Tải CorelDRAW X7 full Crack vĩnh viễn và hướng dẫn cài đặt

CorelDRAW X7 là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Corel Corporation. Phần mềm này cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ thiết kế đồ họa, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như thiết kế đồ họa, trang trí, in ấn, quảng cáo, và đa phương tiện. Phiên bản chính thức của phần mềm ra mắt vào năm 1989 và cho đến nay đã có nhiều bản cập nhật trong đó có bản update tháng 5/2023 được bổ sung thêm nhiều tính năng mới vô cùng hữu ích. Phanmemgocvn xin giới thiệu chi tiết các thông tin về công cụ này và link tải Corel X7 full Crack đầy đủ tính năng, sử dụng vĩnh viễn mà không phải active lại.

Link tải Corel X7 full Crack vĩnh viễn mới nhất 2023

Hiện nay, key active CorelDraw X7 được bán tràn lan trên thị trường nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp key uy tín và mức giá của chúng cũng khá cao. Vì vậy người dùng thường ưa chuộng sử dụng các phiên bản active sẵn để sử dụng luôn. Phần Mềm Gốc đã test và xin cung cấp đến bạn đường link tải Corel X7 full crack với đầy đủ chức năng sau đây để bạn tham khảo:

Cấu hình yêu cầu để cài đặt Corel X7

Corel X7 tuy là một phiên bản cũ nhưng được nhiều người ưa chuộng vì phù hợp với hầu hết các cấu hình máy tính từ yếu đến trung bình:

Hệ điều hành Windows 7/8/10 32bit hoặc 64bit.
CPU Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64.
RAM 2 GB Ram trở lên
Dung lượng ổ cứng 5GB trống
Độ phân giải màn hình Tối thiểu 1024 x 768
Tích hợp Card màn hình Card Onboard hoặc Card Rời
Phần mềm tương thích Directx 11, Net Framework 4.5 trở lên.

Toàn tập về CorelDRAW X7
Toàn tập về CorelDRAW X7

>>Xem thêm: Các tính năng được cải tiến trên phần mềm corel x8 mới nhất hiện nay

Hướng dẫn tải và cài đặt CorelDRAW X7 full chi tiết

Video hướng dẫn tải và cài đặt CorelDRAW X7

Nếu không thể xem video bạn có thể theo dõi phần hướng dẫn cài đặt dưới đây

Bạn truy cập vào đường link ở trên và thực hiện tải về. Sau khi tải hoàn tất, thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn file Setup và khởi động file này. 
 • Bước 2: Sau khi chạy file Setup, máy tính sẽ hỏi bạn về quyền truy cập file này. Click vào dòng chữ trên cùng thực hiện cho phép mở file. Lựa chọn đồng ý bằng cách click vào ô Yes. 
Cấp quyền truy cập
Cấp quyền truy cập
 • Bước 3: Màn hình hiển thị phần điền thông tin. Bạn có thể điền tên của mình. Sau đó tích vào dòng thứ 2 “I do not have a serial number and want to try the product”. Tiếp tục chọn Next ở ngay dưới. 
Cài đặt CorelDRAW X7
Cài đặt CorelDRAW X7
 • Bước 4: Phần mềm sẽ hỏi bạn muốn Cài đặt truyền thống hay cài đặt tùy chọn. Lựa chọn cài đặt tùy chọn bằng cách tích vào ô “Custom Installation”
Tích chọn Custom Installation
Tích chọn Custom Installation
 • Bước 5: Lựa chọn các chương trình mà bạn muốn cài đặt. Tích vào ô trống ở phía trước các chương trình. Sau đó chọn Next. 
Lựa chọn chương trình cài đặt
Lựa chọn chương trình cài đặt
 • Bước 6: Màn hình tiếp tục hiển thị giao diện mới. Đây là bước mà bạn cần chọn các tính năng của chương trình mà mình muốn cài đặt. Lựa chọn Utilities bao gồm các tiện ích như kiểm tra chính tả, từ điển, ngữ pháp,… Tích tiếp vào ô GPL Ghostscript để hỗ trợ xuất file. 
Lựa chọn tính năng chương trình
Lựa chọn tính năng chương trình
 • Bước 7: Lựa chọn các tùy chỉnh bổ sung. Trong đó bao gồm: Cho phép ứng dụng cập nhật và cài đặt phím tắt . Chỉ chọn cài đặt phím tắt. Bỏ chọn “Allow product updates”. 
Lựa chọn tùy chỉnh bổ sung
Lựa chọn tùy chỉnh bổ sung
 • Bước 8: Thực hiện cài đặt bản tải CorelDRAW X7 full. Sau đó chờ trong khoảng từ 10-15 phút tùy vào cấu hình máy tính của bạn. 
Thực hiện cài đặt CorelDRAW X7
Thực hiện cài đặt CorelDRAW X7
 • Bước 9: Hoàn tất cài đặt 
Hoàn tất cài đặt
Hoàn tất cài đặt
 • Bước 10: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt bạn di chuyển ra ngoài màn hình chính. Đây là bảng thông báo không thể đăng ký khi không có mạng internet. Lựa chọn đăng ký sau bằng cách chọn “Register Later”. 
Lựa chọn đăng ký sau
Lựa chọn đăng ký sau
 • Bước 11: Bạn tắt phần mềm bằng cách nhấn vào dấu X ở phần trên cửa sổ giao diện. Lúc này 1 bảng thông báo sẽ hiện ra. Bạn chuyển sang giai đoạn bẻ khóa. Lựa chọn Already Purchased? ở phía dưới của bảng thông báo. 
Crack CorelDRAW X7
bẻ khóa CorelDRAW X7
 • Bước 12: Tiến hành nhập key. Lựa chọn Enter Serial Number. 
Nhập key
Nhập key
 • Bước 13: Bạn mở file key tải về từ ban đầu. Thực hiện giải nén. Sau đó mở file xuất hiện sau khi giải nén. Lựa chọn lần lượt như hình bên dưới. 
Tiến hành nhập key
Tiến hành nhập key
 • Bước 14: Copy dòng in đậm màu xanh bên trên và paste sang bên CorelDRAW X7. Lựa chọn Active offline. 
Copy serial number
Copy serial number
 • Bước 15: Tiếp tục thực hiện theo thứ tự lần lượt trên xuống dưới như hình. 
Crack Corelx7
bẻ khóa Corelx7
 • Bước 16: Đóng CorelDRAW X7.
Đóng CorelDRAW X7
Đóng CorelDRAW X7
 • Bước 17: Tiếp tục khởi chạy CorelDRAW X7. Tích vào ô không nhắc lại “Don’t show again” rồi đóng phần mềm. 
Chọn không nhắc lại
Chọn không nhắc lại
 • Bước 18: Lúc này bạn sẽ cần ngắt kết nối mạng tới CorelDRAW. Đây là thao tác để không bị đánh lỗi bản quyền. Giải nén phần mềm Firewall App Blocker ở phần đầu tiên. Vào thư mục vừa giải nén chọn Fab_x64.
 • Bước 19: Tìm đến thư mục theo đường dẫn như sau: C:\Program Files\Corel\CorelDRAW Graphics Suite X7\Programs 64. Lựa chọn CorelDRW => Open. Kết thúc quá trình ngắt kết nối mạng. Tính từ thời điểm này, bạn đã có thể sử dụng phần mềm CorelDRAW X7. 

>>Tham khảo thêm: Link tải phần mềm corel 2019 bằng google driver

Một số tính năng mới có trong CorelDraw X7

Corel X7 không phải là phiên bản mới nhất của Corel. Tuy nhiên nó cũng sở hữu không ít các tính năng mới mẻ và hữu ích cho người dùng. Một vài điểm nổi bật có thể kể đến dưới đây. 

Tìm kiếm và kết nối mới mẻ

Bản X7 cho thấy khả năng kết nối mạnh mẽ của mình. Các thiết bị hoạt động dưới hệ điều hành iOS được cung cấp miễn phí. Bạn có thể thay đổi định dạng các tệp để lưu về thiết bị. Hoặc không có thể trực tiếp chia sẻ thông qua các ứng dụng như Facebook, email,… Dễ dàng tìm kiếm các nhiều hình ảnh thông qua phòng trưng bày CorelDRAW.com. 

Cho phép thử nghiệm trước khi thiết kế

Phần mềm cho phép thử nghiệm trước khi thiết kế. Tức là người dùng có thể thử nghiệm với các font hình khác nhau. Tất cả các thao tác được hiển thị đồng thời giúp quá trình thiết kế trở nên nhanh hơn bao giờ hết. 

Tạo mã QR

Bạn có thể tạo riêng cho mình 1 mã QR với Corel X7. Đây được xem là phương án marketing vô cùng mới lạ. Mã QR của riêng bạn có thể tự thiết kế. Thêm các chi tiết, màu sắc,… tùy thuộc vào sở thích. 

Kết nối cộng đồng

Cộng đồng những người sử dụng phần mềm có thể kết nối với nhau. Các bạn có thể thoải mái trao đổi thông tin, chia sẻ các fountain, bitmap, mô hình vector,… Một kho lưu trữ của chung sẽ được thiết lập để làm điều này. 

Kho tàng kiến thức

Thư viện Corel X7 sẽ là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bạn có thể tha hồ khám phá và chinh phục phần mềm này với thư viện này. Toàn bộ các tài liệu đi kèm với video hướng dẫn sử dụng đều có mặt đầy đủ. 

Tự động hiệu chỉnh giao diện

Người sử dụng có thể tự động hiệu chỉnh giao diện phần mềm. Có thể lựa chọn giữa giao diện cổ điển, giao diện rút gọn,… Tự động hiệu chỉnh thanh công cụ và toolbox theo ý thích. 

Các hiệu ứng đặc biệt ra đời

Một loạt các hiệu ứng đặc biệt ra đời ở bản tải CorelDRAW X7 full. Trong đó có thể kể tới Liquid-Smear, Attract, Repel, twirl,… Cùng với đó là các hiệu ứng từ camera như Bokeh blur, Colorize, Sepia toning, time machine,… 

Ở thời điểm hiện tại, bản tải Corel X7 full crack vẫn đang là phiên bản được nhiều người quan tâm. Không chỉ dễ dàng sử dụng, nó còn đem đến một loạt những tính năng mới mẻ kể trên. Với hướng dẫn cài đặt chi tiết trên đây, chúc các bạn có quá trình cài đặt phần mềm thành công.

>>> Tham khảo phần mềm khác: kmspico

id bài viết: 6584361188

Bấm vào đây để lấy PASS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *