Link tải Bandicut full crack mới nhất 2023 – Google Drive

Nếu bạn thường xuyên phải cắt, chỉnh sửa và biên tập các video clip trên máy tính thì chắc hẳn Bandicut là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với bạn. Để tìm hiểu về cách cài đặt và sử dụng phần mềm này trên máy tính, đừng bỏ qua bài viết sau đây các bạn nhé.

Link tải Bandicut full Crack mới nhất Google Drive tốc độ cao

Giới thiệu về Bandicut

Bandicut là một phần mềm chỉnh sửa video đơn giản, dễ sử dụng được phát triển bởi công ty Bandicam. Phần mềm này cho phép người dùng cắt hoặc chia nhỏ video thành nhiều phần, loại bỏ các phần không cần thiết của video, ghép nối các đoạn video lại với nhau và chuyển đổi định dạng video. Nó cũng cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước và tỷ lệ khung hình của video được chỉnh sửa. Một trong những ưu điểm của Bandicut là tốc độ xử lý nhanh chóng với hiệu suất cao.

Bandicut giúp bạn cắt chỉnh và biên tập video vô cùng dễ dàng
Bandicut giúp bạn cắt chỉnh và biên tập video vô cùng dễ dàng

>>Xem thêm: Cách cài đặt Bandicam đơn giản nhất

Những tính năng có trong Bandicut

Những tính năng mà Bandicut mang đến cho người dùng vô cùng đa dạng, giúp video clip của bạn trở nên hoàn chỉnh và chuyên nghiệp hơn:

  • Thực hiện cắt ghép đơn giản: Bandicut là một chương trình cắt video chuyên nghiệp với giao diện người dùng đơn giản. Bạn có thể lựa chọn vùng cắt của video theo mỗi khung hình để việc cắt ghép được chính xác nhất.
  • Có thể lưu video dưới nhiều định dạng: Phần mềm hỗ trợ các codec phổ biến như H.264, Xvid, MPEG-1 và Motion JPEG , và các định dạng video khác nhau như AVI, MP4, MOV, M4V, MKV, MPEG, MPG, DAT, VOB, FLV, ASF, WMV, TS, TP, TRP, MPE, MPV2, MP2V, M2T, M2TS, K3G, DIVX, WM, WMX, WVX, RM, RMVB, RAM, IVF, OGM, VP6, XVD.
  • Hỗ trợ hai chế độ cắt ghép nhanh chóng: Bandicut cung cấp cho người dùng hai cách cắt video, bao gồm “Chế độ High-speed” và “Chế độ Encoding”. “Chế độ High-speed” cho phép cắt chính xác một đoạn video mà không cần mã hóa lại, giúp giữ nguyên chất lượng video và đem lại tốc độ cắt nhanh hơn so với các phần mềm khác.
  • Tăng tốc xử lí với codec H.264: Phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ xử lí thông qua ứng dụng Intel Quick Sync Video, cho phép người dùng cắt video clip với tốc độ nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng.
Phần mềm Bandicut sở hữu nhiều tính năng hữu ích
Phần mềm Bandicut sở hữu nhiều tính năng hữu ích

Hướng dẫn cài đặt Bandicut full crack

Tiếp theo, hãy đến với những hướng dẫn tải và cài đặt Bandicut full crack dành cho người mới sử dụng nhé. Trước hết, bạn cần phải tải phần mềm về máy và sau đó giải nén, tiếp theo là chạy file exe, chọn ngôn ngữ để sử dụng và nhấn OK. Trong bài hướng dẫn này, ngôn ngữ được chọn là English.

Chọn ngôn ngữ để cài đặt phần mềm và nhấn OK
Chọn ngôn ngữ để cài đặt phần mềm và nhấn OK

Chọn Next khi giao diện màn hình hiển thị hộp thoại sau:

Chọn Next đối với hộp thoại bên trên
Chọn Next đối với hộp thoại bên trên

Đối với những hộp thoại bên dưới hãy chọn I Agree, sau đó chọn Next và chọn Install để cài đặt phần mềm.

Chọn I Agree để đồng ý điều khoản sử dụng
Chọn I Agree để đồng ý điều khoản sử dụng
Chọn Next để tiếp tục
Chọn Next để tiếp tục
Chọn Install để cài đặt phần mềm
Chọn Install để cài đặt phần mềm

Tiếp theo, khi giao diện hiển thị hộp thoại bên dưới, bạn cần nhấn vào khung để bỏ chọn mục Run Bandicut, sau đó chọn Finish là quá trình cài đặt đã được hoàn tất.

Nhấn bỏ chọn Run Bandicut và sau đó nhấn chọn Finish
Nhấn bỏ chọn Run Bandicut và sau đó nhấn chọn Finish

Bước tiếp theo, người dùng cần phải copy file bdcut.exe ở trong thư mục patch, sau đó chọn biểu tượng phần mềm Bandicut, nhấn chuột phải và chọn phần Open file location.

Nhấn chọn Open file Location
Nhấn chọn Open file Location

Paste tập tin vừa được copy vào trong thư mục cài đặt.

Chép tập tin vừa được copy
Chép tập tin vừa được copy

Như vậy, sau khi hoàn tất bước cuối cùng là người dùng đã hoàn thành việc tải Bandicut full crack. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã sở hữu ngay phần mềm nổi tiếng này về với thiết bị của mình.

>>Tham khảo: Link tải phần mềm ProShow Producer qua google dỉver

Như vậy, với bài viết trên, có thể thấy rằng chỉ qua vài bước đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng phần mềm Bandicut. Với những người có tính chất công việc cần phải cắt chỉnh và biên tập video thường xuyên thì phần mềm này là sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

Xem thêm:

“Tất tần tật” về cách tải & sử dụng Bandicam dành cho người mới

Đánh giá tổng quan về công cụ Avast SecureLine VPN

Chia sẻ cách cài đặt Avast Premier antivirus Full 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *