Re-Loader Activator 3.3 – công cụ kích hoạt bản quyền siêu mạnh mẽ

Bạn muốn sử dụng tất cả các chức năng của Windows và Office? Chỉ cần một click là phần mềm Re-Loader Activator 3.3 có thể giúp bạn điều này. Đây là công cụ kích hoạt bản quyền mạnh mẽ, All in one. Vậy Re-Loader Activator 3.3 có ưu điểm gì mà được nhiều người lựa chọn đến vậy? Bài viết của Phần Mềm Gốc dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này và biết cách cài đặt thành công.

Tổng quan về phần mềm Re-Loader Activator 3.3

Nhắc đến các công cụ kích hoạt bản quyền thì Re-Loader Activator 3.3 là một cái tên sáng giá. Với nhiều tính năng hữu ích, phần mềm này giúp người dùng dễ dàng kích hoạt bản quyền của Windows và tất cả các phiên bản của Office. 

Không chỉ vậy, bạn có thể dùng Re-Loader Activator 3.3 cả trực tuyến và khi không có internet. Re-Loader Activator thực hiện nhiệm vụ với tốc độ cực nhanh. Tất cả quá trình đều được tiến hành tự động. Do đó rất dễ dàng, tiện lợi cho người dùng. Khi cài đặt trên hệ thống, bạn không cần phải lo lắng điều gì, bởi Re-Loader Activator rất an toàn.

Xem thêm:  Bật mí cách tải và sử dụng Windows Loader đơn giản
Re-Loader Activator 3.3 là công cụ kích hoạt bản quyền mạnh mẽ
Re-Loader Activator 3.3 là công cụ kích hoạt bản quyền mạnh mẽ

Ưu điểm vượt trội của Re-Loader Activator 3.3

Là công cụ tất cả trong một, Re-Loader Activator 3.3 sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích. Công cụ này chinh phục được những người dùng khó tính nhất. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của Re-Loader Activator phiên bản 3.3.

Dung lượng nhỏ gọn

Không ít người nghĩ rằng phần mềm kích hoạt này tích hợp nhiều tính năng như vậy thì chắc chắn dung lượng sẽ rất nặng. Tuy nhiên điều này không đúng với Re-Loader Activator 3.3. Dù được trang bị rất nhiều tính năng thế nhưng dung lượng của phần mềm chỉ gần 2MB. Bởi vậy bạn có thể cài đặt trên nhiều cấu hình máy tính khác nhau mà không sợ tốn dung lượng bộ nhớ.

Re-Loader Activator có dung lượng nhỏ, dễ cài đặt
Re-Loader Activator có dung lượng nhỏ, dễ cài đặt

Tốc độ xử lý và kích hoạt siêu nhanh

Điểm cộng tiếp theo của Re-Loader Activator đó chính là tốc độ xử lý công việc cực nhanh. So với các phiên bản tiền nhiệm thì phiên bản 3.3 kích hoạt nhanh hơn nhiều. Thao tác rất đơn giản chỉ với một click chuột. Quá trình xử lý sẽ diễn ra một cách tự động. Do đó bạn không tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện. 

Tiện lợi dễ sử dụng

Re-Loader Activator phiên bản 3.3 được thiết kế với giao diện đơn giản, trực quan. Rất dễ để bạn sử dụng công cụ này một cách an toàn và chính xác. Bạn thấy rằng các phiên bản của Windows và Office muốn sử dụng được thì đều phải kích hoạt. Bởi vậy Re-Loader Activator chính là công cụ hữu ích giúp bạn điều này. Việc cài đặt công cụ này trên máy tính sẽ mang đến sự tiện lợi cho bạn khi sử dụng Windows và Office. Bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì khi sử dụng phần mềm này.

Xem thêm:  Tải Microsoft Toolkit 2024 mới nhất Active Office,Windows

Hoạt động cả khi trực tuyến và ngoại tuyến

Đây cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời của Re-Loader Activator 3.3. Dù trực tuyến hay ngoại tuyến bạn vẫn có thể sử dụng công cụ này để kích hoạt. Việc sử dụng ngoại tuyến sẽ giúp máy tính của bạn được bảo vệ tuyệt đối khỏi virus xâm nhập. 

Kích hoạt tất cả các phiên bản của Windows và Office

Re-Loader Activator phiên bản 3.3 là một phần mềm đa năng. Chúng được trang bị các tính năng để có thể kích hoạt tất cả các phiên bản khác nhau của Windows và Office chỉ trong vòng vài phút. Phần mềm này rất xứng đáng để bạn sử dụng.

Re-Loader Activator phiên bản 3.3 hỗ trợ kích hoạt nhiều phiên bản Windows và Office khác nhau
Re-Loader Activator phiên bản 3.3 hỗ trợ kích hoạt nhiều phiên bản Windows và Office khác nhau

Các phiên bản Windows và Office được hỗ trợ

Re-Loader Activator kích hoạt được nhiều phiên bản cũ và mới của Windows và Office. Dưới đây là các phiên bản được hỗ trợ kích hoạt.

Windows: Windows XP, Windows 10 Home, Window 7 và vista, Windows 8 và 8, Windows 10 Pro, Windows 10 Enterprise, Windows Server 2008 / 2012 / 2016

Office: Office 2010, Office 2013, Office 2016 Full Crack

>>>Xem thêm: Những điều người dùng cần biết trước khi cài đặt kmspico 11

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Re-Loader Activator 3.3

Re-Loader Activator có dung lượng chỉ gần 2MB. Bởi vậy phần mềm này không yêu cầu nhiều về cấu hình máy. Bạn có thể cài đặt trên nhiều dòng máy tính khác nhau. Dưới đây là các bước cài đặt.

Xem thêm:  Hướng dẫn download và cài đặt Chew Wga [LINK VIP]

Bước 1: Tải phần mềm về và tiến hành giải nén.

Bước 2: Bạn chạy file bằng cách nhấn vào Run as administrator

Chọn Run as administrator để chạy file
Chọn Run as administrator để chạy file

Bước 3: Cửa sổ Re-Loader Activator hiện ra hiển thị thông báo. Bạn chọn I Accept để tiếp tục

Nhấn I Accept để tiếp tục cài đặt
Nhấn I Accept để tiếp tục cài đặt

Bước 4: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn nhấn vào ô Activation. Sau đó nhấn chọn Active

Nhấn Active như hình để cài đặt
Nhấn Active như hình để cài đặt

Bước 5: Sau khi phần mềm đã kích hoạt. Bạn chọn Yes để hoàn thành

Bước 6: Nếu bạn muốn biết phần mềm đã kích hoạt thành công chưa, bạn có thể vào This PC, sau đó chọn Properties. Nếu hiện thông báo như hình dưới đây có nghĩa là phần mềm đã kích hoạt thành công.

Phần mềm đã kích hoạt thành công
Phần mềm đã kích hoạt thành công

Như vậy bạn đã thấy sự mạnh mẽ và ưu điểm vượt trội của phần mềm Re-Loader Activator 3.3. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng công cụ kích hoạt nào thì phần mềm rất đáng để bạn thử. Chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục bởi hiệu quả làm việc tuyệt vời từ chúng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *