Removewat là gì? Tại sao phần mềm này được nhiều người yêu thích?

Bạn muốn dùng Windows 7, 8 và 8.1 mà không phải trả phí? Phần mềm Removewat sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Removewat là công cụ kích hoạt Microsoft Windows hỗ trợ các hệ điều hành Windows 7 và Windows 8, 8.1. Là phần mềm miễn phí nhưng Removewat sở hữu nhiều ưu điểm khiến bạn phải bất ngờ. Bài viết dưới đây chúng ta cùng phá xem công cụ này có gì độc đáo nhé.

RemoveWAT là gì?

Như đã nói, RemoveWAT là công cụ được sử dụng để kích hoạt các sản phẩm Microsoft Windows. Công cụ này được một nhóm có tên là TeamDaz phát triển. Nếu bạn sử dụng laptop hoặc PC Win7, Win8, 8.1 thì RemoveWAT sẽ giúp bạn mở khóa các tính năng nâng cao. Nhờ hoạt động an toàn, ổn định và hiệu quả nên RemoveWAT được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

RemoveWAT là phần mềm kích hoạt Windows miễn phí
RemoveWAT là phần mềm kích hoạt Windows miễn phí

Ưu điểm và tính năng mới của RemoveWAT

Để quyết định có nên dùng phần mềm RemoveWAT hay không, bạn nên tìm hiểu trước về ưu điểm và tính năng của công cụ này. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật nhất:

Kích hoạt Windows miễn phí, sử dụng trọn đời

Đây là ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm RemoveWAT. Bạn có thể sử dụng công cụ này để kích hoạt bản quyền Windows mà không mất phí. Việc tải phần mềm cũng rất dễ dàng mà không vướng phải những quảng cáo và lời mời donate. Đặc biệt bạn còn được sử dụng phần mềm vĩnh viễn đến khi bạn cài đặt hệ điều hành mới.

Dung lượng nhỏ, sử dụng dễ dàng

RemoveWAT có dung lượng khá nhỏ, chỉ khoảng 4MB. Phần mềm không hề làm nặng máy. Hầu hết các máy tính, laptop hiện nay đều có thể sử dụng phần mềm này. Thiết kế phần mềm cũng rất gọn nhẹ. Bạn chỉ cần tải về và mở khóa Windows bằng một click chuột. Cách sử dụng không hề khó ngay cả với những người không thành thạo về máy tính.

Bổ sung tính tương thích

RemoveWAT là phần mềm tương thích với Win 7, Win 8. Tuy nhiên các phiên bản mới của RemoveWAT có thể kích hoạt nhiều phiên bản khác nhau của Windows như Home, Professional, Ultimate, Enterprise,…Đây là các phiên bản mới được cập nhật bởi Microsoft. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ bản 32 bit và 64bit. Nhờ vậy, người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng công cụ kích hoạt này.

RemoveWAT còn có tính năng tự động update phiên bản mới. Bởi vậy, bạn luôn được sử dụng phiên bản mới nhất.

RemoveWAT là phần mềm tương thích với Win 7, Win 8
RemoveWAT là phần mềm tương thích với Win 7, Win 8

An toàn và không vi phạm chính sách của Microsoft

Khi bạn sử dụng RemoveWAT để kích hoạt, bạn không phải lo lắng về vấn đề vi phạm bản quyền. Bởi lẽ phần mềm này đã được tu chỉnh hóa. Vì thế Microsoft không coi đây là phần mềm của bên thứ ba và cũng khó bắt được lỗi.

Dễ dàng gỡ cài đặt

Sau khi cài đặt và tiến hành kích hoạt Windows thì bạn có thể gỡ cài đặt đi cho nhẹ máy. Bạn có thể gỡ bằng nhiều cách khác nhau như dùng phần mềm Your Uninstaller hoặc sử dụng trình quản lý của Windows.

Giao diện đơn giản dễ sử dụng cho tất cả mọi người

RemoveWAT được thiết kế với giao diện cực kỳ đơn giản với 1 nút bấm. Do đó bất cứ ai cũng có thể sử dụng được. Quá trình kích hoạt Windows dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tính bảo mật cao

Sử dụng công cụ kích hoạt này bạn có thể yên tâm rằng máy tính của mình không bị nhiễm virus. Công cụ kích hoạt này không chứa mã độc nào ảnh hưởng đến máy tính của bạn. 

Kích hoạt ngoại tuyến

RemoveWAT là một phần mềm ngoại tuyến. Do đó bạn có thể sử dụng công cụ này để kích hoạt Windows mà không cần có kết nối mạng. Điều này cũng giúp hạn chế tối đa nguy cơ bị virus tấn công. Nhưng nếu muốn, bạn vẫn có thể kích hoạt Windows bằng kết nối internet. 

Có thể sử dụng RemoveWAT ngoại tuyến
Có thể sử dụng RemoveWAT ngoại tuyến

Các phiên bản của công cụ kích hoạt RemoveWAT

RemoveWAT đã được phát triển và nâng cấp qua nhiều phiên bản khác nhau. Từ phiên bản 2.5;  2.2.6; 2.2.7; 2.2.8; 2.2.9. Các phiên bản sau luôn được nhóm tác giả bổ sung và cập nhật các tính năng mới. Đồng thời sửa các lỗi mà người dùng đánh giá. Vì thế các phiên bản mới ngày càng hoàn hảo hơn. Trong đó phiên bản 2.2.6; 2.2.7; 2.2.8; 2.2.9 được nhiều khách hàng sử dụng nhất.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm RemoveWAT

RemoveWAT là một phần mềm an toàn. Tuy nhiên chúng có thể bị hiểu lầm là một file virus và bị xóa. Do đó khi tải công cụ này về bạn cần tắt kết nối mạng và tắt phần mềm diệt virus. Sau khi tải công cụ này về bạn có thể sử dụng ngay để kích hoạt Windows mà không cần cài đặt.

Bước 1: Tải phần mềm RemoveWAT về và giải nén

Giải nén phần mềm RemoveWAT
Giải nén phần mềm RemoveWAT

Bước 2. Vào thư mục đã được giải nén, click chuột phải vào RemoveWAT 2.2.8.0.exe. Sau đó chọn run as administrator.

Chọn Run as administrator
Chọn Run as administrator

Bước 3: Nhấn vào nút RemoveWAT. Sau đó khởi động lại máy là hoàn tất

Nhấn vào nút RemoveWAT
Nhấn vào nút RemoveWAT

RemoveWAT là giải pháp tuyệt vời để kích hoạt Windows. Công cụ này vừa đơn giản, hiệu quả lại tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tải RemoveWAT ngay hôm nay để tận hưởng tính năng tuyệt vời của phần mềm kích hoạt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *