Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm đồ họa Corel X5 full crack

Corel Draw được xem là trợ thủ đắc lực cho các kỹ sư, nhà thiết kế,…giúp mang đến bản vẽ chất lượng nhất. Vậy nên hiện nay phần mềm này được cải tiến với nhiều phiên bản khác nhau làm hài lòng người dùng. Thế nhưng với phiên bản Corel X5 vẫn được đông đảo người dùng tin tưởng và đồng hành. Vậy nếu bạn cũng yêu thích phiên bản này đừng ngần ngại tải về sử dụng.

Link tải phần mềm Corel X5 full crack

Phần mềm Corel X5 là phiên bản được tìm kiếm sử dụng nhiều. Chính vì thế hiện nay link tải phần mềm full crack cũng được chia sẻ rộng rãi. Tuy nhiên bạn đừng chủ quan trong việc chọn link tải. Bởi có không ít đường link dởm chứa các virus hoặc mã độc hại ảnh hưởng đến hệ thống máy tính.

Phần mềm Corel X5
Phần mềm Corel X5

Vậy nên để tối ưu được hiệu quả và chất lượng phần mềm sau khi download bạn có thể lựa chọn một trong các link tải dưới đây. Tất cả các link đều cam kết đạt chuẩn và đã được test sẵn. Bạn có thể an tâm một khi download về máy.

 • Link tải phần mềm google drive: Bạn hãy click tải tại đây
 • Link tải phần mềm Mega: Bạn hãy click tải tại đây

Yêu cầu cấu hình download phần mềm Corel X5

Một khi bạn đã có được link tải phần mềm Corel X5  thực tế vẫn chưa đủ. Thay vào đó để tải được phần mềm bạn cũng cần tìm hiểu xem cấu hình máy của mình có đáp ứng tiêu chuẩn để vận hành phần mềm hay không? Bởi lẽ chỉ khi cấu hình tương hợp thì phần mềm khi tải về mới thực sự ổn định, đảm bảo, chuẩn mượt mà, hoạt động trơn tru nhất. Trong đó yêu cầu về cấu hình gồm có:

 • Hệ điều hành
  • Microsoft Windows 7
  • Windows Vista
  • Windows XP
 • CPU:
  • Intel Pentium 4
  • AMD Athlon 64 AMD Opteron
 • RAM: 512MB (khuyên dùng 1GB)
 • Dung lượng ổ cứng: 750MB (Với 1GB cho cài đặt thông thường không có nội dung). Cần tới 6GB để cài đặt nội dung thêm.
 • Độ phân giải: 1024 x 768
 • Ổ đĩa DVD
 • Microsoft Internet Explorer 7 trở lên
Tìm hiểu cấu hình máy
Tìm hiểu cấu hình máy

Hướng dẫn cài đặt và Crack phần mềm Corel X5  hiệu quả

Một khi bạn đã hoàn thành yêu cầu về cấu hình phần mềm Corel X5  bây giờ bạn có thể cài đặt và crack phần mềm cho máy. Để giảm thiểu tối đa những sai lầm không đáng có xảy ra, bạn hãy bỏ túi ngay hướng dẫn chi tiết như sau:

Cài đặt phần mềm Corel X5

Để cài đặt phần mềm Corel X5  trước tiên bạn cần phải tắt kết nối Internet của máy tính cũng như tắt phần mềm diệt virus có trên máy. Sau đó bạn tiến hành giải nén file phần mềm vừa tải về và cài đặt theo các bước sau:

Bước 1:

Một khi giải nén thành công bạn vào thư mục vừa giải nén phần mềm. Sau đó bạn khởi chạy CoreIDRAWx5.exe và bấm Continue.

Khởi chạy và click vào Continue
Khởi chạy và click vào Continue

Khi giao diện mới hình thành bạn đồng ý với điều kiện, điều khoản bằng cách bấm dấu tích vào I Accept the term….agreement và bấm chọn Next để tiếp tục cài đặt.

Bấm chọn tích ở I Accept….và nhấn chọn Next
Bấm chọn tích ở I Accept….và nhấn chọn Next

Bước 2:

Ở giao diện tiếp theo bạn hãy đặt User Name. Bạn có thể đặt theo tên của mình hoặc là đặt bất kỳ tên gì yêu thích là được. Sau đó, bạn bấm dấu tích vào “I do not have a serial number….” Và click vào Next để tiếp tục cài đặt tiếp.

Nhập name, bấm dấu tích chọn theo yêu cầu và click vào Next
Nhập name, bấm dấu tích chọn theo yêu cầu và click vào Next

Bước 3:

Lúc này giao diện tiếp bạn bấm tích chọn vào Custom Installation…để tùy chỉnh công cụ muốn cài đặt.

Bấm Custom Installation….để tùy chỉnh cài đặt
Bấm Custom Installation….để tùy chỉnh cài đặt

Bước 4:

Tiếp đến bạn chọn lựa các công cụ muốn cài đặt vào máy tính bằng cách bấm dấu tích hoặc bỏ tích trên các ô vuông ứng dụng. Sau đó bạn tiếp tục bấm Next để thực hiện tiếp.

Lựa chọn công cụ cài đặt
Lựa chọn công cụ cài đặt

Tại giao diện tiếp bạn không cần để ý gì mà hãy bấm chọn Next tiếp.

Chọn Next ở giao diện tiếp
Chọn Next ở giao diện tiếp

Bước 5:

Tại đây sẽ hiển thị thư mục lưu trữ phần mềm Corel X5 . Lúc này bạn chỉ cần thao tác theo quy trình sau:

 • Bấm dấu tích chọn Install Desktop Shortcuts: Hiển thị Icon ngoài màn hình sau khi cài đặt.
 • Bỏ tích Allow Product Updates: Tắt tính năng tự động cập nhật
 • Ân Install Now để cài đặt tự động phần mềm
Cách thực hiện
Cách thực hiện

Bước 6:

Sau khi cài đặt bạn kích hoạt phần mềm. Cửa sổ thông báo hiển thị bạn ấn vào Continue. Tại cửa sổ lựa chọn bạn tích vào Register Lates và chọn Continue để mở Corel X5. Trên giao diện phần mềm bạn chọn File => Exit để mở cửa sổ thông báo bản quyền.

Mở phần mềm và thực hiện
Mở phần mềm và thực hiện

Crack phần mềm Corel X5

Bây giờ cửa sổ bản quyền hiện ra bạn ấn vào Already Purchased. Tiếp đến bạn mở file giải nén chạy phần mềm Keygen Corel Draw x5.

Chạy file giải nén
Chạy file giải nén

Trên giao diện phần mềm Crack bạn ấn vào Serial và tạo mã kích hoạt Core mới. Bạn Copy đoạn mã sang Serial Number ở cửa sổ Corel X5 và nhấn Phone Corel.

Tạo và nhập mã Serial Number
Tạo và nhập mã Serial Number

Sau khi cửa sổ mới mở ra bạn copy toàn bộ mã thuộc Installation code sang Installation code ở phần mềm Crack và ấn Activation.

Dán mã vào phần mềm
Dán mã vào phần mềm

Một khi copy toàn bộ mã kích hoạt ở Activation code trên phần mềm Crack sang Activation code ở Corel x5 và ấn Continue để hoàn thành. Sau khi hoàn thành cửa sổ crack thành công hiển thị là xong. Lưu ý các bạn phải khóa kết nối Internet phần mềm Corel X5  crack để tránh bị check bản quyền sau này.

Hoàn thành
Hoàn thành

Vậy hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Corel X5 đã được chia sẻ trên. Bạn hãy áp dụng để rinh ngay phần mềm này về cho máy tính của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *