PowerDirector và những ưu điểm cần biết của CyberLink PowerDirector

Với những tính năng cực kỳ hữu ích, không ít phần mềm chỉnh sửa video đã trở nên phổ biến trong giới công nghệ. Một trong số đó có PowerDirector. Vậy, làm thế nào để download công cụ này một cách an toàn? Hãy tham khảo bài viết sau với phanmemgocvn.com nhé.

LINK TẢI PHẦN MỀM POWERDIRECTOR

PowerDirector – công cụ edit video hoàn thiện

CyberLink PowerDirector là một phần mềm chỉnh sửa video Windows tương thích, thường được các Vlogger chuyên nghiệp sử dụng trong bên mảng Youtube và Instagram cực phổ biến. Phần mềm này không đòi hỏi người dùng phải có quá nhiều kỹ năng về chỉnh sửa, cắt ghép bởi từ các công cụ được thiết kế trong phần mềm sẽ thay bạn làm điều đó, đưa mọi sáng tạo của khách hàng đạt đến đỉnh cao.

Thông thường, một khóa học cho thiết kế và chỉnh sửa công nghệ sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức của người dùng. Vậy nên, PowerDirector sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này thông qua ứng dụng CyberLink PowerDirector. Rút ngắn thời gian và đem lại hiệu quả làm việc tối đa cho khách hàng chính là tiêu chí thiết yếu của chúng tôi.

PowerDirector là gì?
PowerDirector là gì?

PowerDirector được đánh giá cao trên mọi phương diện, cũng như được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên toàn thế giới. Những tiện ích của công cụ sẽ giúp chúng ta sản xuất video một cách hoàn thiện, chất lượng mà không tốn quá nhiều chi phí sử dụng. Phần mềm đưa người dùng đến với những trải nghiệm với biến ảnh tốc độ cao, thu hình trực tiếp…

Đặc biệt hơn, với sự bùng nổ trong các dự án cực hot như Magic Movie Wizard, Express hay góc quay 360 độ, nhà xuất bản hy vọng có thể đưa lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, khi sử dụng công cụ chỉnh sửa video Powerdirector Crack.

>>Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Total Video Converter dễ hiểu nhất 

Có điểm gì mới trong Cyberlink Powerdirector full crack?

Được biết đến là một công cụ phổ biến trong chỉnh sửa video, PowerDirector sở hữu những tính năng cực kỳ hữu dụng, đảm bảo cho người dùng làm việc đạt hiệu quả tối đa. Vậy, ứng dụng này có điểm gì mới so với những công cụ chỉnh sửa khác?

Tùy chọn giao diện ngẫu nhiên

PowerDirector  Pro có sự thay đổi linh hoạt về các giao diện chung với nhiều lựa chọn. Bạn có thể tìm được giao diện ưa thích cho các dự án của mình thông qua chế độ dòng thời gian, chế độ Storyboard hay trình tạo trình chiếu phù hợp. Hơn nữa, chỉ với thao tác nhấp chuột đơn giản, người dùng sẽ truy cập được vào các công cụ như sửa video 360 độ, chế độ tự động một cách dễ dàng mà không cần phải có sự hướng dẫn.

Chế độ dòng thời gian là kho lưu trữ hiệu ứng cực đa dạng. Nếu như Adobe Premiere Pro hay Apple Final Cut Pro có thể thực hiện lồng nhạc vào video với chất lượng cao, thì Cyberlink Powerdirector full crack cũng được thiết kế chức năng này và trình xuất video chất lượng cao. Đặc biêt, các bản video gốc sẽ được lưu trữ trong thiết bị của bạn với chất lượng ban đầu.

Tiều đề đồ họa có thể chuyển động

Một trong những cách để dự án của bạn trở nên ấn tượng đó chính là tập trung thiết kế cho tiêu đề. Với phần mềm đa năng PowerDirector, các thao tác đơn giản sẽ khiến đồ họa của bạn trở nên sinh động hơn, dễ dàng tiếp cận tới thị hiếu của khách hàng trên mạng xã hội phổ biến như Instagram và Youtube.

Trình ghép video

Kết hợp các video dễ dàng hơn với trình thiết kế ghép ảnh vào video, hoặc các video lại với nhau trong PowerDirector Crack. Trong đó, tính năng này sẽ có phần mở và kết video với nhiều hiệu ứng đa dạng, giúp bạn tùy chỉnh dự án của mình hoàn thiện hơn.

Lọc âm thanh

Ngoài chức năng chính là thiết kế về mặt hình ảnh của video, hệ thống của phần mềm còn kết hợp cả tính năng lọc âm thanh chất lượng cao. Các dự án được xuất ra đều chỉn chu và hoàn thiện về mọi mặt, đảm bảo hiệu quả sản phẩm một cách tối đa. Bởi vậy, không phải tự nhiên mà PowerDirector lại có được vị thế đặc biệt đối với với người sử dụng.

Mách bạn cách cài đặt phần mềm dễ dàng

Để cài đặt phần mềm PowerDirector, bạn cần thực hiện những bước làm như sau:

 • Bước 1: Thực hiện sửa file Hosts bằng cách nhấp chuột phải và chọn Properties.
Thực hiện sửa file Hosts và chọn Properties
Thực hiện sửa file Hosts và chọn Properties
 • Bước 2: Bỏ chọn mục Read-only, nhấn Apply và Ok để tiếp tục.
Bỏ chọn Read-only
Bỏ chọn Read-only
 • Bước 3: Nhấn chuột phải vào Hosts và chọn Open with.
Mở file Host với Open with
Mở file Host với Open with
 • Bước 4: Ấn chọn Notepad -> OK.
Chọn Notepad như hình trên
Chọn Notepad như hình trên
 • Bước 5: Thực hiện cài đặt và kích hoạt -> Giải nén.
Giải nén bằng Winrar
Giải nén bằng Winrar
 • Bước 6: Tiếp tục chọn Next.
Tiếp tục với Next
Tiếp tục với Next
 • Bước 7: Chọn vào Accept.
Đọc điều khoản và chọn Accept
Đọc điều khoản và chọn Accept

Đợi trong giây lát để phần mềm cài đặt.

Quá trình cài đặt cần đợi trong giây lát
Quá trình cài đặt cần đợi trong giây lát
 • Bước 8: Chọn X để tắt phần mềm.
Lưu ý click vào mục X để tắt công cụ
Lưu ý click vào mục X để tắt công cụ
 • Bước 9: Chạy file Reg Patch bằng cách chuột phải và chọn Merge.
Chọn Merge
Chọn Merge

Sau đó hãy thực hiện click vào mục Yes.

Click vào mục Yes
Click vào mục Yes

Vậy là đã kích hoạt thành công phần mềm.

Cài đặt thành công
Cài đặt thành công

>>Tham khảo thêm: Link tải phần mềm Adobe Audition CS6 qua google driver

Hướng dẫn sử dụng PowerDirector

Phần mềm chỉnh sửa video đa năng PowerDirector sở hữu nhiều tính năng quan trọng, giúp người dùng tạo ra những sản phẩm chất lượng và đạt hiệu quả cao. Vậy, làm thế nào để vận hành những công cụ này?

Khởi chạy phần mềm
Khởi chạy phần mềm

Giao diện chính của phần mềm

Giao diện của Power được chia thành nhiều mục với những chức năng khác nhau như: Library Windows, Menu Capture, Editing Workspace, Preview Window,…Library Windows cung cấp những video, hình ảnh cần chỉnh sửa, thanh Rooms chứa mọi hiệu ứng hay Preview Window sẽ giúp bạn khảo sát trước các đoạn phim đã được xử lý…

Giao diện chính của phần mềm
Giao diện chính của phần mềm

Thư viện hiệu ứng

Thư viện hiệu ứng
Thư viện hiệu ứng

Phần mềm có đến 96 hiệu ứng phổ biến để người dùng thỏa thích lựa chọn cho các dự án video:

 • Effect Room: cung cấp các hiệu ứng như làm mờ ảnh, vẽ chĩ, gió thổi, bóng,…
 • PIP Objects Room: Chèn đối tượng vào video một cách dễ dàng. Bạn thực hiện bằng thao tác kéo thả vào dòng thứ ba vùng Editing Workspace.
 • Particle Room: gồm hiệu ứng nhỏ như pháo hoa, tuyết rơi, mưa, khói,…
 • Transition Room: Thêm hiệu ứng chuyển cảnh vào video, áp dụng cho toàn bộ video chỉnh sửa.
Transition Room chuyển cảnh video đơn giản
Transition Room chuyển cảnh video đơn giản

Tạo hiệu ứng mới tùy thích

Không chỉ dừng lại ở việc sử dụng các effect có sẵn, bạn còn có thể vận dụng những công cụ trong phần mềm tại hai khung PIP Objects Room với Particle Room, tạo nên các hiệu ứng tùy thích theo nhu cầu để phục vụ cho dự án mới của bạn nhé.

Tạo hiệu ứng tùy thích
Tạo hiệu ứng tùy thích

Xuất bản phim

Sau khi kết thúc các thao tác xử lý video, bạn nhấn chọn Produce để xuất sản phẩm sang các file: MOV, RM, AVI, MPEG-2, MPEG-1, H264, MPEG-4. Sau đó ghi ra đĩa bằng việc nhấn Create Disc -> Menu Preferences -> Burn và chờ thành quả nhé.

Xuất bản phim để đăng
Xuất bản phim để đăng

CybleLink PowerDirector full crack là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc chỉnh sửa video. Chỉ bằng những thao tác cơ bản, bạn sẽ có được dự án hoàn chỉnh nhất về mặt hình ảnh, cũng như chất lượng âm thanh. Với những tính năng hữu ích đem lại, chắc chắn phần mềm này sẽ còn phát triển vượt bậc hơn tương lai, đặc biệt là thị trường công nghệ mới.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu cho người dùng về những ưu điểm nổi bật và cách cài cặt đơn giản của phần mềm PowerDirector. Nếu như bạn đang cần một công cụ tiện dụng cho việc chỉnh sửa video, CybleLink PowerDirector sẽ là phương án tối ưu nhất cho bạn. Mong rằng những thông tin trong bài sẽ giúp ích cho bạn nhé.

Xem thêm:

Photoshop CS6 Portable là gì ? Cách tải phần mềm Portable Photoshop CS6

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Photoshop CS5 Full đơn giản nhất.

Trải nghiệm Photoshop CC 2020 – Công cụ chỉnh sửa hình ảnh hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *