Giới thiệu về phần mềm SketchUp Pro 2021

SketchUp Pro 2021 là phần mềm hỗ trợ vẽ, thiết kế mô hình 3D chuyên nghiệp. So với các phiên bản trước như SketchUp 2016, SketchUp 2018 thì phần mềm này ưu việt hơn. Vậy để thấy rõ hơn đặc điểm của phần mềm bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết cũng như nắm bắt thêm cách cài đặt được bật mí sau đây.

Những cải tiến nổi bật của phần mềm SketchUp Pro 2021

SketchUp Pro 2021 được công ty Trimble Navigation phát hành với nhiều cải tiến, năng cấp giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất. Đây cũng là phiên bản mới nhất được công ty cho ra mắt tính đến thời điểm hiện tại. Vậy nên bên cạnh những tính năng cơ bản của các phiên bản SketchUp trước thì phần mềm này tích hợp thêm nhiều đặc điểm mới. Cụ thể như:

Phần mềm SketchUp Pro 2021 sở hữu nhiều cải tiến vượt bậc
Phần mềm SketchUp Pro 2021 sở hữu nhiều cải tiến vượt bậc
  • Thư mục thẻ: Phần mềm cho phép người dùng tiến hành tùy chỉnh, tổ chức các thẻ dựa vào mục đích sử dụng của mình. Người dùng không còn phải đau đầu trong việc quản lý danh sách các thẻ như các phiên bản trước đó.
  • Khả năng Predesing: Tính năng mới này cho phép người dùng nhanh chóng xác định vị trí địa lý, dự án của mình. Đặc biệt với Predesing thì ác thông tin về khí hậu, mùa tại địa điểm bạn đặt dự án sẽ được gửi đến chi tiết. Dựa trên những thông tin này bạn có thể tùy chỉnh dự án để phù hợp điều kiện tự nhiên giúp tránh các rủi ro.
  • Trumble Connect: Tính năng mới giúp bạn dễ dàng hơn khi làm việc nhóm hay chia sẻ dự án đến thành viên khác. Tính năng này được vận hành nhờ tích hợp lưu trữ đám mây.

Ngoài ra phần mềm còn được thêm Plugin giúp giải quyết những vấn đề liên quan về mô hình 3D. Đồng thời phần mềm còn sử dụng công cụ thứ nguyên giúp định dạng nhanh và mô hình hóa một cách chính xác.

Hướng dẫn tải, cài đặt phần mềm SketchUp Pro 2021

Với nhiều cải tiến thì phần mềm SketchUp Pro 2021 hứa hẹn sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Vì thế nếu bạn muốn cài đặt phần mềm về máy để sử dụng cũng là một lựa chọn lý tưởng. Vậy cài đặt SketChup 2021 như thế nào? Bạn làm theo hướng dẫn sau:

Tìm hiểu chi tiết hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm cho máy chất lượng
Tìm hiểu chi tiết hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm cho máy chất lượng

Yêu cầu về cấu hình hệ thống

Hệ thống máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu về cấu hình mà nhà sản xuất phần mềm đưa ra. Có như thế thì khi tiến hành cài đặt phần mềm quá trình mới diễn ra suôn sẻ. Đặc biệt sau khi cài đặt phần mềm sẽ hoạt động ổn định, tối ưu hóa các tính năng. Cụ thể những yêu cầu về cấu hình tối thiểu để cài đặt SketchUp Pro 2021 như sau:

  • Bộ vi xử lý: 1HGz
  • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 (64bit)
  • Dung lượng bộ nhớ Ram: Yêu cầu 4GB
  • Ổ đĩa cứng: Tối thiểu 500mb với ổ cứng HDD
  • VRAM: 512MB
  • Gpuopongl 3.0
  • .NET Framework 4.5.2, Internet Explorer 9.0

Download phần mềm về máy

Nếu máy tính của bạn thỏa mãn các yêu cầu về cấu hình từ nhà sản xuất thì có thể tiến hành download SketchUp Pro 2021. Đây là việc bạn cần làm trước khi tiến hành cài đặt phần mềm trên máy. Theo đó, bạn có thể chủ động tìm kiếm link download phần mềm SketchUp phiên bản Pro 2021. Chỉ cần bạn lướt tìm trên google sẽ có rất nhiều kết quả trả về để lựa chọn.

Chọn đúng link tải dưới đây để cam kết về chất lượng link tải phần mềm
Chọn đúng link tải dưới đây để cam kết về chất lượng link tải phần mềm

Tuy nhiên nếu bạn lo ngại link bẩn hãy click tại đây. Sau đó bạn nhấn download để tải phần mềm.

Tiến hành cài đặt phần mềm

Sau khi tải phần mềm SketchUp Pro 2021 thành công bạn hãy bắt đầu quá trình cài đặt. Quá trình này gồm 3 bước:

Bước 1:

Đầu tiên bạn truy cập vào thư mục chứa file phần mềm vừa tải về. Sau đó bạn giải nén file. Khi giải nén xong bạn nhấn chạy file cài đặt là setup.exe. Rồi nhấn mục Install.

Giải nén và chạy file setup rồi nhấn Install
Giải nén và chạy file setup rồi nhấn Install

Bước 2:

Sau khi nhấn Install thì quá trình cài đặt SketchUp 2021 sẽ diễn ra. Thông thường quá trình này sẽ mất 2 – 3 phút để hoàn tất. Nhiệm vụ của bạn là chờ đợi để thấy thông báo cài đặt thành công xuất hiện. Nội dung thông báo là SketchUp Pro 2021 Is Ready to go. Lúc này việc bạn cần làm là nhấn finish để đóng giao diện.

Nhấn Finish
Nhấn Finish

Bước 3:

 Bạn truy cập vào file giải nén ban đầu. Tại đây bạn cần kích hoạt bản quyền phần mềm. Theo đó, bạn chỉ cần copy các file trong thư mục Active. Rồi di chuyển vào thư mục cài đặt C:/Programfile/Sketchup/Sketchup2021 để dán vào.

Tiến hành Crack bản quyền phần mềm
Tiến hành Crack bản quyền phần mềm

Cuối cùng bạn mở phần mềm vừa cài đặt lên và nhấn chọn I Agree. Tiếp theo bạn chọn Continue để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm SketchUp Pro 2021.

Nhấn continue để hoàn tất
Nhấn continue để hoàn tất

Trên đây là thông tin giới thiệu đôi nét về phần mềm SketchUp Pro 2021. Bạn có thể thấy phần mềm này sở hữu thêm nhiều tính năng mới nổi bật. Vậy nên bạn có thể nắm bắt hướng dẫn tải, cài đặt phần mềm để tiến hành. Tuy nhiên khi cài đặt phần mềm bạn nhớ hãy tắt mạng internet cũng như các phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy trước để đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ, thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *