Teracopy Pro full Key vĩnh viễn – Tăng tốc copy file

TeraCopy là một ví dụ về mô hình cấp phép freemium. Phiên bản cơ bản được cung cấp dưới dạng phần mềm miễn phí nhưng chỉ có thể được sử dụng trong môi trường phi thương mại. TeraCopy Pro, một phiên bản phần mềm chia sẻ của tiện ích, bổ sung các tính năng bổ sung như có danh sách các thư mục yêu thích được sử dụng làm điểm đến sao chép và khả năng sửa đổi hàng đợi sao chép. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu những tính năng vượt trội nhưng hiệu quả mang lại của Teracopy Pro lợi hại như thế nào nhé.

LINK TẢI PHẦN MỀM TERACOPY PRO

Cách tải TeraCopy Pro 2019 miễn phí

Phần mềm dùng thử cho phép người dùng kiểm tra phần mềm trong thời gian ngắn. Thời gian dùng thử cho phép người dùng đánh giá phần mềm và quyết định có mua phần mềm đó hay không. Mặc dù hầu hết các sản phẩm phần mềm dùng thử đều có giới hạn thời gian, một số cũng có thể có giới hạn về tính năng. Bạn có thể thêm các chức năng vào phiên bản Windows gốc, chẳng hạn như các tùy chọn tạm dừng / tiếp tục và kiểm tra tính toàn vẹn của tệp.

Điều đã xảy ra với bạn rằng trong khi bạn đang di chuyển một lượng lớn thông tin từ một thư mục sang một thư mục khác, quá trình chuyển giao đã bị hủy bỏ. Đây là sự cố phổ biến với trình quản lý truyền tệp của Windows, nhưng nó sẽ không còn xảy ra với bạn nữa với ứng dụng này. Để có thể sử dụng full chức năng của TeraCopy Pro thì bạn có thể mua bản quyền hoặc dùng bản crack.

Cách tải TeraCopy Pro full bạn chỉ cần truy cập vào trang web hoặc đường link an toàn để tải chúng về. Sau đó bắt đầu cài đặt chúng về máy của mình.

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng TeraCopy Pro sao chép dữ liệu thần tốc
Hướng dẫn cài đặt, sử dụng TeraCopy Pro sao chép dữ liệu thần tốc

>>Tham khảo: Các cài đặt IDM Full Toolkit đơn giản nhất

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng TeraCopy Pro Full chi tiết

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Phần mềm tải về, các bạn giải nén và chạy cài đặt phần mềm.

Giải nén phần mềm TeraCopy Pro sau khi đã tải về
Giải nén phần mềm TeraCopy Pro sau khi đã tải về

Bước 2: Tick vào ô “ I  accept the agreement” và nhấn chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Đồng ý các điều khoản và nhấn Next để cài đặt phần mềm
Đồng ý các điều khoản và nhấn Next để cài đặt phần mềm

Bước 3: Tiếp tục chọn Next.

Vị trí lưu trữ của phần mềm TeraCopy Pro
Vị trí lưu trữ của phần mềm TeraCopy Pro

Bước 4: Bạn có thể tùy chọn đưa ra mục đích sử dụng Teracopy Pro của mình bằng cách chọn các option có sẵn trong hệ thống. Có các phiên bản sau:

Normal version: Đây là Phiên bản full và bạn chỉ cần cài đặt thông thường.

Portable version: Phiên bản TeraCopy Pro Portable phù hợp cho nhu cầu di chuyển như sao chép tệp vào USB và phục vụ nhu cầu di chuyển và sử dụng mà không cần cài đặt.

Chọn một trong hai lựa chọn trên và sau đó bấm Next. Ở mục hướng dẫn này thì chúng tôi chọn Normal version.

Tick vào mục đích bạn muốn sử dụng phần mềm là gì?
Tick vào mục đích bạn muốn sử dụng phần mềm là gì?

Bước 5: Chờ một chút để phần mềm chạy cài đặt. Nếu xuất hiện hộp thư thoại như trong hình thì bấm Next để tiếp tục.

Chọn next và chuyển sang bước cài đặt tiếp theo
Chọn next và chuyển sang bước cài đặt tiếp theo

Bước 6: Hoàn thành cài đặt TeraCopy Pro và nhấn Finish. Vậy là chỉ cần những bước cài đặt cơ bản, bạn có ngay công cụ giúp sao chép tệp được nhanh hơn rồi.

Cài đặt thành công phần mềm TeraCopy Pro
Cài đặt thành công phần mềm TeraCopy Pro

>>Tham khảo thêm: Cách sử dụng iTools 4 đơn giản nhất

Hướng dẫn các cách sử dụng TeraCopy Pro

Để sử dụng được phần mềm TeraCopy Pro, các bạn vào thư mục lưu trữ của mình à tìm file cần sao chép. Sau đó, chọn nơi muốn sao chép rồi ấn Start Now để bắt đầu sao chép.

Neus bạn muốn quay lại chế độ mặc định Windows ban đầu thì chọn theo các bước Menu -> Preferences => tick vào mục Use TeraCopy as default copy handler.

Bước hướng dẫn sử dụng phần mềm TeraCopy Pro
Bước hướng dẫn sử dụng phần mềm TeraCopy Pro

Nếu trong quá trình bạn sao chép mà file bị trùng thì sẽ có một thông báo như sau hiện thị trong hệ thống: “ File Already Exist”. Nếu là thông báo của các chức năng thì có các thông báo:

  • Overwrite (sao chép chồng)
  • All (sao chép lên toàn bộ)
  • Older (sao chép khi file bị chồng cũ hơn)
  • Rename (đổi tên file).

Bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ giao diện để dễ dàng thao tác hơn bằng cách: Mở chương trình TeraCopy. Trong mục Menu chọn More, sau đó chọn Preferences.

Chọn cài đặt ngôn ngữ để dễ dàng sử dụng
Chọn cài đặt ngôn ngữ để dễ dàng sử dụng

Ở mục Preferences chọn Language, ngôn ngữ Vietnamese và bấm OK.

Chọn ngôn ngữ Vietnamese trong phần language
Chọn ngôn ngữ Vietnamese trong phần language

Vậy là bạn đã có một giao diện tiếng Việt để dễ thao tác trong ứng dụng TeraCopy Pro rồi. Qúa trình tải và các bước sử dụng phần mềm này rất đơn giản mà bạn có thể làm quen được ngay từ lần đầu sử dụng. Đây là phần mềm giúp bạn không chỉ phát hiện, sửa chữa lỗi của tệp mà còn giúp quá trình sao chép được nhanh hơn.

Chuyển đổi ngôn ngữ sử dụng thành công
Chuyển đổi ngôn ngữ sử dụng thành công

TeraCopy Pro 2019

TeraCopy là một chương trình truyền dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả giúp bỏ qua các tệp bị hỏng. Nó sẽ cảnh báo cho bạn nếu nó tìm thấy các tệp bị hỏng trước khi tiếp tục. Các chương trình demo cung cấp chức năng giới hạn miễn phí.

TeraCopy Pro 2019 là gì? Vì sao phiên bản này là tốt nhất?
TeraCopy Pro 2019 là gì? Vì sao phiên bản này là tốt nhất?

Tuy nhiên, các tính năng nâng cao và loại bỏ quảng cáo khỏi giao diện của chương trình có sẵn với một khoản phí bổ sung. Đôi khi, chương trình demo sẽ không cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng cho đến khi bạn mua giấy phép.

Mặc dù các bản demo không bị giới hạn về thời gian, những chức năng thường bị hạn chế. TeraCopy phát hiện các lỗi hiện thì và cho phép người dùng chỉnh sửa tệp bằng cách sao chép lại những tệp có vấn đề.

TeraCopy Pro giúp bạn có thể kiểm tra tìm kiếm thuộc tính tệp như thư mục tệp, nguồn, kích thước, dấu CRC và nguồn. Bạn có thể tải xuống tệp Excel Express Excel để tải xuống và chuyển tệp sang Dormium Internet.

TeraCopy Pro 2019 sẽ ghi lại tất cả các tệp được tìm thấy trong các thư mục Fold trong Folder. Sau khi thực hiện các tác vụ tự động như tắt máy tính hoặc chạy thử nghiệm, bạn có thể chỉ định giá trị CRC của mình bằng cách sử dụng các giá trị CRC trong nguồn.

Các tính năng của TeraCopy Pro 2019

Bạn có thể xóa các tệp khỏi đĩa của mình hoặc gửi chúng vào thùng rác. Thêm nhiều thao tác tệp vào hàng đợi đang chờ xử lý để cho phép bạn thực thi chúng theo một trình tự mà không cần phải làm gì cả.

TeraCopy có thể sử dụng như một công cụ  thay thế các chức năng sao chép và di chuyển của Explorer. Điều này cho phép bạn tiếp tục làm việc với các tệp theo cách giống như trước đây. TeraCopy còn cho phép bạn lưu lại các lịch sử của các thư mục gần đây. Hiển thị các thư mục đang mở trong Explorer hoặc các trình quản lý tệp khác.

Công cụ sẽ cố gắng khôi phục mọi lỗi sao chép và trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ bỏ qua tệp, không chấm dứt toàn bộ quá trình chuyển. Chương trình sẽ hiển thị bất kỳ lỗi nào mà nó phát hiện được và cho phép bạn sửa chúng. TeraCopy có thể sao chép và di chuyển tệp với tốc độ tối đa. Nó sẽ bỏ qua bất kỳ tệp nào không cần thiết và hiển thị chúng ở cuối để giúp bạn xác định tệp nào.

TeraCopy Pro tự động kiểm tra các tệp được sao chép để tìm lỗi và tính toán tổng kiểm tra CRC của chúng. Nó cung cấp nhiều thông tin hơn so với đối tác Windows về các tệp đang được sao chép. Nó tích hợp với menu chuột phải của Windows Explorer và có thể được đặt thành trình xử lý sao chép mặc định.

Những tính năng có trong phiên bản TeraCopy Pro 2019
Những tính năng có trong phiên bản TeraCopy Pro 2019

Yêu cầu hệ thống của TeraCopy Pro 2019

Trước khi tải TeraCopy Pro về máy của mình thì bạn cần kiểm tra cấu hình máy tính của bạn có thật sự đáp ứng được yêu cầu của phần mềm hay không. Mặc dù cấu hình ở mức trung bình trở lên có thể sử dụng phần mềm thoải mái. Tuy nhiên, chúng sẽ có một số chức năng không tương thích. Do vậy, nếu bạn đang do dự về cấu hình máy của mình khi tải TeraCopy full  thì hãy kiểm tra phần hệ thống yêu cầu của TeraCopy nhé.

  • Bộ nhớ (RAM): Phải từ 1 GB RAM trở lên
  • Hệ điều hành: Tương thích tốt với các hệ điều hành Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.
  • Dung lượng đĩa cứng: Đáp ứng dung lượng trông cần thiết là 50 MB.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn dễ dàng thao tác chuyển đổi file với phần mềm TeraCopy Pro hơn. Phiên bản Pro có những chức năng rất đột phá và chuyên nghiệp hơn, do vậy, người dùng cũng sẽ có những trải nghiệm tốt hơn với phiên bản này. Hy vọng những hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn có được một công cụ chuyển đổi thư mục thần tốc, giúp tiết kiệm thời gian của bạn nhé.

Bấm vào đây để lấy PASS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *