Tải Microsoft Toolkit 2024 mới nhất Active Office,Windows

Với những ai đang sử dụng Windows hoặc Office chắc hẳn đã biết đến Microsoft Toolkit. Phần mềm hỗ trợ người dùng kích hoạt bản quyền dịch vụ hiệu quả nhất hiện nay. Vậy thực chất Toolkit là gì? Cách tải và sử dụng Microsoft Toolkit Active Office, Windows như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Phần Mềm Gốc!

Microsoft Toolkit là phần mềm gì?

Microsoft Toolkit là bộ công cụ kích hoạt Office và Windows do CODYQX4 phát triển. Nhiều chuyên gia đánh giá đây là phần mềm bẻ khóa tất cả chương trình trên Windows, Office an toàn nhất. Ứng dụng Microsoft Toolkit tương thích tất cả các phiên bản 7/8/8.110 và các phiên bản Microsoft Office (2003/2007/2010/2013/2016).

Cập nhật những thông tin mới nhất về phần mềm Microsoft Toolkit
Cập nhật những thông tin mới nhất về phần mềm Microsoft Toolkit

Office và Windows là hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Thế nhưng việc sở hữu toàn bộ công cụ này không hề dễ dàng. Thường thì người dùng cần phải “chi tiền” cho việc kích hoạt bản quyền vĩnh viễn. Nhưng với mức giá khá cao từ phía sản xuất khiến nhiều người lựa chọn cách bẻ khóa bản quyền.

Microsoft Toolkit được xem là giải pháp tối ưu trong việc kích hoạt Office, Windows miễn phí. Quy trình được gói gọn trong ba ký hiệu KMS để chỉ khả năng bẻ khóa hàng loạt sản phẩm do Microsoft cung cấp. Nói đến “bẻ khóa” thì người dùng thường lo lắng trước vấn đề hợp pháp. Ứng dụng Toolkit được phát triển trên nền tảng an toàn. Áp dụng công nghệ mô phỏng máy chủ KMS để hoàn tất yêu cầu kích hoạt bản quyền.

LINK TẢI PHẦN MỀM MICROSOFT TOOLKIT 

>>>Xem thêm: Tham khảo link tải phần mềm kmspico 11

Microsoft Toolkit có thể kích hoạt những phần mềm nào?

Sự ra đời của phần mềm Toolkit mang đến vô số lợi ích cho người dùng Microsoft. Dưới đây tổng hợp tất cả chương trình được bẻ khóa thành công chỉ bằng KMS trên Microsoft Toolkit.

Xem thêm:  Hướng dẫn download và cài đặt Chew Wga [LINK VIP]
Phần mềm bẻ khóa phù hợp với nhiều chương trình Office và Windows
Phần mềm bẻ khóa phù hợp với nhiều chương trình Office và Windows

Dành cho Windows (Home, Pro, Enterprise)

 • Windows Vista (All Editions)
 • Windows Server 2008 (All Editions)
 • Windows 7 (All Editions)
 • Windows 7 Embedded (3 Editions)
 • Windows Server 2008 R2 (7 Editions)
 • Windows 8 (10 Editions)
 • Windows 8 Embedded (2 Editions)
 • Windows Server 2012 (4 Editions)
 • Windows 8.1 (10 Editions)
 • Windows 8.1 Embedded (3 Editions)
 • Windows Server 2012 R2 (4 Editions)
 • Windows 10 (3 Editions)
 • Windows 10 Server (1 Edition)

Dành cho Office (2003~2016)

 • Access, Excel, InfoPath, OneNote, Outlook, PowerPoint, Professional Plus, Project Professional, Visio Professional, Word, Lync, Publisher.

Hướng dẫn cách tải Microsoft Toolkit trên máy tính

Công cụ Microsoft Toolkit kích hoạt Office và Windows hoàn toàn miễn phí. Đồng thời mang đến khá nhiều tính năng vượt trội khiến người dùng vô cùng hài lòng. Thế nhưng không phải ai cũng được sử dụng phần mềm này một cách tự do không điều kiện. Để download Microsoft Toolkit thì bạn cần lưu ý yêu cầu hệ thống như sau:

 • Thiết bị có từ Pentium 3 trở lên.
 • Dung lượng RAM ít nhất là 1GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng phù hợp là 30GB.
 • Chế độ cài đặt .NET Framework 4.0 trở lên.

Các dòng máy tính đáp ứng những tiêu chuẩn trên có thể thoải mái cài đặt Microsoft Toolkit. Ngược lại nếu thiếu chỉ một điều kiện cũng khiến quá trình sử dụng phần mềm này gặp lỗi. Vì thế mà bạn nên đặc biệt lưu ý đến tiêu chuẩn thiết bị trước khi cài đặt.

Bạn có thể truy cập vào thanh tìm kiếm Google để tìm kiếm địa chỉ Microsoft Toolkit tải về. Nhấp chọn nút “Tải ngay” và chờ đợi trong giây lát cho máy tính tiếp nhận phần mềm. Cũng giống như các phần mềm khác thì Microsoft Toolkit có thao tác tải không hề khó. Bạn có thể thao thao các bước như sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm vào trang web “Microsoft Toolkit Activator” để chọn địa chỉ phần mềm tải về.
Cách tải Microsoft Toolkit bước 1
Cách tải Microsoft Toolkit bước 1
 • Bước 2: Quay lại giao diện lưu file trên máy tính để chọn mục Save.
Cách tải Microsoft Toolkit bước 2
Cách tải Microsoft Toolkit bước 2
 • Bước 3: Khi file Microsoft Toolkit được lưu thì bạn cần giải nén nó ra. Hãy sử dụng WinRAR hoặc các phần mềm giải nén có sẵn trên máy tính. Tiếp đó chọn mục “Extract to Microsoft Toolkit”.
Xem thêm:  Tải Activate AIO Tools 3.1.3 Link Google Drive mới nhất 2024
Cách tải Microsoft Toolkit bước 3
Cách tải Microsoft Toolkit bước 3
 • Bước 4: Hệ thống yêu cầu người dùng nhập password trên hộp thoại “Enter password”. Bạn hãy chọn “mstoolkit.org” rồi bấm OK để giải nén.
Cách tải Microsoft Toolkit bước 4
Cách tải Microsoft Toolkit bước 4

Điều tiếp theo người dùng cần thực hiện chính là kích hoạt công cụ đã tải trên máy tính của mình.

Hướng dẫn cách dùng Microsoft Toolkit trên thiết bị

 • Bước 1: Để thao tác cài đặt Microsoft Toolkit diễn ra thuận lợi thì chúng ta cần ngắt kết nối mạng sau khi tải Microsoft Toolkit. Đồng thời tắt chế độ hoạt động của các phần mềm diệt virus, tường lửa ngay trên thiết bị của mình.
 • Bước 2: Khởi chạy phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.7 bằng cách nhấp chuột phải vào tên file “Microsoft Toolkit.exe”. Một danh mục tùy chọn hiện ra, bạn cần nhấn “Run as administrator”.
Hướng dẫn cách dùng Microsoft Toolkit bước 2
Hướng dẫn cách dùng Microsoft Toolkit bước 2
 • Bước 3: Giao diện chuyển sang chế độ hiển thị giữa hai tùy chọn dưới đây. Bạn hãy đánh dấu tích trước hai tùy chọn hoặc chỉ chọn một phần mềm theo nhu cầu sử dụng.
 • Chọn vào biểu tượng “OFFICE” để active Microsoft Office.
 • Chọn vào biểu tượng “WIN” để active Windows
Hướng dẫn cách dùng Microsoft Toolkit bước 3
Hướng dẫn cách dùng Microsoft Toolkit bước 3
 • Bước 4: Chuyển sang giai đoạn kiểm tra Microsoft Toolkit có active với thiết bị của mình chưa. Màn hình xuất hiện hộp thoại “Windows Toolkit” với hai trạng thái “YES” or “NO”.
 • Hiển thị “YES” tỉ lệ active thành công 100%.
 • Hiển thị “NO” Tỉ lệ active thành công 0%.
Hướng dẫn cách dùng Microsoft Toolkit bước 4
Hướng dẫn cách dùng Microsoft Toolkit bước 4
 • Bước 5: Nhanh chóng hoàn thành thao tác kiểm tra bản quyền bằng cách nhấn chọn Tab “Activation” trên thanh công cụ đầu tiên. Sau đó di chuyển chuột đến tùy chọn “Check” để kiểm tra thông tin. Nếu thấy thông tin đã xác thực thì bạn chỉ cần nhấn chọn nút “EZ-Activator” kích hoạt là xong.

Tổng hợp các tính năng vượt trội của Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit là công cụ hỗ trợ hệ thống máy tính kích hoạt bản quyền thông qua thuật toán KMS tự động. Dưới đây giới thiệu những tính năng tuyệt vời chỉ có tại phần mềm “bẻ khóa” ưu việt này:

Nhiều tiện ích chỉ có tại phần mềm kích hoạt Toolkit
Nhiều tiện ích chỉ có tại phần mềm kích hoạt Toolkit

Phần mềm sở hữu nhiều mô đun

Mô đun là khái niệm biểu thị phương thức kích hoạt trên phần mềm Microsoft Toolkit. Việc sở hữu không chỉ một mà nhiều mô đun khiến nhiệm vụ bẻ khóa các chương trình Office hoặc Windows trở nên thuận tiện hơn.

Xem thêm:  Bật mí cách tải và sử dụng Windows Loader đơn giản

Dựa trên hai tiện ích KMSAuto hay EZ Activator để người dùng tự do lựa chọn phương thức kích hoạt cho mình.  Microsoft Toolkit “không ngán” mọi phiên bản, sản phẩm do Microsoft sản xuất cho dù đời mới hay đời cũ.

Chế độ hỗ trợ N-BIT

Người dùng thường lo lắng bởi bộ xử lý của mình thuộc loại 32 bit hoặc 64bit sẽ không tương thích Microsoft Toolkit. Thế nhưng điều này đã không trở thành vấn đề bởi phần mềm Toolkit đều phù hợp với hai bộ xử lý này.

Bên cạnh đó, người dùng có thể kích hoạt chương trình Microsoft “mọi lúc mọi nơi” không cần lo đến vấn đề internet. Cập nhật phiên bản MS Toolkit mới nhất có khả năng làm việc ngoại tuyến hiệu quả.

Tính năng thông báo người dùng

Microsoft Toolkit hỗ trợ tính năng thông báo chế độ kích hoạt trên các chương trình Office hoặc Windows. Nhờ vào thông báo này mà bạn không phải tốn công thực hiện các bước kiểm tra phần mềm. Đặc biệt trong các trường hợp máy tính không kích hoạt được thì bạn có thể kịp thời chuyển sang phương án khác. Cách nhận diện tình trạng máy tính tối ưu chính là ưu điểm tuyệt vời của MS Toolkit.

Ngăn chặn virus kịp thời

Phần mềm Microsoft Toolkit không tồn tải bất cứ loại virus nào trong tệp chương trình. Điều này được đảm bảo thông qua tính năng quét virus Total trong Toolkit. Ngoài ra, phần mềm hướng đến mục đích tối ưu lợi ích cho người dùng. Từ đó xây dựng hệ thống kích hoạt bất kỳ phiên bản Office, Windows có độ an toàn cao. Download MS Toolkit giúp bạn không còn lo lắng bất cứ vấn đề bản quyền hoặc thời hạn trên các sản phẩm Microsoft.

Bài viết trên tổng hợp đầy đủ thông tin về phần mềm Microsoft Toolkit như khái niệm, đặc điểm và các tính năng ưu việt… Đồng thời hướng dẫn chi tiết cách cài đặt MS Toolkit trên máy tính siêu hiệu quả. Mong rằng chia sẻ đã đề cập đúng các vấn đề bạn đang quan tâm về công cụ Toolkit. Từ đó biết cách tận dụng Microsoft Toolkit bẻ khóa sản phẩm Office, Windows phục vụ công việc của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *