CorelDRAW X8 là gì? Hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết 

CorelDRAW X8 đang là một phần mềm đồ họa được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là “dân thiết kế”. Với nhiều tính năng nổi trội và cung cấp được những ứng dụng cần thiết, Corel x8 đã trở thành một ứng dụng không thể thiếu.

LINK TẢI PHẦN MỀM CORELDRAW X8

Giới thiệu tổng quan về CorelDRAW X8

Corel Draw Graphics Suite X8 là tên đầy đủ của CorelDRAW X8 – một phần mềm chuyên về thiết kế đồ họa nổi tiếng của nhà Corel. Trên hệ thống này bạn có thể chỉnh sửa ảnh, video, làm clip, thiết kế ảnh, … theo ý muốn của mình.

Giới thiệu về CorelDRAW X8
Giới thiệu về CorelDRAW X8

CorelDRAW X8 còn được dùng để hỗ trợ cho các hệ thống khác như Adobe Illustrator CC 2018, Photoshop CC 2018, Autocad. Đặc biệt, phiên bản này còn có tính năng tích hợp sẵn các mô hình, font chữ cũng như các mẫu thiết kế đa dạng, nhờ đó người dùng có thể thuận tiện hơn trong việc sử dụng. 

Với đặc trưng màn hình ứng dụng hỗ trợ lên tới 4k, người sử dụng có thể thỏa sức sáng tạo với các thiết kế đồ họa sắc nét. Phiên bản cập nhật phối hợp là điều kiện để các flagship sáng tạo đa ứng dụng, giúp thu hút các doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia đồ họa, hoặc các các nhân yêu thích lĩnh vực này. 

Đối với hệ thống mới này có những ưu, nhược điểm sau: 

Ưu điểm

Được biết tới là một ứng dụng đặc biệt, hỗ trợ người sử dụng trên phương diện thiết kế đa dạng, Corel X8 có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Giao diện trực quan, thân thiện, tích hợp nhiều chức năng và phím tắt, giúp dễ sử dụng, nhanh chóng hơn trong khi làm việc: chức năng này được nhiều người đánh giá tốt, giảm được thời gian thiết kế, tạo ra sản phẩm.
 • Nhiều tính năng hỗ trợ trực tiếp cho người dùng: Hệ thống tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ mà các app khác không có, đây là một ưu điểm vượt trội của nhà Corel.
 • Có thể thu nhận ảnh ở nhiều chế độ trong giao diện.
 • Hỗ trợ người dùng thiết kế website.
 • Khả năng đồ hình, thực hiện thiết kế nhanh chóng .
 • Cắt vi và hỗ trợ in ấn tốt: Cho phép cắt vi trực tiếp trên phần mềm, đồ họa nhanh, hình ảnh rõ nét.

Nhược điểm 

Đối với phần mềm này, bạn cần lưu ý tới một vài hạn chế như sau:

 • Khả năng tương thích kém: Khi sử dụng phần mềm thường dễ bị lỗi font chữ, hay bị lỗi 1 số chức năng. 
 • Màu sắc hiển thị trên màn hình không chuẩn:Khi in ấn, màu sắc trong hệ thống có khác so với màn hình hiển thị.
 • Là phần mềm khó cài đặt: Những người không am hiểu về máy tính sẽ rất khó để tải phần mềm về máy và sử dụng. 

Hướng dẫn tải CORELDRAW X8 full crack vĩnh viên

Corel X8 có 2 bản dành cho 32 bit và 64 bit, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 bản để thực hiện tải về máy. 

 • Bước 1:  Lấy đường link tải về bản full crack để thực hiện download phần mềm về máy. 

 • Bước 2: Thực hiện chạy file CorelLauncher.exe, bạn có thể kiếm trong phần cài đặt máy tính . Sau đó tích I Agree to the End User và nhấn Accept. 
Chấp nhận các điều khoản
Chấp nhận các điều khoản
 • Bước 3: Chọn next để qua bước tiếp theo.
 • Bước 4: Chọn Custom Installation (cài đặt tùy chỉnh) trên màn hình hiển thị.
Lựa chọn cài đặt tùy chỉnh
Lựa chọn cài đặt tùy chỉnh
 • Bước 5: Lựa chọn các thành phần cần thiết để cài đặt cho hệ thống
Lựa chọn các thành phần cần thiết để cài đặt
Lựa chọn các thành phần cần thiết để cài đặt

 

Bước 6: Lựa chọn GPL Ghostscript để việc xuất và nhập file EPS tiện lợi hơn.

Lựa chọn các tiện ích giúp cho việc xuất file tiện lợi hơn
Lựa chọn các tiện ích giúp cho việc xuất file tiện lợi hơn
 • Bước 7: Bỏ cập nhật và sao chép cài đặt.
Bỏ chọn cho phép cập nhật
Bỏ chọn cho phép cập nhật
 • Bước 8: Bấm install để thực hiện bước cuối cùng cài đặt. Ở đây bạn có thể tùy chỉnh đường cài đặt, nếu không bạn có thể để mặc định. 
Bắt đầu cài đặt ứng dụng
Bắt đầu cài đặt ứng dụng
 • Bước 9: Quá trình cài đặt sẽ hoàn tất sau ít phút, bạn vui lòng chờ nhé!
Màn hình chờ cài đặt
Màn hình chờ cài đặt
 • Bước 10: Bấm Skip (bỏ qua) để đi qua bước đăng nhập vào tài khoản của corel x8.
Nhấn skip để bỏ qua bước đăng nhập tài khoản
Nhấn skip để bỏ qua bước đăng nhập tài khoản
 • Bước 11: Để hoàn tất việc cài đặt, bạn nhấn vào Finish nhé!  
Thực hiện bước cuối cùng
Thực hiện bước cuối cùng

Cách sử dụng Corel X8 đơn giản, dễ làm theo

Là một ứng dụng khá nổi tiếng và được nhiều người quan tâm, Corel X8 chắc hẳn đã không làm người dùng thất vọng khi tích hợp được nhiều chức năng trong hệ thống. Với cái nhìn thực tế của những tay thiết kế “lão làng”, họ đã cho ra các video và sách hướng dẫn sử dụng, điều này giúp bạn nhanh chóng thích nghi và hiểu rõ hơn về ứng dụng này. 

Corel X8 có nhiều chức năng, chính vì thế mà cách sử dụng của hệ thống này cũng trở nên đa dạng và được nhiều người tò mò. Để có thể sử dụng một cách đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể tìm kiếm trên các trang web, hay youtube. 

Sách CorelDRAW X8
Sách CorelDRAW X8

Hiện nay, cách sử dụng Corel X8 có 3 hướng để đem thông tin đến cho người dùng đó là: các trang web, các video, và sách. Đặc biệt, rất nhiều khóa học miễn phí đã xuất hiện, giúp bạn nhanh chóng thuần thục trong các thao tác đối với phần mềm này. Hệ thống khóa học thường được đăng tin trên các trang web dạy thiết kế uy tín, vậy nên bạn hãy tham khảo nhé!

Những lưu ý khi sử dụng CorelDRAW X8 

Ở mỗi hệ thống hoặc ứng dụng trước khi được tải về máy đều yêu cầu cấu hình máy, cũng như các chức năng đặc biệt để có thể tương thích với nhau. Chính vì vậy, khi thực hiện tải bản Corel X8 full crack, bạn cần chú ý để tránh gặp vấn đề trong quá trình tải, hoặc không tương thích với máy tính. 

Hiện nay, Corel X8 đã hỗ trợ các hệ điều hành đang được sử dụng trên thị trường như: Microsoft Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 7. Ram, dung lượng ổ cứng, màn hình, độ phân giải đều được cập nhập và phổ biến trước khi bạn xác định tải về. 

Thiết kế đồ họa trên giao diện
Thiết kế đồ họa trên giao diện

Bạn cần cân nhắc thật kỹ đối với cấu hình máy tính, nếu là cấu hình 64 bit thì máy tính có thể tương thích được cả 2 bản là 64 và 32 bit. Nhưng ngược lại, nếu cấu hình chỉ dừng lại ở 32 bit thì bạn nên tải bản phù hợp tránh bất cập trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, hệ thống còn cần sự hỗ trợ của Microsoft Internet Explorer 11 trở lên, Microsoft .Net Framework 4.6, ổ đĩa DVD (cần thiết để cài đặt hộp). Đặc biệt, bạn cần kết nối Internet để đăng nhập nhằm xác thực CorelDRAW X8

CorelDRAW X8 là phần mềm giúp người dùng có thể thiết kế, thực hiện chỉnh ảnh, clip dành có cái chuyên gia đồ họa, các doanh nghiệp liên quan. Đây là một ứng dụng đang rất hot trên thị trường hiện nay, nếu bạn đang có nhu cầu chỉnh sửa ảnh hay các video, hãy cùng phanmemgocvn.com thử tải ứng dụng này về nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *