Bật mí cách tải LDPlayer và cài đặt trên laptop dễ dàng, nhanh chóng

Để có thể chơi các trò chơi Android trên máy tính, laptop dễ dàng với tốc độ nhanh nhiều cao thủ khuyên nên cài đặt phần mềm LDPlayer. Tuy nhiên rất nhiều game thủ không biết cách làm sao để thực hiện việc này một cách dễ dàng, hiệu quả. Vì vậy trong bài viết hôm nay sẽ bật mí chi tiết cách tải LDPlayer và cách cài đặt phần mềm này dễ dàng, nhanh chóng trên laptop, các game thủ hãy cùng theo dõi nhé.

LINK FILE TẢI LDPLAYER FULL

Cách tải LDPlayer về máy

LDPlayer là phần mềm giả lập Android cho phép người dùng chơi game Mobile Private trên laptop và máy tính để bàn dễ dàng hơn. Vì vậy các đường link tải LDPlayer hiện nay được chia sẻ cực kỳ rộng rãi. Chính vì thế bạn muốn tải phần mềm thì chỉ cần thực hiện như sau.

LDPlayer
LDPlayer

Bước 1: Mở google và tìm kiếm đường link chất lượng

Nếu bạn muốn tải phần mềm LDPlayer, đầu tiên bạn cần mở laptop của mình lên. Tiếp theo bạn vào trình duyệt google và bắt đầu tìm kiếm đường link về phần mềm LDPlayer. Bạn chỉ cần gõ thông tin cần tìm là “tải LDPlayer” thì ngay lập tức hệ thống sẽ xuất hiện rất nhiều đường link để tải phần mềm.

Tìm link tải phần mềm LDPlayer
Tìm link tải phần mềm LDPlayer

Có một lưu ý nhỏ, bạn không nên chọn đại một đường link tải LDPlayer theo danh sách mà google cung cấp. Tốt nhất bạn nên tìm kiếm các đường link được cung cấp bởi các đơn vị uy tín. Như vậy phần mềm LDPlayer sau khi tải về sẽ không bị lỗi hay chứa virus và các thành phần gây hại.

Bước 2: Tải LDPlayer

Sau khi bạn đã lựa chọn được đường link tải LDPlayer chất lượng tốt nhất thì hãy bắt đầu tải về máy. Bạn chỉ cần ngồi chờ đợi đến khi quá trình tải phần mềm hoàn tất là xong. Lúc này bạn đã có phần mềm LDPlayer để cài đặt và trải nghiệm.

Trong trường hợp bạn không tìm được đường link tải phần mềm chất lượng hay không biết nên chọn đường link nào tốt thì có thể lựa chọn đường link tải tại đây. Thông qua đường link tải này bạn sẽ có ngay phần mềm cài đặt chất lượng như mong muốn.

Tải LDPlayer về máy
Tải LDPlayer về máy

Các bước cài đặt phần mềm LDPlayer đơn giản, hiệu quả nhất

Đối với phần mềm LDPlayer thì việc tải LDPlayer hay cài đặt phần mềm này đều là các bước thực hiện rất đơn giản. Vì vậy để đạt được kết quả tốt và có thể chơi game Android thoải mái trên laptop thì bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước cài đặt như sau.

Bước 1: Giải nén và khởi chạy file cài đặt

Sau khi bạn đã tải LDPlayer về máy thì bước tiếp theo để có thể cài đặt phần mềm trên laptop chính là giải nén file phần mềm vừa tải về. Bạn vào thư mục chứa file phần mềm vừa tải rồi nhấp chuột trái và chọn “Extract files”. Như vậy quá trình giải nén phần mềm đã thành công.

Tiếp theo, bạn mở file vừa được giải nén ra. Bên trong file giải nén sẽ chứa file cài đặt phần mềm LDPlayer. Lúc này bạn hãy khởi chạy file cài đặt rồi nhấp vào “cài đặt tùy chỉnh” để tiến hành cài đặt phần mềm LDPlayer trên laptop của mình.

Nhấn chọn vào mục cài đặt tùy chỉnh trên giao diện cài đặt
Nhấn chọn vào mục cài đặt tùy chỉnh trên giao diện cài đặt

Bước 2: Bấm chọn xem

Khi bạn nhấn vào mục cài đặt tùy chỉnh trên giao diện cài đặt phần mềm thì hệ thống sẽ thay đổi sang một giao diện mới với sự xuất hiện của mục “xem”. Bạn tiếp tục nhấp chuột vào mục “xem” đó để đảm bảo quá trình cài đặt phần mềm LDPlayer đi đúng trình tự.

Nhận chọn mục xem
Nhận chọn mục xem

Bước 3: Lưu file theo yêu cầu

Sau khi bạn nhấn vào mục “xem” thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn lưu file. Bạn chỉ việc chọn thư mục lưu file rồi nhấn OK là được. Thao tác cài đặt phần mềm LDPlayer đều thực hiện rất nhanh nên bạn chỉ cần làm đúng hướng dẫn sẽ có ngay phần mềm hỗ trợ giúp chơi game thỏa thích.

Chọn thư mục lưu file như hình vẽ
Chọn thư mục lưu file như hình vẽ

Bước 4: Bắt đầu quá trình cài đặt

Một khi bạn hoàn thành xong các bước ở trên một cách đúng trình tự thì ở bước này hệ thống sẽ đưa ra bảng thông báo để bắt đầu quá trình cài đặt. Khi thấy bảng biểu này xuất hiện, bạn hãy nhấp chuột vào ô cài đặt ngay hiện rõ ràng trên giao diện cài đặt phần mềm để quá trình cài đặt được bắt đầu.

Nhấn chọn mục cài đặt ngay
Nhấn chọn mục cài đặt ngay

Bước 5: Hoàn thành cài đặt

Tùy thuộc vào cấu hình của từng thiết bị laptop mà quá trình cài đặt phần mềm LDPlayer nhanh hay chậm. Do đó khi hệ thống đang cài đặt thì bạn chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi đến khi quá trình cài đặt thành công để đảm bảo phần mềm không bị lỗi.

Sau khi cài đặt xong phần mềm, hệ thống sẽ thông báo cho phép bạn khởi động để trải nghiệm. Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào mục “khởi động” sẽ thấy ngay giao diện chính của phần mềm. Vậy là quá trình tải LDPlayer và cài đặt phần mềm này trên laptop đã thành công.

Khởi động phần mềm khi cài đặt hoàn tất
Khởi động phần mềm khi cài đặt hoàn tất

Bước 6: Sử dụng phần mềm LDPlayer

Khi khởi động phần mềm LDPlayer thì giao diện phần mềm sẽ hiện ra. Để sử dụng phần mềm hỗ trợ chơi game thì ngay tại giao diện chính của LDPlayer bạn bấm vào System Apps.

Chọn System Apps
Chọn System Apps

Khi đó hệ thống sẽ đưa ra nhiều tùy chọn và bạn chỉ cần nhấn vào CH Play.

Vào mục CH Play
Vào mục CH Play

Tiếp theo, bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống CH Play theo yêu cầu phần mềm LDPlayer đưa ra.

Đăng nhập
Đăng nhập

Trong quá trình đăng nhập, hệ thống sẽ yếu cầu bạn nhập Email hoặc số điện thoại. Vì vậy bạn chỉ cần nhập đúng thông tin theo yêu cầu rồi nhấn chọn tiếp theo để đảm bảo đăng nhập thành công.

Nhập địa chỉ Email
Nhập địa chỉ Email

Sau khi nhập xong Email thì tiếp theo sẽ là nhập mật khẩu. Tương tự, sau mỗi bước thực hiện bạn chỉ cần nhấn chọn tiếp theo là được.

Nhập mật khẩu
Nhập mật khẩu

Nếu bạn đồng ý với các điều khoản mà hệ thống cung cấp thì hãy nhấn vào ô đồng ý để được tiếp tục quá trình đăng nhập vào LDPlayer.

Chọn tôi đồng ý
Chọn tôi đồng ý

Cuối cùng bạn nhấn vào ô Accept sẽ chính thức đăng nhập thành công vào phần mềm LDPlayer. Lúc này các trò chơi, ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ trên giao diện giúp bạn thỏa sức trải nghiệm.

Chọn Accept
Chọn Accept

Trên đây là toàn bộ thông tin bật mí cách tải LDPlayer và cách cài đặt phần mềm này trên laptop. Hy vọng bạn có thể tham khảo và tự mình thực hiện được. Còn nếu bạn có thêm vướng mắc gì thì hãy liên hệ Phần Mềm Gốc để được hỗ trợ đầy đủ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *