Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm KMSpico đơn giản

Ngày nay, khi người dùng làm việc thường xuyên với máy tính trên hệ điều hành windows 7, 8, 10. Trong đó,cái tên KMS là một trong những phần mềm song hành cùng hệ điều hành windows trên máy tính. Vậy KMSpico là gì? Cách cài đặt và sử dụng phần mềm active này như thế nào? Cùng phanmemgocvn.com giải mã tất cả qua nội dung bài viết sau đây.

LINK TẢI PHẦN MỀM KMSPICO

Phần mềm KMSpico là gì
Phần mềm KMSpico là gì

>>Tham khảo: Các tính năng trên ứng dụng KMSAuto chi tiết nhất

KMSpico là gì?

Đây phần mềm ứng dụng trong việc hỗ trợ và kích hoạt windows 7 và windows 10, office. Phần mềm này là tên viết tắt của Key Management Service được nâng cấp từ KCM. Với bản đầy đủ nâng cấp này người dùng có thể thoải mái sử dụng windows nhờ tính năng tự động thiết lập lại bộ đếm.

Trước kia công cụ KCM ra mắt chỉ giúp người dùng kích hoạt windows trong vòng 180 ngày sử dụng. Nhờ đó phần mềm phiên bản KMSpico ra đời đã thay thế hoàn toàn phiên bản truyền thống KCM cũ.

Phần mềm giúp active phiên bản windows và office
Phần mềm giúp active phiên bản windows và office

Ưu điểm của phần mềm KMSpico

Phần mềm này là phiên bản đã được nâng cấp thêm nhiều tính năng ưu việt mới. Đồng thời, sở hữu loạt ưu điểm vượt trội bao gồm:

  • Làm nhiệm vụ kích hoạt windows và office nhanh chóng.
  • Thời gian kích hoạt vĩnh viễn nhờ bộ đếm thiết lập tự động quay vòng.
  • Phần mềm an toàn với người dùng. Sản phẩm dựa trên cách truy vết và tìm ra lỗ hổng của phần mềm từ đó kích hoạt hệ thống. Phiên bản KMS này nói không với việc sử dụng virus và phần mềm độc hại để mở khóa kích hoạt. Bởi vậy, người dùng yên tâm khi lựa chọn và sử dụng phần mềm này.
  • Tích hợp trên đa dạng máy tính từ phiên bản 32 bit đến 64 bit.
  • Giao diện thiết kế đơn giản thân thiện với người dùng.
  • Việc cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm KMSpico

Ngày nay, việc sử dụng windows, offline tại văn phòng, công ty, trường học,..được sử dụng phổ biến. Đặc biệt, khi các hệ điều hành windows và office chính thống chỉ có phiên bản dùng thử 30 ngày. Sau đó bạn cần mua bản quyền để được sử dụng tiếp. Việc lựa chọn và sử dụng phần mềm với mục đích kích hoạt và sử dụng hệ điều hành win và office hoàn toàn là cần thiết. Dưới đây chúng tôi hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm này.

Tải và download phần mềm về máy

Để tải phần mềm an toàn về máy. Bạn truy cập vào website phanmemgocvn.com. Lựa chọn phần mềm chọn download để tải về máy. Khi phần mềm được tải hoàn tất về máy. Bạn cần tắt tường lửa hoặc các phần mềm diệt virus có trong máy và giải nén phần mềm.

>>Xem thêm: Cách tải phần mềm teracopy full đơn giản

Các bước cài đặt phần mềm

Cài đặt phần mềm này khá đơn giản. Bạn cần thực hiện lần lượt theo các bước dưới đây.

Bước 1: Mở file cài đặt vừa giải nén ở trên. Đọc kỹ các điều khoản nếu bạn đồng ý bấm next để đi sang bước tiếp theo.

Mở file cài đặt chọn next nếu đồng ý
Mở file cài đặt chọn next nếu đồng ý

Bước 2: lúc này có 2 lựa chọn I accept the agreement và I do not accept the agreement. Bạn cần chọn I accept và chọn next để chuyển sang bước cài đặt tiếp theo.

Tích chọn đồng ý và bấm next để chuyển sang bước sau
Tích chọn đồng ý và bấm next để chuyển sang bước sau

Bước 3: Tạo folder riêng mang dành cho phần mềm nằm trong ổ C cài đặt. Chọn next để quá trình cài đặt chuyển sang bước 4.

Chọn next để chuyển sang bước 4
Chọn next để chuyển sang bước 4

Bước 4: Phần cài đặt tự động hoàn thành khi đạt 100%.

Cài đặt phần mềm hoàn tất
Cài đặt phần mềm hoàn tất

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã cài đặt thành công phần mềm active cho windows và office. Giờ hãy mở phần mềm lên và sử dụng ngay thôi.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm KMSpico

Khi phần mềm được cài đặt thành công có một shortcut được tạo trên màn hình desktop. Người dùng kích đúp mở và khởi động phần mềm. Khi phần mềm hiện lên có giao diện như sau:

Hướng dẫn sử dụng phần mềm active windows
Hướng dẫn sử dụng phần mềm active windows

Có hai biểu tượng là windows và nút cam và phím tròn đỏ. Nếu bạn muốn kích hoạt windows thì bấm chọn biểu tượng windows màu xanh ở phía trên. Bạn chọn ô vuông  màu cam nếu muốn kích hoạt office. Cuối cùng bạn chỉ cần chọn nút tròn đỏ bên dưới để phần mềm tự động active. Bạn cần chờ vài giây để active hoàn thiện.

Sau khi KMSpico đã hoàn thiện công việc active windows và office. Bạn quay lại kiểm tra xem việc kích hoạt đã được thực hiện thành công bằng cách. Kích chuột phải vào This PC trên desktop chọn thuộc tính Properties. Nếu thấy thuộc tính windows activation hiện thông báo windows is activated là bạn đã thành công.

Những lưu ý khi sử dụng và cài đặt phần mềm KMSpico

Là phần mềm hỗ trợ active hệ điều hành windows và office. Bởi vậy, KMS nói chung và phiên bản mới nhất kmspico 11 google drive nói riêng được sử dụng cho các hệ điều hành bao gồm:

  • Hệ điều hành windows 10, windows 8, windows 8.1 và windows 7, windows server 2012 R2, Windows server 2008, windows vista.
  • Ứng dụng office các phiên bản 2007, office 365, office 2010, office 2013 và office 2016.

Để cài đặt và tải phần mềm bản mới nhất này về bạn cần tắt tường lửa và các phần mềm diệt virus ở máy. Khi quá trình hoàn tất bạn bật lại các tính năng này.

Trên đây là những kiến thức về phần mềm KMSpico mà bạn đang tìm kiếm. Đặc biệt qua bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng tải và cài đặt phần mềm về máy ngay tại nhà mà không cần sự trợ giúp từ chuyên gia kỹ thuật nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *