Illustrator cc 2018 là gì? Có nên sử dụng phần mềm Illustrator cc 2018 không?

Illustrator cc 2018 là phần mềm thiết kế đồ họa được đông đảo các designer sử dụng hiện nay. Mặc dù vậy đối với những người không làm trong lĩnh vực thiết kế thường không biết đây là phần mềm gì? Có nên trải nghiệm phần mềm này hay không? Vậy nếu bạn cũng đang có cùng thắc mắc tương tự thì hãy dành thời gian cùng tìm hiểu Illustrator cc 2018 chi tiết, đầy đủ nhất thông qua bài viết sau đây.

Illustrator cc 2018 là gì?

Illustrator cc 2018 hay còn được biết đến với tên gọi khác là AL. Đây là một dạng phần mềm đồ họa trình biên tập vector trong thiết kế hay vẽ kỹ thuật. Phần mềm là sản phẩm được chính Adobe Systems phát triển. Illustrator cc 2018 có khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng vector dễ dàng. Đồng thời phần mềm cũng là công cụ tuyệt vời sử dụng cho mục đích để thiết kế logo, poster, banner, card,…

Phần mềm Illustrator cc 2018
Phần mềm Illustrator cc 2018

Vì thế, Illustrator cc 2018 chính là phần mềm không thể thiếu trong kho đồ họa của các designer, nhà thiết kế đồ họa. Phần mềm giúp người dùng dễ dàng tạo ra hình ảnh minh hoa, đồ hoa kỹ thuật số, nội dung trang web, video,…một cách dễ dàng, đạt tỷ lệ chuẩn. Hệ thống Mercury Performance được tích hợp giúp đẩy nhanh hiệu quả làm việc của chương trình. Đặc biệt, cho phép phần mềm xử lý tốt các tệp định dạng lớn.

Khác với các phiên bản tiền nhiệm trước đó, Illustrator cc 2018 tích hợp nhiều tính năng hơn. Do đó khi sử dụng phần mềm bạn có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa file có kích thước nhỏ thành file kích thước lớn mà không làm giảm chất lượng. Hình ảnh trong file không bị mờ hoặc vỡ pixel,…

Có nên sử dụng phần mềm Illustrator cc 2018 không?

Illustrator cc 2018 hiện đang trở thành công cụ hỗ trợ không thể thiếu đối với các designer hay các nhà thiết kế đồ họa. Tuy nhiên nếu bạn vẫn không biết có nên sử dụng phần mềm này hay chọn phần mềm khác thì có thể lựa chọn thông qua những đánh giá chi tiết các tính năng của Illustrator cc 2018 như sau:

Sử dụng nhiều bảng vẽ

Phần mềm Illustrator cc 2018 khi sử dụng cho phép người dùng dễ dàng thêm, xóa và đổi tên các khu vực trên bảng vẽ. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện thay đổi thứ tự của các vị trí, lưu, xuất, in các bảng vẽ riêng lẻ/trùng nhau dễ dàng theo ý muốn. Vì thế bạn có thể sử dụng nhiều bảng vẽ cùng 1 lúc chỉ với Illustrator cc 2018.

Illustrator cc 2018 nổi bật với nhiều tính năng mới
Illustrator cc 2018 nổi bật với nhiều tính năng mới

Cải thiện công cụ vector

Phần mềm cho phép bạn tạo ra các project chính xác và hiệu quả nhất. Tạo đồ họa vector làm cảm hứng cho nhiều nguồn truyền thông khác. Qua đó giúp bạn có thể thoải mái làm những bản demo và thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình một cách tự do.

Dù là sử dụng các hình dạng phức tạp, màu sắc, hiệu ứng khó đều có thể thực hiện dễ dàng trên phần mềm. Illustrator cc 2018 chính là phần mềm đồ họa cho phép bạn tạo hình chính xác, tùy chỉnh tự nhiên và điều hướng viền tiên tiến.

Cải thiện công cụ Gradients

Illustrator cc 2018 cho phép bạn làm việc với gradients một cách trực tiếp với các đối tượng mình cần làm. Mặt khác phần mềm có hỗ trợ bạn tính năng điều chỉnh màu sắc, điều chỉnh tham số opacity thiết lập kích thước của gradient elip. Điều này cho phép bạn tạo ra các gradient cho web và lưới nhanh hơn.

Cải thiện hiệu suất Mercury

Illustrator cc 2018 mang đến cho bạn các công cụ đồ họa với hiệu suất làm việc chính xác, đáng tin cậy. Theo đó bạn có thể làm việc với các tệp phức tạp lớn nhờ việc hỗ trợ cho MAC OS và Windows giúp tối ưu hóa bộ nhớ và hiệu suất của hệ thống.

Tăng độ nét của bản vẽ

Phần mềm hỗ trợ tính năng sử dụng cài đặt chống răng cưa cho từng khung. Vì thế việc tạo các đối tượng vector chính xác trên lưới pixel. Các hình vẽ minh họa raster với các cạnh được xác định rõ ràng, tăng độ nét của đường viền.

Làm việc chuyên nghiệp cùng Illustrator cc 2018
Làm việc chuyên nghiệp cùng Illustrator cc 2018

Tải và cài đặt phần mềm Illustrator cc 2018 trên máy tính

Illustrator cc 2018 là phần mềm đồ họa nổi bật khi sở hữu rất nhiều tính năng ưu Việt. Ngoài những tính năng vượt trội được chia sẻ ở trên thì còn rất rất nhiều tính năng khác được tích hợp trong bản Illustrator cc 2018 nay. Vì thế bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt phần mềm về máy để có thể cảm nhận hết những tiện ích mà phần mềm mang lại. Quy trình tải và cài đặt phần mềm này như sau:

Bước 1: Tải phần mềm

Trước khi cài đặt phần mềm Illustrator cc 2018, bạn cần tải phiên bản phần mềm phù hợp với thiết bị của mình. Bạn có thể tìm kiếm link tải trên google hoặc click tải phiên bản Illustrator cc 2018 mới nhất tại đây.

Bước 2: Chạy file cài đặt

Để giải nén phần mềm bạn cần ngắt kết nối internet. Sau đó thực hiện cách giải nén bình thường. Sau khi giải nén xong, bạn vào thư mục đã được giải nén và khởi chạy file Set-up.exe để tiến hành cài đặt.

Khởi chạy file cài đặt
Khởi chạy file cài đặt

Bước 2: Chọn Sign In Later

Trong quá trình chạy cài đặt phần mềm, hệ thống sẽ đưa ra một cửa sổ mới. Tại đây bạn nhấn chọn Sign In Later rồi chọn Start Trial. Tiếp đến chọn Accept để quá trình cài đặt cược tiếp tục.

Click vào mục Sign In Later
Click vào mục Sign In Later

Bước 3: Crack phần mềm

Sau khi cài đặt xong, bước tiếp theo bạn tiến hành crack phần mềm. Bạn chỉ cần copy file amtlib.dll trong thư mục crack. Tiếp đến bạn chọn phiên bản tương thích với hệ điều hành của mình để dẫn theo link vào thư mục cài đặt.

Copy file crack
Copy file crack
Paste file crack vào nơi lưu trữ file cài đặt
Paste file crack vào nơi lưu trữ file cài đặt

Như vậy, lúc này bạn hoàn toàn có thể khởi chạy phần mềm và kiểm tra xem crack đã thành công hay chưa. Nếu crack thành công thì bạn có thể sử dụng Illustrator cc 2018 vĩnh viễn.

Illustrator cc 2018 là gì? Có nên sử dụng phần mềm Illustrator cc 2018 không? Chắc hẳn thông qua những phân tích, chia sẻ trên đây bạn đã tìm được câu trả lời cho mình. Hy vọng bạn sẽ có thêm cho mình một lựa chọn khi muốn sử dụng phần mềm đồ họa chuyên dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *