thấy ở phiên bản Autocad năm 2021 này so với những phiên bản trước tính năng chèn các khối vào bản vẽ được cải thiện hơn. Tính năng này hoàn toàn cho phép kỹ sư có thể dùng các thư viện khối lưu trữ ở dữ liệu đám mây của nhà cung cấp. Ví dụ như:

  • Dropbox
  • Microsoft
  • OneDrive

Các kỹ sư có thể sử dụng phần mềm trên máy tính hoặc ứng dụng trên web để thực hiện chèn khối và lưu lại các thay đổi dễ dàng. 

Chèn khối từ thư viện khối lưu trữ đám mây
Chèn khối từ thư viện khối lưu trữ đám mây

Hiệu năng đồ họa cải thiện

Autocad 2021 được giới chuyên gia đánh giá có cải thiện đáng kể về hiệu năng đồ họa. Phần mềm tận dụng bộ xử lý đa lõi cho các tính năng trở nên mượt mà. Ví dụ như Orbit, Pan, Zoom,… Ngoài ra thời gian lưu và cài đặt cũng được rút ngắn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Autocad 2021 phù hợp với hệ điều hành cơ bản

Chất lượng là thế nhưng Autocad 2021 không đòi hỏi quá cao về cấu hình. Phần mềm tương thích với hệ điều hành Microsoft Windows 7, 8.1 và 10 64 bit trở lên. Trong đó phiên bản cập nhật tốt nhất là windows 10. Còn lại các tiêu chuẩn về cấu hình để vận hành phần mềm sẽ là:

  • CPU: 2.5 – 2.9 GHz hoặc cao hơn
  • RAM: 8GB
  • Màn hình: Độ phân giải chuẩn 1920 x 1080 hoặc lớn hơn
  • Card đồ họa: 1GB GPU wit 29GB/s Bandwidth. Tương ứng với DirectX11
  • NET Framework Version 4.7

Autocad 2021 tiết kiệm chi phí

Là phần mềm đồ họa được phát hành bởi nhà phát triển hàng đầu với nhiều tính năng ấn tượng. Vậy nên nhiều người dùng khá lo lắng về chi phí bản quyền Autocad 2021 khi mua bán. Mặc dù so với các phần mềm khác sản phẩm của Autodesk có giá cao hơn một chút. Tuy nhiên mức chi phí mà nhà phát hành cung cấp đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng mang đến. Một khi sử dụng có thể tối ưu các chi phí liên quan sau đây.

Download ngay phần mềm full crack để tiết kiệm chi phí sử dụng
Download ngay phần mềm full crack để tiết kiệm chi phí sử dụng

Bên cạnh đó bạn đừng vội lo lắng về chi phí bởi hiện nay đã có các phiên bản Full Crack cho người dùng trải nghiệm. Với các phiên bản Full Crack này bạn hoàn toàn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng chuẩn của phần mềm. Trong khi đó bạn không cần phải mất bất kỳ chi phí liên quan nào. 

Vậy để có thể tải phần mềm Autocad bản 2021 full crack này bạn có thể click tải tại đây. Đây là link tải phần mềm đã được test sẵn về chất lượng. Vì thế bạn hãy an tâm về link tải, nói không với việc có chứa mã độc hay virus tấn công máy tính như một số link tải. Trường hợp click tải trên bị lỗi bạn có thể tham khảo thêm link khác tại đây. Một khi tải về bạn chỉ cần cài đặt và Active vĩnh viễn là có thể sử dụng phần mềm chuẩn chất lượng rồi. 

Vậy bạn còn chờ gì mà không download ngay phần mềm đồ họa chất lượng Autocad 2021 cho mình. Phần mềm hội tụ đầy đủ các tiêu chí hàng đầu giúp bạn có thể tối ưu hiệu năng sử dụng thiết kế. Chắc chắn một khi sử dụng phần mềm bạn sẽ không phải hối hận về quyết định mà bản thân lựa chọn. Thay vào đó sẽ cảm nhận được sự khác biệt về hiệu quả thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *