Windows 7 ISO là gì? Cách tải Windows 7 ISO về máy thành công 100%

Windows 7 ISO là một trong những phiên bản ghost Win 7 vô cùng ưu Việt. Mặc dù vậy không phải người dùng nào cũng biết rõ Windows 7 ISO là gì? Phiên bản ghost này có ưu điểm gì nổi bật? Cách tải file ghost về máy tính đảm bảo thành công. Chính vì thế bài viết hôm nay được dành riêng để giải đáp tất cả mọi thắc mắc liên quan đến phần mềm ghost Win 7 này. Nếu bạn quan tâm hãy dành thời gian cùng tham khảo nhé.

Windows 7 ISO là gì?

Windows 7 ISO là một file ISO được dùng để ghost Win giúp bạn cài đặt Win 7 cho PC một cách dễ dàng. File ghost này được sản xuất bởi thương hiệu Microsoft danh tiếng và được tung ra thị trường bắt đầu tư năm 2011. Windows 7 ISO là file ghost sở hữu chất lượng hoạt động ổn định.

Hiểu đúng về Windows 7 ISO
Hiểu đúng về Windows 7 ISO

Ngoài ra, Windows 7 ISO còn là phiên bản được người dùng đánh giá cao bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Vì thế, dù thị trường xuất hiện nhiều phiên bản windows 8, 8.1, 10, 11 với giao diện lung linh thì Windows 7 vẫn được tin dùng.

Hệ điều hành Windows 7 ISO được thiết kế và phát triển tương thích với nhiều trình điều khiển, thiết bị, phần cứng và ứng dụng khác nhau. Do đó bất cứ khi nào bạn có nhu cầu đều có thể tải về máy và sử dụng thỏa thích.

Những ưu điểm nổi bật của Windows 7 ISO hấp dẫn người dùng

Không phải ngẫu nhiên mà Windows 7 ISO trở thành phiên bản hệ điều hành hấp dẫn người dùng nhất hiện nay. Nguyên nhân chính khiến file ghost này được yêu thích mạnh mẽ như vậy là những ưu điểm nổi trội như sau:

Giao diện đẹp, dễ dùng

Windows 7 ISO khi sử dụng mang đến cho người dùng một giao diện có nhiều thay đổi mới mẻ hơn so với các phiên bản Win 7 cũ. Trong đó đáng chú ý nhất chính là giao diện được tinh chỉnh để sử dụng mượt mà hơn. Giao diện có thể tùy biến nhiều chủ đề theo sở thích của người dùng. Do đó khi sử dụng phiên bản ghost Win 7 này giúp người dùng có thể thỏa sức thể hiện phong cách của mình qua việc thay đổi hình nền.

Windows 7 ISO nổi bật với giao diện mượt mà, dễ dùng
Windows 7 ISO nổi bật với giao diện mượt mà, dễ dùng

Chương trình hoạt động với tốc độ vượt trội

Windows 7 ISO được tích hợp bộ vi xử lý với nhiều cải tiến hiện đại. Do đó khi sử dụng giúp các chương trình hoạt động với tốc độ vượt trội hơn trước. Dung lượng được giảm đạt mức tối đa nên các máy có cấu hình thấp vẫn chạy rất mượt mà, trơn tru. Windows 7 ISO cho phép quá trình khởi động và tắt máy diễn ra trong giây lát. Các lỗi về Full Disk cũng ít xảy ra.

Hỗ trợ cảm ứng

Windows 7 ISO còn có ưu điểm rất đáng chú ý đó là hỗ trợ thiết bị cảm ứng. Ưu thế này giúp người dùng có thể điều khiến mọi thứ bằng chỉ bằng một cái chạm tay. Việc trải nghiệm màn hình máy tính có màn hình cảm ứng cũng tuyệt vời hơn.

Cách tải Windows 7 ISO về máy đảm bảo thành công 100%

Windows 7 ISO mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời mà không phải phiên bản Windows nào cũng đáp ứng được. Do đó nếu bạn muốn tải file ghost ISO này một cách dễ dàng thì hãy làm theo các bước hướng dẫn chi tiết như sau:

Hướng dẫn tải Windows 7 ISO
Hướng dẫn tải Windows 7 ISO

Bước 1: Tải phiên bản Windows 7 ISO phù hợp

Hiện nay có rất nhiều phiên bản Windows 7 ISO để bạn lựa chọn cài đặt trên máy tính của mình. Vì thế, bạn hãy chọn phiên bản tương thích, phù hợp cấu hình máy để dễ dàng cài đặt thành công. Sau đây là một số link tải miễn phí mà bạn có thể tham khảo:

Bước 2: Mở file tải xuống

Sau khi kết thúc quá trình tải xuống, bạn hãy mở file vừa tải về. Bạn có thể nhấn đúp chuột vào file vừa tải về hoặc click chuột phải chọn Open.

Nhấn chọn Open
Nhấn chọn Open

Bước 3: Chạy file Windows ISO Downloadloader

Ở bước tiếp theo này, bạn tiếp tục nhấn đúp chuột vào file Windows ISO Downloadloader để tiến hành khởi chạy quá trình cài đặt.

Nhấn đúp chuột vào Windows ISO Downloadloader
Nhấn đúp chuột vào Windows ISO Downloadloader

Bước 4: Chọn Windows 7

Tải cửa sổ mới, bạn hãy nhấn chuột vào mục Windows ở góc phải màn hình. Sau đó bạn tiếp tục chọn mục Windows 7.

Nhấn chọn vào mục Windows 7
Nhấn chọn vào mục Windows 7

Tại mục Select edition, các bạn không cần thao tác nhiều mà chỉ việc tích chọn phiên bản Win 7 ISO là xong. Tiếp theo bạn tiếp tục nhấn chọn Confirm.

Nhấn nút Confirm
Nhấn nút Confirm

Bước 5: Chọn ngôn ngữ

Trong quá trình cài đặt, hệ thống yêu cầu bạn lựa chọn một ngôn ngữ để thiết lập cho phiên bản Windows 7 ISO. Bạn chỉ cần nhấn chọn ngôn ngữ English. Tiếp đến, bạn nhấn Confirm để xác nhận.

Chọn ngôn ngữ và nhấn Confirm
Chọn ngôn ngữ và nhấn Confirm

Bước 6: Chọn tải phiên bản phù hợp với máy tính

Lúc này hệ thống sẽ đưa ra các phiên bản 32bit và 64bit. Bạn hãy nhấn tải phiên bản phù hợp nhất với máy tính của mình là có thể hoàn tất.

Chọn tải phiên bản phù hợp với máy tính của mình
Chọn tải phiên bản phù hợp với máy tính của mình

Kết luận

Windows 7 ISO là phiên bản ghost ISO Win 7 với nhiều ưu điểm, cải tiến vượt trội. Sản phẩm phù hợp với mọi thiết bị từ cấu hình cao đến cấu hình thấp. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không thực hiện ngay các tải và cài đặt đã được hướng dẫn trên đây để tự mình trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *