Trọn bộ cách fake ip, ẩn ip, đổi ip cực nhanh cho điện thoại và PC

Fake ip hay ẩn ip, đổi ip đều là hành động nhằm che dấu IP thật của thiết bị nhằm mục đích giúp người dùng “vượt tường lửa” để lướt web dễ dàng hơn. Nếu bạn cần giải pháp để giải quyết mọi rào cản khi truy cập web thì ngay sau đây sẽ là 7 cách fake ip cực đơn giản và nhanh chóng cho PC và điện thoại. Mời tham khảo!

Ảnh 1: Cách fake ip, ẩn ip, đổi ip cực nhanh cho điện thoại và PC (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: Cách fake ip, ẩn ip, đổi ip cực nhanh cho điện thoại và PC (Nguồn: Internet)

Fake ip và mục đích của việc này là gì?

Fake ip hay còn được gọi là việc ẩn IP, đổi IP cho thiết bị. Thực chất là hành động che giấu IP/làm giả/ẩn đi IP thật của điện thoại/máy tính và dùng một IP ảo để truy cập được website thông qua Server Proxy.

Mục đích của việc Fake ip cho thiết bị có rất nhiều. Tuy nhiên, phần lớn người Việt dùng fake ip là để “vượt tường lửa” truy cập vào các website nước ngoài. Mà những web nước ngoài này đã chặn địa chỉ của người dùng đến từ Việt Nam.

Ảnh 2: Fake ip giúp người dùng “vượt mọi tường lửa” của các website chặn IP Việt Nam (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Fake ip giúp người dùng “vượt mọi tường lửa” của các website chặn IP Việt Nam (Nguồn: Internet)

Và việc đổi IP Việt sang một địa chỉ IP của quốc gia khác là giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục sự cố chặn IP Việt kể trên. Ngoài ra, dùng một địa chỉ IP ảo truy cập vào các website thông qua Server Proxy giúp bạn tránh khỏi mọi rủi ro từ hacker, virus tăng tính an toàn cho thiết bị.

Và ngay sau đây sẽ là các cách fake ip cho smartphone, PC hiệu quả nhất hiện nay. Mời tham khảo!

>>Xem thêm: Hướng dẫn bẻ khóa PDF nhanh và đơn giản

Cách fake IP, đổi ip, ẩn ip đơn giản nhất cho PC và điện thoại

Fake ip cho máy tính bằng cách nào?

Để đổi được địa chỉ IP cho máy tính một cách đơn giản nhất, bạn có thể sử dụng Proxy ngay trên trình duyệt. Nhằm đáp ứng nhu cầu fake ip của người dùng đã có rất nhiều website cung cấp Proxy free. Bạn chỉ cần tiến hành tải về PC và sử dụng.

Và một trong những Proxy được ưa chuộng nhất hiện nay là ProxyNova. Sau khi tải Proxy này về PC, nếu bạn cài đặt “bạn ấy” trên Chrome thì bước đầu tiên như sau:

  • Bước 1: Vào phần cài đặt của PC bằng việc chọn biểu tượng “3 chấm dọc” ở góc trên cùng bên phải thiết bị. Khi các tùy chọn xuất hiện, bạn chọn “Cài đặt”. Chọn cài đặt Proxy.
Ảnh 3: Cách Fake ip cho máy tính, cài proxy trên trình duyệt Chrome (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Cách Fake ip cho máy tính, cài proxy trên trình duyệt Chrome (Nguồn: Internet)

Nếu bạn chọn cài Proxy trên Cốc Cốc thì mọi việc dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần nhập lệnh: coccoc://settings. Tiếp đến bạn chọn “Cài đặt”, chọn mục “Khác”, cuối cùng chọn “Thay đổi cài đặt Proxy” trên thanh công cụ.

Ảnh 4: Cài đặt Fake ip với Proxy cho máy tính trên Cốc Cốc (Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Cài đặt Fake ip với Proxy cho máy tính trên Cốc Cốc (Nguồn: Internet)
  • Bước 2: Việc cài Fake IP Proxy trên Chrome và Cốc Cốc giống nhau.

Bạn chọn LAN Settings, đánh dấu vào mục “Use a Proxy server your LAN”. Kế đến bạn nhập địa chỉ IP Proxy vào “Address” và thông tin của cổng Proxy vào “ Port”. Sau đó, bạn tích vào” Bypass proxy server for local addresses”. Cuối cùng click OK như hình:

Ảnh 5: Điền các con số theo hướng dẫn là bạn đã hoàn tất quá trình đổi Ip cho PC (Nguồn: Internet)
Ảnh 5: Điền các con số theo hướng dẫn là bạn đã hoàn tất quá trình đổi Ip cho PC (Nguồn: Internet)

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình fake ip – đổi thành công địa chỉ ip của máy tính trên trình duyệt Cốc Cốc và Chrome.

>>Tham khảo: Cách cài đặt Hack MU Vượt thời đại chi tiết

Cách fake ip, đổi ip, giấu ip cho điện thoại Android

Để fake ip cho dòng điện thoại Android nhanh nhất, cách thức và các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy tải phần mềm Opera VPN, nhớ là chọn phiên bản dành cho hệ điều hành Android.
  • Bước 2: Bạn cài đặt Opera VPN trên điện thoại. Sau đó, chạm vào mục “Get started” để dùng Fake ip.
Ảnh 6: Tải Opera VPN để Fake ip cho Android (Nguồn: Internet)
Ảnh 6: Tải Opera VPN để Fake ip cho Android (Nguồn: Internet)
  • Bước 3: Màn hình điện thoại sẽ xuất hiện phần giới thiệu, bạn tắt đi bằng cách chạm vào “skip” và “Got it”.
  • Bước 4: Vào lúc này, phần mềm sẽ yêu cầu bạn kết nối cấp phép để Opera VPN hoạt động, bạn hãy chạm vào “Ok”, nhấn “Connect”.

Hệ thống mặc định sẽ kết nối đến địa chỉ IP của Hà Lan. Nếu không thích bạn có thể thay đổi chọn địa chỉ IP của quốc gia khác. Bằng việc chạm vào mục “Change Region” – chọn quốc gia theo ý muốn.

Đặc biệt nếu mục đích dùng fake ip để chơi tốc chiến trong game trên điện thoại Android, bạn nên chọn đổi ip sang Singapore để thích hợp với ip máy chủ game. Ngoài ra, bạn chuyển sang fake ip của Hồng Kông cũng được.

Cách Fake Ip cực nhanh, cực nhạy cho điện thoại iOS

Hệ điều hành iOS của Apple cũng được dùng rất nhiều hiện nay. Do đó, việc Fake IP cho smartphone iOS trở nên dễ dàng hơn nhờ sự hỗ trợ của các phần mềm.

Ảnh 7: Ứng dụng Fake ip cho điện thoại iOS cực nhanh, cực nhạy hiện nay (Nguồn: Internet)
Ảnh 7: Ứng dụng Fake ip cho điện thoại iOS cực nhanh, cực nhạy hiện nay (Nguồn: Internet)

Bạn có thể đổi IP cho Iphone/Ipad cực nhanh, cực nhạy theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng OVPN FINDER về máy bằng việc mở kho ứng dụng App Store của hệ điều hành iOS.
  • Bước 2: Ngay khi OVPN được cài đặt xong, bạn chạm để mở ứng dụng, tiếp đến bạn sẽ chọn quốc gia mà mình muốn fake ip cho thiết bị.
  • Bước 3: Bạn chạm vào dầu “+” ở góc bên trái màn hình, bạn chọn “Copy to Openvpn”. Lúc này màn hình sẽ chuyển sang chế độ hiển thị đầy đủ thông tin mà bạn muốn thay đổi của VPN.
  • Bước 4: Để kết nối được với trang chủ bạn tiếp tục chọn dấu “+” có màu xanh lá cây, chạm vào nút Button trong phần Disconnected và kéo qua bên phải để kích hoạt. Cuối cùng bạn chuyển qua Connected là hoàn thành.

Một lưu ý nho nhỏ khi bạn Fake ip cho dòng điện thoại iOS đó là: Nếu bạn fake ip điện thoại để chơi game thì cách để trải nghiệm game mượt mà, FPS không bị tụt thì hãy ngắt kết nối trong phần mềm Fake ip sau đó mới vào trận nhé!

Ngoài ra, Fake ip hiện nay cũng xuất hiện một số phần mềm làm chậm quá trình truy cập. Trường hợp này có thể là do bạn đã tải phải ứng dụng fake ip lậu bị cài các malware, virus có thể xâm nhập vào thiết bị của bạn. Nên nếu không thực sự cần thiết bạn không nên dùng fake ip.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Fake ip và cách Fake ip, đổi ip, ẩn ip đơn giản nhất cho mọi điện thoại và PC. Phanmemgocvn chúc bạn thành công thay đổi địa chỉ ip hiện tại của thiết bị nhanh nhất qua những chia sẻ nho nhỏ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *