Bỏ túi các bước tải và cài đặt phần mềm Droid4X nhanh chóng nhất

Droid4X là một trong những phần mềm giả lập Android dành cho máy tính Windows vô cùng quen thuộc với người dùng. Đặc biệt phần mềm này cho phép người dùng chơi game hay chạy các ứng dụng Android trên máy tính mượt mà với tốc độ nhanh. Vậy nếu bạn muốn trải nghiệm phần mềm hữu ích này thì hãy bỏ túi ngay các bước tải và cài đặt phần mềm nhanh chóng được chia sẻ sau đây.

Các bước tải phần mềm Droid4X dễ dàng

Droid4X có độ phổ biến rộng rãi nhưng vẫn có rất nhiều người dùng gặp khó khăn khi tải phần mềm về máy để cài đặt. Vậy để có thể tải phần mềm này một cách dễ dàng thì bạn không nên bỏ qua các bước tải phần mềm như sau.

Phần mềm Droid4X
Phần mềm Droid4X

Bước 1: Tim link tải phần mềm

Tải một phần mềm về máy không khó nhưng tải đường link nào chất lượng mới quan trọng. Bởi vì không phải các đường link tải được google cung cấp đều là đường link chất lượng. Vì thế trước khi tải phần mềm Droid4X thì bạn cần xác định đường link tốt. Để tìm được đường link phần mềm tốt nhất thì bạn chỉ cần lựa chọn đường link do đơn vị uy tín cung cấp sẽ an toàn hơn.

Bước 2: Tải phần mềm Droid4X

Sau khi bạn đã xác định được đường link tải phần mềm Droid4X chất lượng, không lỗi thì chỉ cần nhấp chuột vào đường link đó và tiến hành tải phần mềm về máy là xong.

Ngoài ra, cách tải phần mềm này đơn giản hơn mà bạn có thể lựa chọn đó là tại phần mềm theo đường link được cung cấp tại đây. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào đường link được chia sẻ này là có thể phần mềm Droid4X. Đặc biệt phiên bản phần mềm được cung cấp này còn khá ưu việt giúp bạn hoàn toàn có thể cài đặt ngoại tuyến trên máy tính một cách dễ dàng.

Tải phần mềm Droid4X về máy tính
Tải phần mềm Droid4X về máy tính

Các bước cài đặt phần mềm Droid4X nhanh chóng, hiệu quả nhất

Cách cài đặt phần mềm Droid4X trải qua nhiều bước nên nhiều bạn sẽ thấy phức tạp và khó thực hiện. Tuy nhiên trên thực tế, các bước cài đặt phần mềm này chỉ cần thực hiện vài thao tác cơ bản là có thể hoàn thành. Vì vậy bạn chỉ cần nắm rõ các bước cài đặt phần mềm theo hướng dẫn là hoàn toàn có thể tự mình cài đặt phần mềm trên máy tính để trải nghiệm mỗi ngày.

Cài đặt phần mềm Droid4X
Cài đặt phần mềm Droid4X

Bước 1: Giải nén phần mềm

Sau khi bạn đã tải phần mềm về máy tính thành công thì trước khi tiến hành cài đặt bạn phải thực hiện giải nén phần mềm trước. Quy trình giải nén file tải không khó, bạn có thể sử dụng công cụ giải nén Winrar để thực hiện nhanh chóng với các thao tác như sau:

  • Vào file phần mềm vừa mới tải về
  • Nhấp đôi chuột vào file phần mềm đó
  • Chọn Extract to
  • Chọn thư mục lưu file giải nén
  • Nhấn OK để kết thúc giải nén

Chú ý, trong quá trình giải nén phần mềm bạn phải chú ý ngắt toàn bộ kết nối mạng wifi trên máy tính. Hoặc những bạn sử dụng mạng Internet cũng cần phải tạm dừng kết nối để quá trình giải nén phần mềm không bị lỗi.

Giải nén file phần mềm bằng Winrar
Giải nén file phần mềm bằng Winrar

Bước 2: Chạy file cài đặt

Trong file phần mềm vừa được giải nén xong sẽ có file khởi tạo cài đặt phần mềm Droid4X. Vì vậy sau khi giải nén xong bạn vào thư mục được giải nén rồi nhấn đúp chuột vào file khởi tạo cài đặt hay file cài đặt phần mềm .exe.

Chạy file cài đặt phần mềm Droid4X
Chạy file cài đặt phần mềm Droid4X

Bước 3: Chọn Next

Sau khi chạy file cài đặt phần mềm Droid4X, một bảng biểu của tiến trình cài đặt sẽ hiện ra. Lúc này bạn chỉ cần nhấn chọn Next để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm giả lập Android 4x. Thao tác thực hiện chỉ đơn giản là nhấp chuột nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện được.

Nhấn chọn Next
Nhấn chọn Next

Tiếp theo một màn hình mới sẽ xuất hiện, các bạn chỉ cần tích chọn vào mục “I agree to use ….” để chấp nhận cài đặt phần mềm trên máy tính. Sau đó các bạn tiếp tục nhận chọn Next để chuyển sang các bước cài đặt tiếp theo.

Tích chọn vào mục I agree to use Droid4X installer
Tích chọn vào mục I agree to use Droid4X installer

Bước 4: Chọn vị trí cài đặt

Hệ thống sẽ lựa chọn sẵn ổ đĩa cài đặt phần mềm mặc định khi tiến hành đặt phần mềm Droid4X. Tuy nhiên nếu bạn muốn thay đổi vị trí cài đặt phần mềm thì có thể nhấp vào biểu tượng tam giác tại mục “Destination Folder” là có thể chọn cài đặt ở đâu tùy ý.

Tùy chọn vị trí cài đặt
Tùy chọn vị trí cài đặt

Sau khi bạn chọn xong vị trí cài đặt phần mềm thì chỉ cần nhấp vào nút OK trên bảng biểu là có thể thay đổi thiết lập theo ý muốn của mình.

Lưu vị trí cài đặt phần được chọn
Lưu vị trí cài đặt phần được chọn

Bước 5: Nhấp chuột vào Install

Khi bạn đã hoàn tất các bước thiết lập ở trên thì ở bước này bạn chỉ cần nhấp vào nút Install để quá trình cài đặt bắt đầu.

Nhấn chọn Install
Nhấn chọn Install

Bước 6: Quá trình cài đặt phần mềm Droid4X bắt đầu

Sau khi bạn nhấn Install thì quá trình cài đặt phần mềm sẽ chính thức được khởi động. Bạn chỉ cần một lúc để quá trình cài đặt được diễn ra thuận lợi. Một số máy tính thì quá trình cài đặt này sẽ diễn ra nhanh chóng nhưng đối với máy tính có cấu hình yếu hơn sẽ mất thời gian hơn. Vì vậy cài đặt phần mềm Droid4X bạn cần phải kiên nhẫn một chút để đạt được kết quả như mong muốn.

Cài đặt Droid4X
Cài đặt Droid4X

Bước 7: Nhấn Finish

Quá trình cài đặt phần mềm Droid4X thành công và không bị lỗi sẽ nhanh chóng xuất hiện bảng hoàn thành. Khi bảng biểu này xuất hiện bạn chỉ cần nhấp chuột vào mục Finish để kết thúc quá trình cài đặt. Như vậy trên máy tính của bạn giờ đây đã có phần mềm giả lập Android 4x để trải nghiệm mỗi ngày.

Nhấn chọn Finish
Nhấn chọn Finish

Kết luận

Thực tế, các bước tải và cài đặt phần mềm Droid4X rất dễ để thực hiện, ngay cả với những người không có kiến thức chuyên sâu về tin học vẫn có thể tự mình hoàn thành dễ dàng. Vì vậy hy vọng thông qua những thông tin chia sẻ trên đây các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với phần mềm đầy tiện ích này. Mọi thắc mắc về phần mềm này bạn có thể liên hệ Phần Mềm Gốc để được hỗ trợ đầy đủ hơn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *