Hướng dẫn download và cài đặt Chew Wga [LINK VIP]

Hầu hết máy tính Windows hiện nay đều được cài đặt Windows 10. Thế nhưng không ít người dùng vẫn trung thành với hệ điều hành Windows 7. Đây chính là phiên bản Windows huyền thoại, hoạt động ổn định, tương thích với cả thiết bị cấu hình thấp. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng Windows 7 vĩnh viễn, bạn cần Active bằng Chew Wga. Vậy làm thế nào để download, cài đặt và sử dụng phần mềm này?

LINK TẢI CHEW WGA FULL

Chew Wga là gì?

Chew Wga – phần mềm hỗ trợ crack Windows 7, một công cụ phổ biến với người sử dụng hệ điều hành Windows 7. Ưu điểm của phần mềm này nằm ở tính đơn giản. Theo đó, chỉ với một cú click chuột bạn đã crack thành công phiên bản Windows cần sử dụng.

Ảnh 1: Chew Wga - phần mềm hỗ trợ crack Windows 7
Ảnh 1: Chew Wga – phần mềm hỗ trợ crack Windows 7

Nếu như máy tính bỗng dưng xuất hiện dòng chữ “Window 7 Build 7601… not genuine” có nghĩa bản Windows bạn đang cài đặt đã hết hạn. Thay vì bỏ ra khoản tiền lớn để mua bản quyền, bạn có thể sử dụng phần mềm để crack bản quyền.

Tất nhiên về mặt bảo mật, việc crack Windows như vậy vẫn tồn tại rủi ro nhất định. Tuy vậy nếu chuyên thiết bị không lưu trữ có nhiều thông tin quan trọng, crack Windows 7 bằng Chew Wga có thể xem như giải pháp chấp nhận được.

>>Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt antivirus avast đơn giản nhất

5 Tiện ích khi crack bằng Chew Wga

Chew Wga không phải phải là phần mềm crack Windows 7 duy nhất. Tuy nhiên phần mềm này lại có tính ổn định, dễ sử dụng nhất.

Hỗ trợ thư viện có sẵn

Phiên bản Chew Wga v0.9 cung cấp thư viện có sẵn. Ngay khi crack thành công Windows 7 32bit hoặc 64 bit, người dùng có thể thoải mái tận dụng tài nguyên có sẵn của hệ điều hành (âm thanh, hình ảnh,..). Tất cả tài nguyên đều tích hợp sẵn trên máy tính ngay khi crack thành công hệ điều hành.

Ảnh 2: Phiên bản Chew Wga v0.9 cung cấp thư viện có sẵn
Ảnh 2: Phiên bản Chew Wga v0.9 cung cấp thư viện có sẵn

Tuy vậy trong quá trình sử dụng, bạn phải bật phần mềm nếu không nó luôn mặc định ở chế độ tắt. Nếu muốn đậm bộ hóa dữ liệu, bạn nên liên kết với ứng dụng của OneDrive. Bên cạnh chức năng crack Windows 7, ứng dụng còn thực hiện nhiệm vụ tổng hợp dữ liệu từ các nguồn khác nhau, giúp người dùng có thể trải nghiệm tốt hơn.

Cung cấp công cụ BranchCache

Hệ điều hành Windows 7 có tích hợp chức năng sao lưu bộ nhớ Cache. Nhờ vào tốc độ truy cập đã được cải thiện đáng kể. Công cụ BranchCache ngay sau đó cũng đồng thời tải xuống. Người dùng khi đó sẽ trải nghiệm hai chế độ hoạt động, bao gồm chế độ bộ nhớ Cache lưu trữ và chế độ hoạt động phân tán.

Cải thiện ảo hóa Windows 7

Một trong những tính năng nổi bật của Chew Wga chính là trình cải tiến ảo hóa. Từ đó hỗ trợ theo dõi hoạt động của máy tính ở chế độ VDI một cách hiệu quả hơn.

Ảnh 3: Chew Wga cải thiện chức năng ảo hóa Windows 7
Ảnh 3: Chew Wga cải thiện chức năng ảo hóa Windows 7

Ở chế độ hoạt động này, thiết bị sẽ cung cấp đến người dùng nhiều tiện ích cơ bản và nâng cao. Chẳng hạn như làm việc đa màn hình, hỗ trợ giao diện Windows rảo, chức năng làm việc với micro,..

Hỗ trợ cảm biến

Nếu như đã và đang sử dụng hệ điều hành Windows 7, bạn nên cài đặt trình điều khiển tích hợp trên Chew Wga. Nhằm hỗ trợ hệ thống ảnh truy cập đến tính năng cảm biến.

Song song với đó phiên bản v0.9 còn cung cấp tính năng ghi chú rất tiện ích. Theo đó nếu là người hay quên, bạn hãy sử dụng chức năng ghi chú tích hợp trên hệ điều hành Windows 7.

Kiểm tra khả dụng và khắc phục sự cố

Với bản Windows 7 crack bởi phần mềm Chew Wga, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tính khả dụng. Hệ điều hành này cung cấp một số chức năng hỗ trợ kiểm tra, khắc phục sự cố tự động cho hệ thống. Nó thực sự rất hữu ích khi hệ thống cần khắc phục một vài sự cố nhẹ, không cần can thiệp đến phần cứng hoặc phần mềm phức tạp.

Các phiên bản Windows 7 được Chew Wga hỗ trợ

Ảnh 4: Chew Wga hỗ trợ Active tất cả phiên bản hệ điều hành Windows 7
Ảnh 4: Chew Wga hỗ trợ Active tất cả phiên bản hệ điều hành Windows 7

Phần mềm Chew Wga hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows 7. Bao gồm:

  • Phiên bản Windows 7 Professional 32 bit và 64 bit
  • Phiên bản Windows 7 Professional E
  • Phiên bản Windows Ultimate 32 bit và 64 bit
  • Phiên bản Windows Ultimate E
  • Phiên bản Windows 7 32 bit và 64 bit
  • Phiên bản Windows 7 Home Premium
  • Phiên bản Windows 7 Home Premium E
  • Phiên bản Windows 7 Home Basic
  • Phiên bản Windows 7 Starter
  • Phiên bản Windows 7 Starter E

Vậy nên khi cần Active nào, bạn chỉ được sử dụng phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt Chew Wga

Sau đây là phần hướng dẫn chi tiết cách download và cài đặt phần mềm crack Windows 7 Chew Wga.

Bước 1: Tải phần mềm về máy theo đường link cung cấp phía trên.

Bước 2: Khi tải xong phần mềm về máy, hãy tiến hành giải nén bằng cách bấm chuột phải và chọn chương trình tự động giải nén Run As Administrator.

Ảnh 5: Giải nén phần mềm Chew Wga
Ảnh 5: Giải nén phần mềm Chew Wga

Bước 3: Khi màn hình hiển thị 2 nút như hình minh họa, bạn bấm chọn nút APPLY.

Ảnh 6: Bấm chọn nút APPLY
Ảnh 6: Bấm chọn nút APPLY

Bước 4: Bấm Yes để phần mềm tự cài đặt.

Ảnh 7: Bấm Yes để phần mềm tự cài đặt
Ảnh 7: Bấm Yes để phần mềm tự cài đặt

Bước 5: Bạn hãy chờ trong giây lát để thiết bị tự khởi động lại. Ngay sau khi khởi động lại, màn hình hiển thị thông báo dưới đây cho biết phần mềm đã cài đặt thành công.

Ảnh 8: Thông báo phần mềm cài thành công
Ảnh 8: Thông báo phần mềm cài thành công

Ngay sau khi cài đặt xong, bạn đã có thể sử dụng Chew Wga để crack bản Windows 7 cần sử dụng.

>>Tham khảo: Danh sách key avast premium security 2021 dùng để active

Kết luận

Chew Wga là công cụ hoàn hảo để người dùng crack mọi phiên bản Windows 7 mà không cần trả bất kỳ đồng phí nào. Phần mềm này cung cấp đến người sử dụng vô số chức năng hữu ích, nâng cao trải nghiệm trên thiết bị chạy hệ điều hành Windows 7. Sau phần tổng hợp hướng dẫn trên đây, hy vọng bạn sẽ tự tin cài đặt và sử dụng phần mềm.

Bấm vào đây để lấy PASS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *