Bật mí chi tiết cách tải Stardock Fences full crack mới nhất chỉ trong nốt nhạc

Nếu như bạn là người gọn gàng và muốn sắp xếp lại các thứ tự biểu tượng trên màn hình máy tính bằng những cách ấn tượng, sáng tạo. Thì Stardock Fences sẽ là ứng dụng phù hợp với bạn nhất. Chính vì thế hãy nhanh tay cùng với phanmemgocvn.com đi tìm hiểu về cách tải, cài đặt phần mềm này về máy tính để sử dụng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thông qua bài viết dưới đây. Mời bạn đọc và tham khảo.

LINK TẢI PHẦN MỀM STARDOCK FENCES

Giới thiệu chung về Stardock Fences

Để mà biết được cách tải và cài đặt Stardock Fences thì trước hết bạn phải nắm được một số thông tin cơ bản về phần mềm. Nhiều bạn thường chỉ đọc qua loa mà không nắm rõ được bản chất hoặc thậm chí bỏ qua luôn. Điều này sẽ khiến cho quá trình sử dụng gặp nhiều vấn đề ngoài mong muốn, khó giải quyết được.

Stardock Fences là phần mềm hữu ích giúp cho việc quản lý và sử dụng của người dùng trở nên thuận tiện
Stardock Fences là phần mềm hữu ích giúp cho việc quản lý và sử dụng của người dùng trở nên thuận tiện

Hiểu đơn giản thì đây chính là công cụ hữu ích ở trên máy tính của bạn có chức năng sắp xếp lại các biểu tượng Desktop một cách khoa học, gọn gàng. Tùy theo nhu cầu của cá nhân bạn có thể sắp xếp chúng theo chức năng hoặc chủ đề mà bạn muốn chứ không phải theo một nguyên tắc cố định nào cả.

Có thể nói Stardock Fences là tiện ích khá tốt phù hợp đối với những bạn muốn màn hình chính của máy tính hiển thị những biểu tượng phần mềm. Và bạn có bao giờ thắc mắc phần mềm này được ra đời nhằm giải quyết vấn đề gì hay không.

Chắc hẳn bạn cũng đã từng đặt ra câu hỏi rồi, sắp xếp lại các biểu tượng theo từng mục mà mình muốn sẽ giúp cho việc quản lý cũng như sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ đơn thuần như vậy đâu mà còn làm cho máy tính trở nên gọn gàng và dễ nhìn hơn nữa.

Một số chương trình của Windows có số lượng người dùng vô cùng lớn. Dù cho kích thước của chúng lớn hay nhỏ thì đây cũng là chương trình kha hữu ích và cần thiết để cho mọi người dùng trải nghiệm.

Phần mềm Stardock Fences có tính năng chính gì?

Hiểu được Stardock Fences thì là như vậy nhưng về tính năng chính của phần mềm này thì bạn đã biết hay chưa. Bất kể một phần mềm nào được ra đời cũng sẽ có những tính năng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng và Stardock Fences cũng chẳng phải ngoại lệ. Chúng sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn làm hài lòng người sử dụng không thể không kể đến như:

Những tính năng chính tuyệt vời của phần mềm Fences
Những tính năng chính tuyệt vời của phần mềm Fences

>>Xem thêm: Hướng dẫn tải ultraiso và cài đặt miễn phí

Sắp xếp màn hình logic, khoa học

Khi mà sử dụng phần mềm này thì màn hình nhìn trông sẽ trở nên khoa học và có bố cục rõ ràng, logic chứ không trông lộn xộn đâu. Hầu hết các biểu tượng không có thiết bị thì chỉ cần một vài thao tác đơn giản là biến mất. Nếu như bạn muốn sử dụng một ứng dụng nào thì hãy nhấn đúp vào ứng dụng đó 1 lần nữa. Quá trình thực hiện chỉ tính bằng giây thôi nên vô cùng nhanh chóng.

Hoạt động như cổng thông tin

Nếu như bạn chưa biết thì Fences hoạt động chẳng khác gì cổng thông tin cả, điều này cũng đã được người dùng phản hồi tích cực và công nhận rồi. Chúng được thiết lập như một hàng rào vững chức, chỉ cần nhấp vào đó là bạn có thể dễ dàng truy cập được hầu hết các thứ khác nhau.

Để cho bạn dễ dàng hình dung thì các nhóm hình ảnh sẽ được đưa vào thư mục tài liệu. Và khi bạn muốn tìm kiếm một hình ảnh nào đó bất kỳ thì công việc của bạn chỉ cần nhấn vào thư mục đấy mà thôi.

Cơ chế tự động

Cơ chế tự động sẽ được hiển thị rất rõ khi mà Stardock Fences đặt các phím tắt cùng với biểu tượng ở khu vực bóng mờ. Điểm đặc biệt nhất đó là người dùng hoàn toàn có thể thoải mái và tự điều chỉnh kích thước của khu vực này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc màn hình sẽ được tổ chức tốt và khoa học hơn.

Có chức năng cuộn lên

Bạn biết tại sao máy tính của bạn trở nên bắt mắt và trông khoa học hơn hay không? Đơn giản tất cả đều nhờ vào tính năng cuộn lên giúp cho không gian như được mở ra rộng rãi hơn. Sau khi đã gấp đôi lại thanh tiêu đề thì các biểu tượng sẽ dần dần cuộn lên để trả lại không gian cho màn hình của máy tính. Tuy nhiên khi không tìm thấy chúng thì bạn cũng không cần phải lo lắng quá. Hãy nhấn đúp vào thanh tiêu đề 1 lần nữa thì tất cả mọi thứ đều trở về như ban đầu.

Link download Stardock Fences full crack

Để có thể sử dụng được thì đương nhiên bạn cần phải tải phần mềm Stardock Fences về máy tính của mình rồi. Việc tải cũng đơn giản mà thôi, bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong 2 đường link dưới đây mà phù hợp nhất với máy của mình. Chỉ cần một cú click chuột là quá trình tải sẽ thành công.

 • Tải Stardock Fences – Google Drive

GOOGLE DRIVE

 • Tải Stardock Fences – Fshare

FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Stardock Fences full crack chỉ trong “phút mốt”

Có rất nhiều bạn thắc mắc không biết cách cài đặt như thế nào để thuận tiện trong quá trình sử dụng thì đã có chúng tôi ở đây để giải quyết vấn đề cho bạn rồi. Khi đã tải phần mềm xong thì bạn đừng có cài đặt vôi nhé. Thay vào đó bạn cần phải tắt toàn bộ những phần mềm diệt virus và tường lửa đi. Bởi khi bạn không tắt chúng đi thì rất dễ hiểu nhầm file thành virus mà sẽ bị xóa sổ đấy.

Cách cài đặt phần mềm

Hãy thực hiện theo các bước làm mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây, chắc chắn rằng quá trình cài đặt của bạn sẽ thành công. Công việc đầu tiên của bạn đó chính là phải sử dụng WinRAR để thực hiện giải nén file. Nếu như quá trình giải nén file bị lỗi thì có khả năng WinRAR của bạn là đời cũ, vì vậy bạn cần phải sử dụng WinRAR phiên bản mới nhất. Rồi thực hiện các bước làm như sau:

 • Khi đã giải nén được thành công rồi thì bạn sẽ được các file như hình. Bạn chỉ cần nhấp vào mục Fences3-sd-setup vừa mới tải về để thực hiện bước cài đặt phần mềm trên máy tính mà thôi.
Bắt đầu cài đặt bằng cách chạy file
Bắt đầu cài đặt bằng cách chạy file
 • Bước tiếp theo thì sẽ có một cửa sổ mới xuất hiện để thông báo các điều khoản mà bạn cần phải thực hiện nghiêm túc khi sử dụng phần mềm Fences. Nếu đồng ý các điều khoản thì bạn hãy nhấn tích vào ô “ I agree to the term… “ rồi nhấn Next để chuyển sang bước khác.
Đồng ý với các điều khoản khi sử dụng phần mềm
Đồng ý với các điều khoản khi sử dụng phần mềm
 • Tại bước này thì bạn sẽ phải chọn thư mục file cài đặt ứng dụng mà lưu trữ trên ổ cứng của máy tính. Nếu như sau khi cài đặt xong mà bạn muốn thay đổi đường dẫn lưu trữ thì hãy nhấn vào nút Changes, còn không thì bạn có thể để mặc định rồi nhấn Next.
Nhấn next sau khi đã lựa chọn được đường dẫn
Nhấn next sau khi đã lựa chọn được đường dẫn
 • Sẽ có tiếp một bảng nữa hiện ra thì tại góc phải cửa sổ cài đặt bạn nhấn vào dấu X.
Nhấn vào dấu X ở góc phía bên phải của phần cài đặt
Nhấn vào dấu X ở góc phía bên phải của phần cài đặt
 • Thông báo hiển thị như ảnh ở phía dưới, bạn nhấn Finish để đóng cửa sổ cài đặt.
Nhấn vào Finish để hoàn tất phần cài đặt
Nhấn vào Finish để hoàn tất phần cài đặt

Cách crack chương trình full vĩnh viễn

Với những bước trên cũng chưa thực hiện xong đâu, vì vậy bạn đừng có mở phần mềm lên nhé. Mà bạn sẽ phải chuyển qua một vài bước crack ứng dụng nữa, cách thực hiện sẽ như thế nào?

 • Bạn phải mở file mà bạn vừa mới giải nén lên rồi nhấn chọn thư mục Crack rồi nhấn chuột vào file Patch và tiếp tục nhấn chọn Patch.
Tiến hành mở file Patch lên rồi nhấn chọn Patch
Tiến hành mở file Patch lên rồi nhấn chọn Patch
 • Sau đó bạn chỉ cần nhấn chọn vào mục Yes và chọn ổ đĩa C.
Lựa chọn vào ổ đĩa C sau khi đã nhấn chọn Yes
Lựa chọn vào ổ đĩa C sau khi đã nhấn chọn Yes
 • Tại đây sẽ có một loạt các tên thư mục nhưng bạn chỉ cần nhấn vào thư mục Program File (x86).
Nhấn chọn thư mục Program File (x86)
Nhấn chọn thư mục Program File (x86)
 • Nhấn xong thì bạn thực hiện chọn tiếp thư mục Stardock ở trong mục Program File (x86).
Tiếp tục chọn thư mục Stardock
Tiếp tục chọn thư mục Stardock
 • Và đương nhiên bạn sẽ tìm đến thư mục Fences rồi.
Nhấn vào thư mục Fences như trong hình
Nhấn vào thư mục Fences như trong hình
 • Trong thư mục đó thì bạn hãy kéo xuống phía dưới rồi nhấn chọn Fences và chọn mục Open rồi nhấn Save.
Di chuyển đến cuối rồi nhấn chọn Fences và chọn mục Open
Di chuyển đến cuối rồi nhấn chọn Fences và chọn mục Open
 • Ở trên màn hình sẽ hiển thị lên thông báo như ở hình dưới đây là bạn đã kích hoạt được phần mềm thành công rồi. Hãy thoát ra bằng cách nhấn Exit.
Thực hiện thành công và hãy nhấn vào ô Exit để thoát ra ngoài
Thực hiện thành công và hãy nhấn vào ô Exit để thoát ra ngoài
 • Bạn sẽ phải thực hiện bước khởi động lại máy tính của mình, khi khởi động xong rồi thì nhấn chuột phải vào màn hình Desktop.
Tắt máy đi rồi bắt đầu khởi động lại
Tắt máy đi rồi bắt đầu khởi động lại
 • Sau đó để mở cửa sổ tùy chỉnh của phần mềm Stardock Fences full crack vĩnh viễn thì phải nhấn vào mục Configure Fences.
Nhấp chuột phải vào màn hình rồi chọn mục Configure Fences
Nhấp chuột phải vào màn hình rồi chọn mục Configure Fences
 • Và giao diện của phần mềm Fences full mới nhất sẽ xuất hiện như hình dưới đây.
Giao diện của phần mềm hiển thị và quá trình crack thành công
Giao diện của phần mềm hiển thị và quá trình crack thành công

>>Tham khảo: Link tải vmware for workstation ổn định tốc độ cao

Tại sao phần mềm Stardock Fences lại được sử dụng phổ biến đến như vậy?

Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm Fences lại có số lượng người sử dụng đông đảo và phổ biến đến như vậy đâu. Chắc hẳn phải có lý do chính đáng chứ đúng không, đầu tiên là phần mềm này sở hữu dung lượng gọn nhẹ nên không hề bị nặng máy.

Ngay cả những đời máy tính cũ hoặc cấu hình thấp thì vẫn thoải mái tải về để sử dụng mà không có tình trạng giật, lag. Bên cạnh đó thì giao diện của phần mềm vô cùng bắt mắt và dễ dàng sử dụng, những người mới dùng thì cứ yên tâm nhé. Chỉ cần sử dụng một vài lần là bạn sẽ quen ngay thôi, không quá khó khăn.

Trên đây chúng tôi đã bật mí đến bạn cách tải và cài đặt Stardock Fences chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ thực sự giúp cho bạn có được cái nhìn khái quát về phần mềm. Nếu trong quá trình tải hay cài đặt mà bạn gặp trục trặc thì hãy để lại bình luận ở bên dưới, chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn và giải đáp cho bạn. Và cuối cùng đừng quên chia sẻ bài viết đến với bạn bè, người thân để ai ai cũng có thể áp dụng thành công nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn cài đặt phần mềm SPSS 26.0 full crack vĩnh viễn

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và sử dụng SPSS 25 phiên bản đời mới

Bạn đã biết cách tải và sử dụng về SPSS 22 – phiên bản hot hiện nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *