Tải AutoCAD 2020 Full Crack 32/64bit Google Drive

AutoCAD 2020 được AutoDesk chính thức phát hành vào tháng 03 năm 2019. Đây là phiên bản thứ 34 của phần mềm ứng dụng CAD với giao diện người dùng mới với màu nền tối, các tab phẳng và dải băng màu xám nhạt, tạo sự tương phản và dễ nhìn hơn. Dưới đây Phanmemgocvn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm Autocad 2020 full crack, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để cài đặt nha.

Link tải Autocad 2020 Full Crack

Yêu cầu hệ cấu hình máy khi cài đặt

Phiên bản AutoCAD 2020 hội tụ những tính năng được nâng cấp linh hoạt nhất. Đồng thời cho phép người dùng tùy ý chỉnh sửa bản vẽ hoặc triển khai ý tưởng thiết kế vô tận. Nhờ vào những tiện ích này mà ngày càng nhiều người dùng lựa chọn AutoCAD gắn bó cùng công việc. Trước khi tải AutoCAD thế hệ 2020 thì bạn cần đáp ứng một số yêu cầu về hệ thống AutoCAD LT 2020 (Windows):

 • Hệ điều hành: AutoCAD 2020 tương thích ba hệ điều hành được dùng nhiều nhất, gồm:
 • Microsoft Windows 10 (chỉ 64 bit) (phiên bản 1803 trở lên).
 • Microsoft Windows 8.1 với Bản cập nhật KB2919355 (Chỉ 64 bit).
 • Microsoft® Windows® 7 SP1 với Cập nhật KB4019990 (Chỉ 64 bit).
 • Bộ xử lý: Cơ bản nhất là bộ xử lý 2.5 LẦN 2.9 GHz.
 • Bộ nhớ lưu trữ : Tối thiểu là 8GB.
 • Dung lượng trên đĩa: Ít nhất là 6.0 GB.
 • Máy vẽ, máy in: AutoCAD 2020 hỗ trợ HDMI.
 • Trình biên dịch: Visual Studio 2017 với Bản cập nhật 2.
 • Trình duyệt: Google Chrome ™ (dành cho ứng dụng web AutoCAD).
 • Trình cài đặt: MSI 5.0.
 • Thẻ cơ bản: GPU 1GB với Băng thông 29 GB / giây và Tương thích DirectX 11
 • Độ phân giải màn hình: Đối với chế độ thông thường cần 1920 x 1080. Nếu sử dụng màn hình 4K với độ phân giải cao lên tới 3840 x 2160 được hỗ trợ trên các hệ thống Windows 10, 64 bit.

Giới thiệu đôi nét về AutoCAD 2020

So với các phiên bản trước, với sự nâng cấp mới nhiều tính năng Autocad 2020 đã trở nên mạnh mẽ hơn khi xử lý các định dạng file CAD khác nhau, hỗ trợ đầy đủ cho việc tạo và chỉnh sửa các tệp DWG. Ứng dụng mang tới cho các kiến trúc sư, kỹ sư môi trường làm việc chuyên nghiệp để có thể đạt được độ chính xác cao khi thiết kế các sản phẩm khác nhau. Công cụ hỗ trợ cho việc thiết kế hầu hết mọi thứ từ các chi tiết cơ khí phức tạp cho tới một ngôi nhà.

Bên cạnh đó, với những thay đổi về giao diện hiện đại đi kèm với các tùy chọn đơn giản cho phép người sử dụng xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng. Bản cập nhập Autocad 2020 cung cấp đầy đủ và hoàn chỉnh các tính năng để xử lý các bản vẽ thiết kế 2D Và 3D vô cùng đơn giản.

Có gì mới trên phần mềm AutoCad 2020

Cải tiến hiệu suất và tắc tốc công việc

Việc nâng cấp công nghệ cài đặt trên ổ cứng SSD ( thể rắn), giúp cho quá trình cài đặt giảm 50% tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Thời gian lưu công việc của mình đả giảm hơn xuống còn còn gần 0,5 giấy nhanh hơn rất nhiều với tốc độ lưu các phiên bản trước. Với cải tiến hiệu suất đáng kể này giúp các kỹ sư có thể tiết kiệm hàng trăm giờ làm việc mỗi năm.

Chủ để tối mang tới sự rõ ràng (Black Themes)

Dựa trên những phản hồi của khách hàng ở phiên bản Autocad 2020 đã cải thiện khá nhiều độ tương phản rõ ràng và sắc nét của chủ đề tối. Ở phiên bản này có giao diện màu xanh lam đậm dễ nhìn hơn và hiện đại. Việc tối ưu hóa màu nền các biểu tượng giúp cho người sử dụng không bị phân tâm trong quá trình vẽ và thiết kế.

Sử dụng Tab bảng khối để chèn khối nhanh chóng (Blocks Palette)

Để mang tới bản xem trước trực quan và khả năng lọc khối tốt hơn việc thiết kế lại hộp thoại giúp việc chèn khối dễ dàng hơn. Giờ đây việc chèn khối chỉ đơn giản chỉ là cần là kéo và thả các khối từ Tab bản vẽ. 

Bên cạnh đó bảng màu cũng làm tăng hiệu quả công việc tìm chèn nhiều khối và các khối từng sử dụng, bao gồm cả việc bổ sung tuy chọn lặp lại vị trí mơi, điều đó giúp tiết kiệm 1 bước công việc

Tính năng Purge và thanh lọc được thiết kế mới 

Tính năng Purge đã được thiết kế và sửa đổ để dễ dàng sắp xếp và dọn dẹp bản vẽ thuận tiện hơn. Ở phiên bản này việc loại bỏ các đôi tượng không cần thiết cùng một lúc với lựa chọn dễ dàng và ở vị trí xem trước trực quan.

 • Lưu ý rằng bây giờ bạn có thể xóa hình học có độ dài bằng 0 mà không cần xóa các đối tượng văn bản trống.
 • Các hộp kiểm trong bảng Mục được Đặt tên Không được Sử dụng cung cấp một cách để chọn các mặt hàng có thể xử lý theo danh mục cũng như các mặt hàng riêng lẻ.
 • Nút Tìm các mục không thể xóa hiển thị thông tin cụ thể về lý do không thể xóa mục đã chọn, điều này sẽ hữu ích trong nhiều trường hợp.
 • Đối với các đối tượng không thể xóa, thiết kế mới cung cấp thông tin nâng cao như được hiển thị bên dưới, bao gồm số lượng đối tượng trên mỗi lớp và tác động của chúng đối với kích thước tệp. Nút Chọn Đối tượng được hiển thị trong hình minh họa bên dưới, phóng to các đối tượng được chỉ định mà không thể xóa.
Tổng hợp những tính năng tuyệt vời tại phần mềm AutoCAD
Tổng hợp những tính năng tuyệt vời tại phần mềm AutoCAD

Cải tiến DWG để so sánh trực tiếp các bản vẽ trong một cửa sổ

Tính năng DWG Compare được yêu thích nhất đã được cải tiến dựa trên phản hồi của khách hàng. GIờ đây bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa và so sánh hai bản vẽ hiện tại với một bạn vẽ được chỉ định.

Các tùy chọn và điểu khiển cho tính năng này được đặt ở thanh công cụ  gắn ở khu vực đầu vùng vẽ. hỗ trợ việc chỉnh sửa trực tiếp ở trạng thái so sánh thuận tiện hơn.

Hỗ trợ dịch vụ lưu trữ đám mây

Việc hợp tác với Microsoft và Box đã giúp cho phiên bản Autocad 2020 nâng cao được năng suất và hiệu quả, Công việc của bạn giờ đây đã được lưu trự trên càng nền tảng đám mây. Và dễ dàng mở ra truy cập các tệp DWG và làm việc ở bất cứ đâu khi lưu trữ trên OneDrive Và Box.

Ứng dụng Web Autocad chạy trên trình duyệt web, bởi tính năng hiện đại đó bạn thể truy cập vào bản vẽ của mình mà không cần phải cài đặt Autocad trên máy mà vẫn có thể mở ra xem và chỉnh sửa lại

Cải tiến lưu file cho định dạng WEB hoặc Di động

AutoCAD 2020 bao gồm hỗ trợ bổ sung cho AutoCAD Web và AutoCAD Mobile. Các cải tiến như sau:

 • Bao gồm Xrefs với các tệp bản vẽ mà bạn lưu để truy cập web và thiết bị di động AutoCAD.
 • Tiện ích Điều khiển Trình quản lý CAD bao gồm một hộp kiểm mới trên tab Nội dung Trực tuyến để tắt các lệnh SAVETOWEBMOBILE và OPENFROMWEBMOBILE. Kiểm soát này đã được thêm vào cho các trang web yêu cầu bản vẽ của họ phải duy nhất trong mạng của tổ chức của họ.

Các bộ công cụ chuyên nghành của Autocad 2020

 • Công cụ AutoCAD Architecture 2020: hỗ trợ thiết kế trong nghành xây dựng và kiến trúc
 • Công cụ Autodesk AutoCAD MEP 2020: tạo các các bản vẽ thiết kế chính xác hơn trên AutoCad
 • Công cụ AutoCAD Mechanical 2020: hỗ trợ chuyên dụng để vẽ các chi tiết của nghành cơ khí
 • Công cụ AutoCAD Electrical 2020: thiết kế hệ thống điện.
 • Công cụ AutoCAD Plant 3D 2020: hỗ trợ thiết kế lắp đặt thiết bị công nghiệp.
 • Công cụ AutoCAD Map 3D 2020: giải pháp lập bản đồ nhanh chóng.
 • Công cụ AutoCAD Raster Design 2020: chuyển đổi hình ảnh sang đồ họa vector

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCad 2020

Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

Bước 1: Tải phần mềm Autocad 2020 về máy.

Sau khi tải AutoCAD xong thì bạn cần ngắt kết nối Wifi hoặc bất cứ phương thức liên kết Internet nào trên máy tính. Đồng thời ngắt chế độ hoạt động của phần mềm diệt virus, tường lửa.

Bước 2: Nhấp chọn vào tên file “AutoCAD_2020_English_win_64bit_dlm.sfx.exe” để giải nén. Tiếp tục thực hiện bước tiếp theo bằng cách nhấn chọn nút OK.

Cách tải Autocad 2020 bước 2
Cách tải Autocad 2020 bước 2

Bước 3: Màn hình xuất hiện cửa sổ cài đặt “Autodesk AutoCAD 2020”, hãy nhấp chọn nút “Install” để bắt đầu quá trình này.

Cách tải Autocad 2020 bước 3
Cách tải Autocad 2020 bước 3

Bước 4: Màn hình xuất ra giao diện yêu cầu người dùng chọn Quốc gia và vùng lãnh thổ tại danh mục “Country or Region”. Tất nhiên chúng ta có thể lựa chọn United States hoặc VietNam đều được. Di chuyển chuột đến dưới cùng để đánh dấu tích vào “I Accept” và chọn nút Next.

Cách tải Autocad 2020 bước 4
Cách tải Autocad 2020 bước 4

Bước 5: Giao diện tiếp theo hiển thị bộ cài đặt full của Autodesk Autocad 2020. Kèm theo đó là phân vùng lưu trữ mặc định trong ổ đĩa C với địa chỉ “C:\Program Files\Autodesk”. Chúng ta có thể bỏ qua bước này và nhấn vào nút “Install”.

Cách tải Autocad 2020 bước 5
Cách tải Autocad 2020 bước 5

Bước 6: Quá trình cài đặt AutoCAD 2020 trên thiết bị bắt đầu thực hiện. Giờ thì bạn chỉ cần chờ đợi phần mềm tự động khởi chạy. Lưu ý đừng tác động nhấp chuột hoặc sử dụng phím nào ảnh hướng đến quá trình này.

Cách tải Autocad 2020 bước 6
Cách tải Autocad 2020 bước 6

Khi nhận được thông báo “ You have successfully installed…” chứng tỏ quá trình cài đặt thành công. Bạn hãy di chuyển đến nút “Finish” ở phía dưới cùng để đóng hộp thoại.

Cách bẻ khóa phần mềm AutoCAD 2020 full bản quyền nhanh nhất

AutoCAD mọi phiên bản đều được hãng Autodesk cung cấp theo chế độ bản quyền độc quyền. Sau khi tải AutoCAD 2020 về máy thì bạn sẽ được sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày đầu tiên. Kết thúc thời gian này thì người dùng cần mua bản quyền để tiếp tục triển khai công việc thiết kế bản vẽ. Thế nhưng chi phí mua bản quyền của phần mềm AutoCAD 2020 khá đắt khiến nhiều khách hàng e ngại.

Tắt phần mềm diệt Virus và tường lửa trước khi Crack full bản quyền AutoCAD
Tắt phần mềm diệt Virus và tường lửa trước khi bẻ khóa full bản quyền AutoCAD

Giải pháp giúp bạn có thể sử dụng phần mềm CAD không giới hạn chính là cài đặt phiên bản full. Đối với AutoCAD thế hệ 2020 thì bạn có thể thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào phần mềm AutoCAD 2020 sau khi hoàn tất quá trình tải và cài đặt trên máy.

Bước 2: Nhấn chọn tên file và chọn “Enter a serial number”.

Crack autocad 2020 bước 2
bẻ khóa autocad 2020 bước 2

Bước 3: Tại hộp thoại tiếp theo bạn cần chọn mục “I Agree” để đồng ý các điều kiện, điều khoản.

Crack autocad 2020 bước 3
bẻ khóa autocad 2020 bước 3

Bước 4: Nhấp chọn nút “Activate” để nhập số serial number theo yêu cầu từ hệ thống.

Crack autocad 2020 bước 4
bẻ khóa autocad 2020 bước 4

Bước 5: Màn hình xuất hiện giao diện yêu cầu người dùng cung cấp thông tin “Serial Number & Product”. Lúc này thì bạn cần cung cấp dãy số như sau: “666-69696969, Product code: 001L1”. Bấm chọn nút Next sau khi thực hiện xong thao tác này.

crack autocad 2020 bước 5
bẻ khóa autocad 2020 bước 5

Bước 6: Điều bạn cần thực hiện lúc này là tích chọn vào mục “Request Activation code Using an offline method” rồi bấm chọn nút Next. Tiếp tục nhấn nút Back liên tiếp hai lần để vượt qua cửa sổ hiển thị.

Cách tải Autocad 2020 bước 6
Cách tải Autocad 2020 bước 6

Bước 7: Tại bước này thì bạn sẽ kích hoạt Active xf-adesk 2020.exe thông qua quyền của Administrator.

Cách tải Autocad 2020 bước 7
Cách tải Autocad 2020 bước 7

– Sau đó sao chép Request code bên phần mềm Autocad 2020 sau đó paste vào Request của phần mềm.

– Tiếp tục nhấn chọn Generate xong thì chúng ta nhấn Patch, khi thấy hiện lên thông báo Successfully patched tức đã thành công.

Bước 8: Giờ thì bạn chỉ cần sao chép đoạn code vừa tạo ở ô Activation bên phần mềm. Dùng đoạn mã này dán vào mục “I have an activation code from Autodesk” trong phần mềm Autocad 2020. Tiếp tục nhấn chọn nút Next chuyển sang bước cuối cùng.

Cách tải Autocad 2020 bước 8
Cách tải Autocad 2020 bước 8

Bước 9: Hoàn tất thao tác bẻ khóa full bản quyền AutoCAD 2020 miễn phí bằng nút Finish. Bạn có thể truy cập vào phần mềm để sử dụng.

Cách tải Autocad 2020 bước 9
Cách tải Autocad 2020 bước 9

Bài viết trên hướng dẫn đầy đủ cách tải và cài đặt phần mềm AutoCAD 2020 full bản quyền. Hoàn thành chuẩn xác các bước thực hiện như trên sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng CAD không lo thời hạn. Những tính năng tuyệt vời trên AutoCAD thế hệ 2020 chắc chắn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho chúng ta. Chúc các bạn hoàn thành thao tác cài đặt thành công!

>>> Xem thêm phần mềm khác: kmspico

id bài viết: 7842361188

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *