Tải Và Cài Đặt Edraw Max Crack Full Link Chuẩn [Đã Test]

Trong thế giới kinh doanh, mọi lĩnh vực đều yêu cầu các công cụ có thể được sử dụng để xây dựng đồ thị, bản trình bày, bản đồ tư duy, v.v. Tuy nhiên, thực tế là có rất ít công cụ có sẵn trên thị trường có thể giúp bạn với loại công việc này. Và nếu bạn đang tìm kiếm những sự hỗ trợ tốt nhất thì không nên bỏ qua Edraw Max Crack. Tìm hiểu thêm về phần mềm và cách thức tải xuống qua hướng dẫn sau.

LINK TẢI PHẦN MỀM EDRAW MAX CRACK

Edraw Max là gì?

Edraw Max là gì? Hướng dẫn sử dụng và cài đặt dễ dàng
Giói thiệu phần mềm Edraw max crack

Đây là một giải pháp phần mềm thiết kế Đồ họa và Lưu đồ tất cả trong một. Điều này giúp tạo lưu đồ, sơ đồ mạng, bản đồ tư duy, sơ đồ quy trình làm việc và các sơ đồ kỹ thuật và kinh doanh khác.

Bạn có thể tạo hơn 200 loại sơ đồ rất dễ dàng với thư viện mẫu phong phú có sẵn. Nói một cách đơn giản, đây là một phần mềm lập sơ đồ đáng tin cậy và đa nền tảng, qua đó bạn có thể tạo ra hàng trăm sơ đồ và đồ họa thông tin độc đáo. 

Có nhiều loại tùy chọn sơ đồ khác nhau mà bạn có thể cuộn qua. Mỗi danh mục có nhiều danh mục con và trong mỗi danh mục con, bạn sẽ tìm thấy hàng chục hoặc hàng trăm mẫu được tạo sẵn.

Bạn có thể chọn từ các mẫu được tạo sẵn hoặc bạn có thể chọn biểu đồ trống. Khi bạn nhấp vào bất kỳ mẫu nào, bạn sẽ được dẫn đến canvas. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một giao diện rất giống với các sản phẩm MS, bên trái bạn có các đối tượng mà bạn có thể thêm vào sơ đồ và bên phải, bạn có các đối tượng chi tiết, bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh, liên kết, biểu tượng, v.v. nhiều cách khác nhau mà bạn có thể lấy hoặc chia sẻ thiết kế của mình.

Các tính năng nổi bật của Edraw Max crack

Các tính năng nổi bật của Edraw Max
Các tính năng nổi bật của phần mềm

>>Xem thêm: Cách cài đặt phần mềm Illustrator CC 2019 miễn phí

Phần mềm Sơ đồ tất cả trong một

Bạn có khả năng xây dựng hầu hết mọi loại sơ đồ mà bạn có thể nghĩ ra, ví dụ như sơ đồ, bản đồ tư duy, sơ đồ tổ chức, v.v. Bạn thậm chí có thể tạo đồ họa và khung hình chất lượng tuyệt vời.

Thư viện biểu tượng

Ứng dụng cung cấp một thư viện biểu tượng được tạo sẵn mà bạn sử dụng để tạo sơ đồ và khung dây cũng như các sơ đồ khác. Bạn có thể chọn từ các ký hiệu có sẵn hoặc thậm chí bạn có thể nhập các ký hiệu mà bạn đã tự tạo và có thể sử dụng chúng để xây dựng sơ đồ.

Thư viện Mẫu

Phần mềm cung cấp hàng trăm mẫu được tạo sẵn liên quan đến từng loại danh mục mà bạn có thể xem xét và sử dụng ngay lập tức để tạo sơ đồ hoặc đồ họa thông tin của mình. Mỗi danh mục có một danh mục con và mỗi danh mục con có các mẫu được tạo sẵn để giúp bạn bắt đầu. Bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu, điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Nhập và xuất dữ liệu

Phần nổi bật nhất của Edraw Max Crack là bạn thậm chí có thể nhập sơ đồ từ phần mềm khác như MS Visio và sửa đổi theo nhu cầu của cá nhân. Chúng cũng cung cấp nhiều định dạng khác nhau mà bạn có thể xuất các dự án của mình như tệp PDF, tài liệu, SVG hoặc PPT, v.v.

Xuất bản & Chia sẻ

Phần mềm cung cấp các tính năng và cho phép bạn chia sẻ và xuất bản các dự án của mình để những người khác có thể sử dụng chúng theo nhu cầu của họ. Bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn có tên là Workbench, nơi bạn tìm thấy tất cả các dự án của mình bao gồm các dự án mà bạn đã chia sẻ hoặc các dự án mà người khác đã chia sẻ với bạn.

Công cụ CAD, chức năng Kéo và thả

Ứng dụng cung cấp các công cụ CAD để giúp người tạo, sửa đổi và tối ưu hóa các thiết kế. Đồng thời cũng cung cấp các tính năng kéo và thả để tạo thiết kế và sơ đồ rất dễ dàng.

Trình chỉnh sửa hình ảnh & bản vẽ 2D

Với EDM, bạn có thể tạo hình ảnh 2D, biểu tượng, v.v., thậm chí bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh mà bạn đã chèn vào các dự án của mình hoặc bạn đã tạo. Mặc dù không có nhiều tính năng chỉnh sửa có sẵn, nhưng tất cả có thể đáp ứng được các yêu cầu cơ bản trong thiết kế. 

Edraw Max giá bao nhiêu và yêu cầu phần mềm liên quan

Edraw Max giá bao nhiêu và yêu cầu phần mềm liên quan
Ứng dựng có giá bao nhiêu và yêu cầu phần mềm liên quan

Đây là phần mềm độc quyền đi kèm với nhiều mức giá và có phiên bản dùng thử. Trong phiên bản dùng thử, bạn sẽ tìm thấy quyền truy cập vào một số tính năng bổ sung, không phải tất cả các tính năng và có thể có năm tài liệu đang hoạt động cho mỗi tài khoản trong bàn làm việc của bạn.

Phần mềm đi kèm với ba giấy phép độc quyền;

 • Giấy phép vĩnh viễn: $ 169
 • Giấy phép trọn đời: $ 245
 • Giấy phép Đăng ký: $ 99

Phần mềm này cũng đi kèm với các kế hoạch NGO và Academic giảm giá đặc biệt cho các Nhà giáo dục, sinh viên hoặc trường học.

 • Giấy phép vĩnh viễn: $ 149
 • Giấy phép Đăng ký: $ 89

Phần mềm hỗ trợ cho cả Windows, Mac và Online. Yêu cầu hệ thống tối thiểu để chạy EDM là:

 • Microsoft Windows 2000/2003/2008 / Vista / 7/8/10 (32bit / 64 bit), Mac OS X 10.11 trở lên và Linux
 • RAM tối thiểu 2 GB và không gian đĩa 4 GB
 • Tính khả dụng của nền tảng: Windows, Mac và Trực tuyến (Dựa trên trình duyệt)

>>Tham khảo thêm: Link tải ứng dụng Lightroom Classic 2020 cho máy tính

Hướng dẫn sử dụng Edraw Max

Để sử dụng phần mềm cho mục đích vẽ sơ đồ hoặc đồ họa thông tin, tất cả những gì bạn cần làm là Truy cập trang web của phần mềm. Vì đây là một Ứng dụng đa nền tảng, bạn có thể truy cập Trực tuyến dựa trên Trình duyệt hoặc Bạn có thể làm việc với cục bộ bằng cách tải xuống theo PC của bạn.

Nếu bạn muốn làm việc với Trình chỉnh sửa trực tuyến của phần mềm thì hãy làm theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên Truy cập Edraw Max và Đăng ký, ở đó bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn về cách bạn có thể làm việc với EDM
Truy cập trang chủ và Đăng ký
 • Đầu tiên Truy cập trang chủ và Đăng ký, ở đó bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn về cách bạn có thể làm việc với EDM.
 • Nhấp vào get Stated và bạn sẽ được chuyển hướng đến Edraw Max Online Editor.
 • Nếu bạn muốn tải xuống trên PC thì hãy:
 • Nhấp vào nút tải xuống ở trên để truy cập Trang tải xuống tối đa của Edraw
 • Download center
 • Nhấp vào More bên dưới Wondershare EDM App 
 • Chọn loại Định dạng bạn muốn tải xuống và sau đó nhấp vào tải xuống.
 • Để biết cách sử dụng và làm việc cùng với EdrawMax, bạn có thể xem qua mục Documentation. Chúng đi kèm với hướng dẫn chi tiết mà người dùng cần nắm. Hoặc cũng có thể chọn mục Resource và bạn sẽ tìm thấy file docs liên quan. 

Câu hỏi thường gặp

Sử dụng Edraw Max như thế nào?
Sử dụng phần mềm như thế nào?

Sử dụng phần mềm như thế nào?

Edraw Max Crack là phần mềm đa nền tảng mà bạn có thể sử dụng trên PC hoặc Mac chạy Windows của mình. Hoặc cũng có thể làm việc trực tuyến trên Trình chỉnh sửa trực tuyến của ứng dụng.

Làm cách nào để bạn lưu một sơ đồ?

Để lưu một tài liệu trong EDM rất đơn giản, vào Tab Files, nhấp vào Save hoặc Save As. Hệ thống sẽ nhắc bạn loại định dạng mà bạn có thể lưu tài liệu của mình, hãy chọn loại định dạng (PDF, jpg, graphic, v.v.) .

Làm cách nào để bạn thêm văn bản?

Để thêm văn bản trên một hình dạng, bạn có thể chọn trực tiếp hình dạng đó và nhập văn bản trên đó. Nếu không, bạn có thể nhấp vào nút văn bản trên ruy-băng, sau đó vẽ một hộp văn bản cụ thể và nhập vào các thông tin cần thiết. Để thêm văn bản trên một trang, hãy chọn lại nút văn bản trên ruy-băng và vẽ một hộp văn bản và nhập văn bản bạn muốn có.

Edraw có thực sự miễn phí?

Phần mềm này đi kèm với giấy phép độc quyền, yêu cầu bạn phải trả phí để sử dụng. Mặc dù thực tế thì nhà sản xuất cũng cung cấp một bản dùng thử miễn phí với các tính năng hạn chế.

Edraw Max Crack được thiết kế với nhiều tính năng hấp dẫn và mang đến những sự hỗ trợ tối đa. Thêm vào đó, việc tải xuống và sử dụng cũng rất đơn giản. Hãy theo dõi thật kỹ và làm theo hướng dẫn trên đây. Qua đó có thể cài đặt thành công và tận dụng được thật tốt các tính năng mà phần mềm này mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *