Hướng dẫn cách tải chi tiết Autocad 2009 bản đầy đủ nhất

Autocad được các anh em kỹ thuật thường sử dụng để thiết kế. Phần mềm hội tụ nhiều tính năng ấn tượng cùng nhiều công cụ hữu hiệu tối ưu việc thiết kế của người dùng. Tuy nhiên trải qua nhiều phiên bản khác nhau cấu hình phần mềm cũng đòi hỏi nhiều. Vì thế đối với những bạn nào có máy tính cấu hình thấp muốn trải nghiệm đồ họa mới đừng lo lắng. Bởi lẽ bạn có thể download Autocad 2009 về dùng. 

Link tải Autocad 2009 Full Crack 

Để tải được phần mềm Autocad 2009 về máy đạt chuẩn bạn cần chọn link tải hợp lý. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp link tai phần mềm full Crack nhưng bạn cần chú ý. Bởi vì không phải link tải nào cũng đảm bảo đạt chuẩn. Một số link có chứa các mã độc hại hoặc virus gây hại có tích hợp phần mềm đánh cắp thông tin. Vậy nên bạn cần đặc biệt chú ý khi chọn link tải. 

Tải phần mềm Autocad 2009 full Crack
Tải phần mềm Autocad 2009 full Crack

Chính vì thế để giúp bạn an tâm khi tải Autocad 2009 về máy dưới đây là link tải phần mềm đã được test sẵn. Bạn hãy click vào để tải phần mềm ngay cho mình. Link tải Google Drive: Bạn click download tại đây. Lưu ý khi tải phần mềm về bạn nhớ tắt kết nối Windows Defender cho máy tính nhé. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 

Một khi bạn đã download xong file phần mềm Autocad 2009 vậy công việc của bạn bây giờ là cài đặt. Cách thức cài đặt vô cùng đơn giản nên bạn không cần phải lo lắng gì nhiều. Bạn chỉ cần tuân thủ đúng các bước hướng dẫn được chia sẻ sau đây là được. Cụ thể:

Bước 1: Giải nén file

Để giải nén bạn hãy vào mục download trên máy tính. Sau đó bạn tìm vào file vừa tải về máy. Tại đây bạn click chuột phải vào file và chọn Extract Here để giải nén file.

Thực hiện giải nén file
Thực hiện giải nén file

Bước 2: Khởi chạy

Một khi giải nén file phần mềm Autocad 2009 thành công hệ thống sẽ hiển thị cho bạn folder cụ thể. Bạn click vào folder và tìm đến file có tên Setup.exe để khởi chạy. 

Khởi chạy file Setup
Khởi chạy file Setup

Bước 3: Cài đặt

Ngay sau đó giao diện cài đặt phần mềm Autocad bản 2009 sẽ hiển thị. Tại đây sẽ có các tùy chọn nhất định cho bạn tham khảo. Bạn không cần quan tâm gì mà hãy click chuột vào Install Products để cài đặt phần mềm cho máy tính. 

Chọn Install Products để thực hiện cài đặt
Chọn Install Products để thực hiện cài đặt

Một giao diện tiếp tục hiển thị tại mục Select the Products to Install bạn hãy đánh dấu tích vào Autocad 2009. Sau đó bạn nhấn chọn Next để tiếp tục cài đặt. 

Bấm tích và chọn Next
Bấm tích và chọn Next

Tiếp đến bạn sẽ cần thực hiện thao tác điều kiện và điều khoản liên quan. Tại giao diện này ở mục Country or Region bạn hãy nhập Vietnam vào. Sau đó bạn bấm tích vào I Accept và chọn tiếp vào Next. Chi tiết bạn có thể tham khảo qua hình sau. 

Các bước thực hiện
Các bước thực hiện

Bước 3: Nhập số Serial Number

Bước tiếp theo để cài đặt Autocad 2009 là bạn nhập số Serial Number. Cụ thể ở giao diện tiếp tại Product and User Information bạn cần hoàn thành các thông tin gồm:

  • Serial Number: Bạn nhập các số gợi ý là 666 – 69696969 hoặc là 653 – 12354321.
  • Organization: Nhập bất kỳ chữ gì cũng được

Tiếp đến bạn click vào mục Next.

Nhập số Serial Number
Nhập số Serial Number

Ở giao diện tiếp bạn không cần để ý gì nhiều mà chỉ cần click vào Install. Sau đó bạn chọn Yes khi có thông báo hiển thị và chờ đợi quá trình cài đặt là được. Sau thời gian ít phút chạy cài đặt bạn sẽ có ngay phần mềm Autocad 2009 về máy. 

Hoàn thành cài đặt
Hoàn thành cài đặt

Hướng dẫn Active phần mềm Autocad 2019

Nếu bạn chỉ dừng lại ở việc cài đặt phần mềm Autocad 2009 vào máy thì vẫn chưa sử dụng được hoàn chỉnh đâu nhé. Thay vào đó bạn cần Active phần mềm cho mình. Cách thức Active như sau:

Bạn hãy khởi chạy phần mềm vừa cài đặt xong. Sau đó giao diện hiển thị bạn click chọn vào Activate the Product rồi nhấn chọn Next.

Chọn Activate Product và nhấn chọn tiếp tục
Chọn Activate Product và nhấn chọn tiếp tục

Tiếp đến bạn quy về folder bạn đã giải nén ban đầu rồi tìm đến Folder Active. Tại đây bạn tìm kiếm file có tên là xf-acad9-64-bits.exe và khởi chạy băng quyền Administrator. 

Khởi chạy file xf-acad9-64-bits
Khởi chạy file xf-acad9-64-bits

Sau đó bạn hãy copy Request code ở phần mềm Autocad 2009 paste vào Request code ở file Crack. Tiếp đế bạn chọn Generate và copy Activation code dán vào phần mềm rồi bấm chọn Next. Nhớ bạn hãy bấm chọn dấu tích vào mục Enter and Activation code với nhé. Chi tiết cách thức thực hiện cho toàn quá trình này bạn hãy làm theo hình hướng dẫn sau để có cái nhìn rõ ràng nhất. 

Chi tiết các bước
Chi tiết các bước

Cuối cùng bạn chọn Finish để hoàn tất quá trình Active. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong trọn vẹn A – Z cách thức cài đặt phần mềm full Crack rồi. Giờ đây bạn có thể khởi chạy phần mềm và sử dụng với đầy đủ các tính năng chất lượng từ nhà phát hành. 

Bấm chọn Finish 
Bấm chọn Finish

Vừa rồi là hướng dẫn cho bạn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm Autocad 2009 full Crack. Chỉ cần bạn làm theo các bước hướng dẫn trên hoàn toàn có thể rinh ngay phần mềm chất lượng này về máy. Ngoài ra nếu trong quá trình thực hiện bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy comment để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *