Hướng dẫn tải IDM Full Toolkit 4.7 đơn giản, hiệu quả

IDM Full Toolkit được biết đến là một phần mềm tuyệt vời giúp người dùng giải quyết vấn đề về tải dữ liệu, xử lý và khắc phục lỗi. Nếu bạn đang lo lắng không biết cài đặt và kích hoạt phần mềm này như thế nào thì cũng không cần quá lo lắng. Đặc biệt, trong bài viết dưới đây phanmemgocvn.com sẽ giúp bạn giải cài đặt và sử dụng IDM Full Toolkit 4.7 – phiên bản mới nhất chỉ bằng những bước rất đơn giản.

LINK TẢI PHẦN MỀM IDM FULL TOOLKIT 4.7

IDM Full Toolkit là gì?

IDM Full Toolkit được nhiều người biết đến và dành cho chúng nhiều sự ưu ái. Bởi chính những điều tuyệt vời mà phần mềm này mang lại nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng. Có rất nhiều lý do để chúng ta có thể hiểu vì sao phần mềm này lại phổ biến và quan trọng như vậy. Giao diện, tính năng của phần mềm cùng giải pháp giúp giải quyết những vấn đề về tải dữ liệu đều được đánh giá rất cao.

IDM Full Toolkit giúp giải quyết hiệu quả những vấn đề về tải dữ liệu
IDM Full Toolkit giúp giải quyết hiệu quả những vấn đề về tải dữ liệu

Có rất nhiều người cho rằng, việc tải dữ liệu về máy tính không cần quá thuộc vào tốc độ. Điều này đúng trong một vài trường hợp đơn giản. Tuy nhiên, hãy thử tưởng tượng bạn cần tải hàng tá dữ liệu với dung lượng nặng về máy tính. Và chúng sẽ tiêu tốn của bạn vài giờ đồng hồ. Và IDM Full Toolkit sinh ra với mục đích giải quyết vấn đề khó khăn này. Mọi quá trình tải dữ liệu của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. Từ đó bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Cụ thể hơn, phần mềm này là một công cụ giúp bạn tăng tốc độ tải xuống. Đây chính là một giải pháp hữu ích, nếu biết cách tận dụng, công việc của bạn sẽ diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều.

>>Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt iTools 4 đơn giản nhất

IDM Full Toolkit 4.7 2021 có điều gì mới?

Hãy thử tìm hiểu xem phiên bản mới nhất IDM Full Toolkit 4.7 2021 có những điều gì đột phá hơn những phiên bản khác trong nội dung dưới đây nhé!

Cung cấp khả năng tải xuống

Khả năng tải xuống nhanh chóng chính là tính năng tiêu biểu nhất của phần mềm. Người dùng có thể rất nhanh để tải mọi loại tệp đến từ các nguồn dữ liệu khác nhau. Nhiều người dùng khi sử dụng và so sánh thực tế cũng cho thấy Ninja Download Manager khi tải một file PDF không nhanh bằng IDM. Không quá khó để công nhận đây chính là một phần mềm có khả năng tải dữ liệu nhanh nhất trong số những chương trình khác cùng loại. Công việc của bạn sẽ thật sự năng suất hơn nhiều khi sử dụng IDM. Bạn có thể vừa làm việc và vừa tải dữ liệu về máy chứ không mất công chờ đợi.

Đặt lịch

Phần mềm này còn có tính năng giúp người dùng đặt lịch. Cụ thể là bạn có thể hẹn giờ để tải tệp về máy, mọi thứ đều sẽ vận hành một cách tự động. Trong trường hợp bạn hẹn giờ nhưng điện bị mất, hoặc gặp vấn đề về mạng thì file sẽ dừng lại. Sau khi mọi thứ ổn định, phần mềm sẽ khôi phục những file này cho bạn và tiếp tục quá trình tải xuống.

Giao diện đồ họa

Đây là một phần mềm được đánh giá là không quá cầu kỳ tuy nhiên, sự hiện đại mà chúng mang lại thật sự không đơn giản. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy qua giao diện đồ họa của phần mềm. Giao diện hiện đại và thân thiện, bố cục gọn gàng giúp người dùng dễ dàng sử dụng và khởi động. Truy cập mọi tính năng một cách nhanh chóng.

An toàn

Phần mềm IDM Full Toolkit có sử dụng công nghệ phân đoạn. Điều này giúp máy tính được bảo vệ một cách toàn diện và tối đa. Các file tải xuống sẽ vô cùng an toàn với máy tính của bạn. Tránh gặp phải tình trạng đưa virus vào trong máy. Vì vậy, mọi người dùng đều có thể yên tâm sử dụng phần mềm này.

Tương thích với nhiều trình duyệt

IDM Full Toolkit có khả năng tương thích với nhiều loại trình duyệt khác nhau như: Microsoft Internet Explorer, Opera, Chrome hay Mozilla Firefox,… Chính sự hỗ trợ linh hoạt này đã giúp quá trình tải tự động diễn ra nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhiều phần mềm còn cung cấp nhiều tính năng ngắt kết nối sau khi tải dữ liệu về máy. Điều này giúp bảo vệ hiệu suất máy.

Đa ngôn ngữ

IDM Full Toolkit hiện nay đã hỗ trợ đa ngôn ngữ để giúp nhiều người dùng trên thế giới có thể dễ dàng tiếp cận hơn. Một trong số đó, phải nhắc đến Tiếng Việt. Bạn có thể dễ dàng tải về, kích hoạt và sử dụng mà không cần lo ngại vấn đề về ngôn ngữ.

>>Tham khảo: Link tải Driver Booster tốc độ cao

Hướng dẫn chi tiết cài đặt và sử dụng IDM Full Toolkit 4.7

Dưới đây là hướng dẫn download idm full toolkit 4.7 vô cùng đơn giản và chi tiết. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần lưu ý một điều vô cùng quan trọng: Hãy tắt Windows Defender cùng phần mềm diệt virus được cài đặt trong máy của bạn. Cần làm điều này trước khi thực hiện quá trình cài đặt và kích hoạt. Khi hoàn tất quá trình kích hoạt, bạn có thể bật chúng lên để sử dụng như bình thường.

Cài đặt IDM

Bước 1: Tải IDM Full Toolkit 4.7 bằng file Google Drive tại đây.

Trong trường hợp máy tính của bạn chưa từng tiến hành cài đặt IDM, bạn cần tải thêm file: Download IDM 6.38. Sau khi hoàn tất việc tải về, bạn sẽ có 2 file như hình ảnh bên dưới.

Download IDM Full Toolkit bằng Google Drive
Download IDM Full Toolkit bằng Google Drive

Bước 2: Nếu bạn chưa từng cài đặt IDM, hãy làm theo hình ảnh bên dưới. Chuột phải vào file idm_638build7 và chọn Run as administrator.

Chạy file cài đặt IDM
Chạy file cài đặt IDM

Bước 3: Khung hình hiện lên với các thông tin để chắc chắn bạn muốn cài đặt. Chỉ cần bấm Next để tiếp tục.

Bấm next để tiếp tục
Bấm next để tiếp tục

Sau đó, màn hình tiếp theo hiện ra, bạn bấm chọn “I accept the terms in the license agreement” và chọn Next để tiếp tục. Sẽ có 2 lần nữa bạn cần bấm next. Cuối cùng bạn bấm chọn Finish như hình bên dưới để hoàn tất.

Chọn Finish để hoàn tất cài đặt IDM
Chọn Finish để hoàn tất cài đặt IDM

Kích hoạt IDM

Trước khi kích hoạt, hãy đảm bảo bạn đã tắt Internet Download Manager.

Bước 1: Giải nén tệp Full Toolkit 4.7

Cần nhắc lại rằng bạn phải tắt Windows Defender trước khi giải nén. Nếu không tắt tool sẽ bị xóa ngay lập tức.

Giải nén tệp Full Toolkit 4.7
Giải nén tệp Full Toolkit 4.7
Mở tool với quyền admin
Mở tool với quyền admin

Bước 2: Lúc này giao diện của IDM Full Toolkit sẽ hiện ra, bạn bấm chọn “Kích hoạt IDM” để có thể sử dụng vĩnh viễn.

Bấm chọn “Kích hoạt IDM”
Bấm chọn “Kích hoạt IDM”

Bước 3: Hoàn tất

Khi xuất hiện “Hoàn tất” giống như hình ảnh bên dưới có nghĩa là bạn đã cài đặt thành công. Lúc này bạn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn. Trong trường hợp bạn muốn nâng cấp lên phiên bản IDM mới nhất có thể chọn “1-Click Cập nhật IDM”.

Hoàn tất kích hoạt và có thể sử dụng phần mềm IDM Full Toolkit vĩnh viễn
Hoàn tất kích hoạt và có thể sử dụng phần mềm IDM Full Toolkit vĩnh viễn

Trên đây là toàn bộ thông tin về IDM Full Toolkit cùng cách cài đặt và kích hoạt phần mềm. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm vì hầu hết mọi người khi sử dụng đều rất hiếm xảy ra lỗi. Mong rằng bài viết này sẽ thật sự có ích cho bạn.

>>> Xem thêm phần mềm hữu ích khác: kms pico

id bài viết: 9831361188

Bấm vào đây để lấy PASS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *