Mách bạn cách tải IDM Full Crack nhanh nhất chưa đầy 1 phút

IDM được đánh giá là phần mềm nâng cao tốc độ download máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Dẫu có độ thịnh hành vượt trội nhưng không phải ai cũng biết cách cài đặt tiện ích này. Các bước tải IDM như thế nào? Có thể thiết lập trình IDM miễn phí vĩnh viễn không? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để tích lũy thông tin hữu ích cho mình nhé.

LINK TẢI PHẦN MỀM IDM

Giới thiệu sơ lược về phần mềm IDM

IDM là ký hiệu viết tắt từ cái tên Internet Download Manager. Đây là ứng dụng quản lý trình duyệt tải xuống dùng trên nền tảng máy tính. Đặc biệt hơn, phần mềm IDM chỉ tương thích duy nhất với hệ điều hành Microsoft Windows. IDM chính là giải pháp hữu ích nhất khắc phục vấn đề tải file gặp lỗi do sự cố internet.

Tìm hiểu những thông tin cơ bản trên phần mềm IDM
Tìm hiểu những thông tin cơ bản trên phần mềm IDM

Phần lớn người dùng IDM trên khắp thế giới đều đánh giá IDM nằm ở mức độ 4.5 trên thang điểm 5. Lý do bởi đây là một phần mềm hữu ích nhất từ trước đến nay cho phép người dùng tải nhiều loại tệp trên mạng. Trong quá trình sử dụng sau khi tải IDM về máy thì bạn có thể sắp xếp các danh mục theo nhu cầu của mình. Việc phân loại này hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm tệp vừa download trên giao diện máy tính.

>>Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotspot Shield chi tiết nhất

Những tính năng ưu việt của IDM đối với máy tính

Nếu muốn tích hợp trình tải xuống tốt nhất cho máy tính thì bạn không nên bỏ quan IDM. Phần mềm Internet Download Manager sở hữu lượt truy cập nhiều nhất trong số các nhà điều hành tải về. Dưới đây là những tính năng vượt trội chỉ có tại IDM:

Thiết lập lịch trình phù hợp

Ưu điểm đầu tiên để IDM thu hút người dùng chính là khả năng lập lịch tính hợp. Phần mềm cho phép người dùng kết nối internet với tốc độ cực nhanh. Dù bạn muốn cài đặt bất cứ tập tin nào, dung lượng lớn hay nhỏ thì khả năng vận chuyển xuống máy qua IDM luôn tối ưu. Phần mềm Internet Download Manager có tính năng đồng bộ hóa các tệp vừa tải về. Vì thế mà bạn cần tắt máy tinh sau khi hoàn tất quá trình quản lý vận tải xuống.

Phần mềm IDM có tính phí bản quyền sau 30 ngày dùng thử
Phần mềm IDM có tính phí bản quyền sau 30 ngày dùng thử

Gia tăng tốc độ vận chuyển

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng cung cấp trình quản lý chuyển vận file cần tải. Thế nhưng vẫn chưa có một công cụ nào đủ sức vượt mặt Internet Download Manager bởi tốc độ tải. Minh chứng thông qua tốc độ nhanh hơn 5 lần so với khả năng chuyển vận xuống của phương tiện. Bên cạnh đó, người dùng không cần thực hiện bất kỳ thao tác thủ công nào để lên lịch vận xuống. Nguyên nhân bởi IDM đã có tính năng tự động hóa điều đó.

Phần mềm cung cấp đa ngôn ngữ

Phần mềm Internet Download Manager triển khai hoạt động của mình trên toàn thế giới. Chỉ cần tải IDM về máy thành công thì bạn đã có thể sử dụng triệt để các tính năng của nó. Đặc biệt với trình duyệt đa ngôn ngữ không giới hạn quốc gia. Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ chính thì bạn có thể lựa chọn như: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đan Mạch, Thái Lan, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ…

Thiết kế giao diện IDM ấn tượng

Nhà sáng lập rất khôn khéo trong việc lựa chọn hình nền và giao diện của IDM. Giao diện chủ đạo hướng đến sự giản đơn mang lại cảm giác dễ chịu. Hệ thống tính năng trên phần mềm cũng được sắp xếp rất khoa học. Trên thanh công cụ cung cấp đầy đủ chức năng để người mới làm quen với IDM. Mọi giao diện tải vận đều được tích hợp trên trang chủ IDM.

Giao diện IDM được thiết kế vô cùng khoa học
Giao diện IDM được thiết kế vô cùng khoa học

Công cụ Plugin IDM

Plugin là một trong những tính năng ưu việt của phần mềm IDM. Khi kết hợp Plugin cùng trình phê chuẩn sẽ nâng cao hiệu suất cài đặt tốt hơn. Đồng thời hiển thị trực tiếp cửa sổ vận trên các phương tiện, trình phê duyệt web. Kể cả khi bạn đang truy cập ứng dụng Youtube cũng có thể chuyên chở tệp xuống thiết bị mà không cần thực hiện thao tác cài đặt riêng nào.

Tìm kiếm và tiêu diệt Virus

Tải IDM về máy hỗ trợ người dùng hoàn tất quá trình tải vận vừa nhanh chóng vừa an toàn. Điều này được thể hiện thông qua chế độ kiểm tra Antivirus trong thời gian ngắn. Tức là sau khi thực hiện xong thủ tục tải vận xuống thì IDM tự động quét. Công đoạn tìm kiếm, phát hiện và tiêu diệt Antivirus diễn ra hiện đại hơn.

Cách tải IDM Full Crack nhanh nhất

Phần mềm IDM đứng đầu về tốc độ tải tài liệu, video đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Để quá trình download IDM diễn ra thuận lợi thì bạn cần chuẩn bị máy tính, laptop đáp ứng yêu cầu như sau:

 • Hệ điều hành: Mọi phiên bản Microsoft Windows đều có thể tải IDM.
 • CPU: Intel Pentium 4 Dual Core trở lên.
 • Ổ đĩa trống: còn ít nhất 30MB.
 • RAM: 512MB trở lên.

Phần mềm Internet Download Manager được nhà phát hành trên dạng chia sẻ miễn phí trong 30 ngày đầu tiên. Kết thúc thời gian dùng thử thì người dùng cần mua bản quyền để tiếp tục sử dụng IDM. Thế nhưng nhiều người dùng còn “e ngại” bởi mức giá 25 USD để mua bản quyền từ nhà cung cấp. Tải IDM full crack chính là giải pháp hữu ích giúp bạn có thể sở hữu phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Trước khi tải IDM crack thì bạn cần tìm hiểu các trang web cung cấp phần mềm uy tín. Hãy tận dụng thanh tìm kiếm Google với từ khóa “Tải IDM miễn phí”. Sẽ có hàng loạt kết quả hiển thị để bạn lựa chọn đường link cho mình. Nhấn nút “Tải ngay” và chờ đợi máy tính tiếp nhận phần mềm Internet Download Manager là xong.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cài đặt phần mềm JumpStart miễn phí

Cách cài đặt phần mềm IDM trên máy tính

Tải IDM chỉ là một giai đoạn đầu tiên giúp bạn sở hữu công cụ nâng cao tốc độ máy tính. Để sử dụng được phần mềm này thì bạn cần thực hiện thao tác cài đặt trên máy. Một lưu ý nho nhỏ bạn cần biết sau khi kết thúc quá trình IDM download. Hãy ngắt toàn bộ liên kết mạng, wifi và tắt các công cụ diệt virus, tường lửa trên máy tính. Nếu không những công cụ này sẽ nhận diện file IDM vừa tải là xấu và không cho phép thiết lập. Cùng thực hiện các bước cài đặt phần mềm IDM như sau:

 • Bước 1: Nhấp chọn tên file IDM vừa tải về để tiến hành thủ thuật giải nén đơn giản. Bạn có thể dùng đến các công cụ giải nén như WinRAR hoặc 7-Zip có sẵn trên máy của mình.
 • Bước 2: Nhấp đúp chuột vào file IDM vừa giải nén để chọn danh mục “Run as Administrator”. Màn hình lập tức chuyển sang giao diện “ Cài đặt Internet Download Manager” thì bạn hãy chọn mục “Tiếp tục” nằm cuối hộp thoại.
Cài đặt phần mềm IDM trên máy tính bước 2
Cài đặt phần mềm IDM trên máy tính bước 2

Bước 3: Tiếp đến màn hình chuyển sang giao diện “Vui lòng đọc thỏa thuận cấp phép của IDM”. Di chuột xuống phía dưới để đánh dấu tích trước mục “Tôi chấp nhận các điều khoản trong thỏa thuận cấp phép”. Bấm chọn mục “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo.

Cài đặt phần mềm IDM trên máy tính bước 3
Cài đặt phần mềm IDM trên máy tính bước 3

Bước 4: Hệ thống đưa ra yêu cầu “Lựa chọn nơi cài đặt” sau khi tải IDM miễn phí về máy tính. Thường thì phần mềm sẽ được lưu mặc định trong ổ đĩa C hoặc bạn có thể thay đổi tùy thích. Sau đó nhấp chọn vào mục “Tiếp tục”.

Cài đặt phần mềm IDM trên máy tính bước 4
Cài đặt phần mềm IDM trên máy tính bước 4

Bước 5: Quá trình cài đặt phần mềm IDM diễn ra khi bạn nhận được hộp thoại “Bắt đầu cài đặt Internet Download Manager”. Bạn chỉ cần nhấn nút “Tiếp tục” rồi chờ đợi trong giây lát.

Cài đặt phần mềm IDM trên máy tính bước 5
Cài đặt phần mềm IDM trên máy tính bước 5

Bước 6: Khi thấy màn hình thông báo “Cài đặt xong” thì bạn nhấp chọn vào mục “Hoàn thành”.

Cài đặt phần mềm IDM trên máy tính bước 6
Cài đặt phần mềm IDM trên máy tính bước 6

Cách Crack IDM full bản quyền vĩnh viễn

Như đã đề cập ở phần trên, bản dùng thử Internet Download Manager diễn ra trong vòng 30 ngày đầu tiên khi bạn đã tải IDM. Để thay đổi thời hạn sử dụng phần mềm vĩnh viễn thì bạn có thể thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Để cài đặt IDM full crack thuận lợi thì bạn cần tắt hẳn phần mềm AntiVirus và Windows Defender. Đồng thời giải nén file “IDM_6.xx_Patch_V21” đã tải về trước đó.

Hướng dẫn Crack IDM Full bước 1
Hướng dẫn Crack IDM Full bước 1

Bước 2: Nhấp chuột phải và chọn sao chép “IDM 6.xx Patch V21.exe”, sau đó dán tệp vào thư mục dành để cài đặt IDM. Khi đã tải IDM trước thì bạn có thể truy cập vào đường dẫn như sau:

 • Win 64bit: C:\\Program Files (x86)\Internet Download Manager.
 • Win 32bit: C:\\Program Files\Internet Download Manager.
Hướng dẫn Crack Full bước 2
Hướng dẫn Crack Full bước 2

Bước 3: Đến với bước này thì bạn cần nhấp chuột phải vào tệp “Patch” rồi chọn danh mục “Run as Administrator”. Nhấn chọn mục “Continue” để chuyển sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn Crack Full bước 3
Hướng dẫn Crack Full bước 3

Bước 4: Màn hình lập tức chuyển sang giao diện Patch để chúng ta Activate full crack. Cuối cùng chỉ cần bấm chọn nút OK để hoàn thành thủ thuật crack IDM. Giờ đây thì bạn có thể sử dụng phần mềm IDM thoải mái mà không lo thời hạn nữa rồi.

Hướng dẫn Crack Full bước 4
Hướng dẫn Crack Full bước 4

Bước 5: Sau khi tải IDM và cài đặt crack thành công sẽ không dùng đến file Patch nữa. Bạn có thể xóa tệp đi và kích hoạt chế độ diệt virus đã tắt ban đầu.

Hướng dẫn Crack Full bước 5
Hướng dẫn Crack Full bước 5

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi khi sử dụng IDM

Trên thực tế không có phần mềm quản lý vận tải nào hoàn hảo cả. Bên cạnh những tính năng tuyệt vời thì IDM vẫn tồn tại một số nhược điểm. Phổ biến nhất là các lỗi đang tải đến 99% thì dừng lại. Hoặc có trường hợp IDM tự động bắt link… Vậy cách giải quyết như thế nào?

Một số lỗi thường gặp trên phần mềm IDM
Một số lỗi thường gặp trên phần mềm IDM

Sửa lỗi IDM tải không ổn định

 • Bước 1: Truy cập vào phần mềm IDM để tìm kiếm tệp đang tải nhưng dùng lại ở mức 99%. Sau đó nhấp chọn danh mục “Properties”.
 • Bước 2: Thực hiện thủ thuật sao chép và dán đường link của file bị lỗi lên trình duyệt tải IDM. Mục đích nhằm kích hoạt phần mềm cho download link lại một lần nữa.
 • Bước 3: Giờ thì bạn có thể lấy lại link sau khi nhấn chọn mục “Download”. Hãy sao chép đường link mới load rồi nhấn mục “Cancel”.
 • Bước 4: Quay lại tệp bị lỗi trước đó rồi chọn mục “Properties”, sau đó xóa đi địa chỉ đường dẫn ở mục “Address”. Dùng đường link đã sao chép ở bước 4 để thay thế vào địa chỉ đó là xong. Nhấp chọn nút OK để quá trình tải file tiếp tục diễn ra.

Sửa lỗi IDM tự động bắt link

IDM ngẫu nhiên lấy link là lỗi thường gặp trên mọi trình duyệt tải về. Nhất là khi bạn truy cập vào các đường dẫn của mp3.zing.vn, hay nhaccuatui.com. Để khắc phục lỗi này thì bạn có thể mở IDM lên. Sau đó chọn mục “Option” rồi chọn “File Type”. Tiến hành xóa đuôi MP3 hoặc đuôi MP4 đi là xong.

Internet Download Manager đã trở thành công cụ quản lý và lên lịch tải xuống hiệu quả cho máy tính. Mong rằng chia sẻ từ bài viết trên đã giúp bạn nắm bắt đầy đủ tính năng ưu việt của nó. Nhanh chóng tải IDM full crack để sử dụng phần mềm không thời hạn và hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn thực hiện các thao tác thành công!

Xem thêm:

Mách bạn cách tải AutoCAD 2020 Full Crack chi tiết từ A đến Z

Bật mí chi tiết cách tải Stardock Fences full crack mới nhất chỉ trong nốt nhạc

Hướng dẫn cài đặt phần mềm SPSS 26.0 full crack vĩnh viễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *